Cà phê Thổ dân !
1- Cân cà phê trước khi rang
2- Đổ vào chảo
3- Sau 35 phút đứng rang cạnh bếp và đổ ra sàng tre
4- Chụp cận cảnh
5- Kiểm tra lại trọng lượng xem , tỉ lệ hao hụt 20%
6- Rang kiểu chảo hở như thế này, khí CO2 sẽ được giải phóng 100% nên uống ngay được mà không sợ ngạt khí - Pha 12g lấy 70ml-90ml
7- Clip pha shot trên
8- Đánh giá chất lượng
Cùng gốc dầu giống như lạc ( Đậu phộng) nên cà phê rang ra và cất giữ, bảo quản sẽ biến đổi tính chất theo thời gian tương tự như vậy . Nếu các cụ ăn hạt lạc vừa rang ra trên chảo ra có vị ngon, thơm, bùi, giòn... như thế nào so với đậu phộng rang theo kiểu khác hoặc đậu phộng rang sẵn đóng gói . Thì cà phê rang chảo này pha ra khi uống sẽ có cảm giác về hương thơm và vị tương tự như vậy.
" Từ mai ông sẽ đi buôn chảo
Vừa bán vừa la chắc đắt hàng "