Quán nó phục vụ đại chúng và vì lợi nhuận , cụ phán chuẩn và có đi đâu cũng đúng vậy vì ở nhà cụ đầu tư tâm huyết về cà hịn , cà tươi , cà ngon ... Quán nó theo đuổi mục tiêu khác nên nếu theo cụ thì nửa đường là sập chứ không hẳn trình nó kém .Tất nhiên , vẫn đây đó còn một số quán nổi tiếng ở HN thì họ có cái chất riêng , độc đáo tồn tại được theo năm tháng , nhưng không nhiều , cá nhân em chỉ thích cà trứng nhà Giản thời còn ở Hàng gai , bây chừ dọn ra Nguyễn Hữu Huân thấy lộn xộn , xô bồ và mất chất khá nhiềuEm có được uống đâu mà nhận xét cụ ơi,...Em thì thấy không b giờ 'dám' đi u ngoài quán, vừa không ngon bằng cà nhà, lại độc hại, lại không đúng giá trị (trừ khi là đi quán vì công việc ah).
Nên việc ra quán luôn là đặng chẳng đừng khi ta phải gặp đối tác , bạn hữu , bồ nhí ... để bàn chuyện làm ăn , tâm hự , giãi bày ... Còn uốn cà hàng ngày thì phải từ góc nhỏ nhà mình mà thôi