- Biển số
- OF-190311
- Ngày cấp bằng
- 18/4/13
- Số km
- 724
- Động cơ
- 336,460 Mã lực
Giá thành cho 1 cốc cafe loại gọi là ổn, vừa miệng khoẻng 4-5k Cụ ạ.
Em đã từng làm cafe, nên Em biết.
Em đã từng làm cafe, nên Em biết.
Như em đã nói, ko thể căn cứ giá mà nói lên chất lượng ở cái xứ thiên đường này ( mặc dù nó có liên quan ) Nếu như các cụ thuê địa điểm trên thì sẽ bán giá ntn ? Còn ra vỉa hè cạnh Nhà tang lễ uống cafe cóc xem nó lấy bao nhiêu ? Nếu các cụ thích uống cafe thì hãy tự trải nghiệm và trang bị kiến thức cho mình theo thực tế. Những kiến thức cóp nhặt trên này chỉ đủ để chém thôi ạ, hãy tin ở cái lưỡi, cái mũi, cái đầu của mình các cụ ạ.Bà chị e cho thuê góc bà triệu ltk 50m tầng 1 , 70tr bán cfe
Có phải là cứ cafe hạt rang lên là ngon đâu cụ ới, dùng vài ba loại phối với nhau mới ra đc chứ, cầu kỳ phải rang riêng mỗi loại rồi mới phối vào nhau, thôi em chả nói nữa, đi ngủ đây.Hôm trước đi công chuyện ở Trảng Bom, Đồng nai- mua cà phê rang rồi có 100k/ kg!
Trước em trong bình dương uống có 3k lại khuyến mãi nước chè.Ngày nào em cũng làm 1 ly cà phê. Khi thì uống quán quen gần nhà, khi thì lang thang gặp đâu uống đấy.
Trung bình 1 ly cà phê giá 10k đến 20k, phổ biến nhất là 10k. Vừa uống vừa lo không biết với cái giá 10k ấy chủ quán sẽ làm gì với ly cà phê để có lãi. Xui nhất là các quán mua cà phê đểu, trộn hóa chất, ngô, đậu nành... để hạ giá thành, chứ với 10k/ly thì chắc khó có lời.
Hôm qua uống ở quán lạ, cũng 10k thôi nhưng sánh như mật, uống dẻo hết cả môi, đâm ra càng nghi cà phê đểu.
Cụ nào khai thông em phát, nếu cà phê xịn không pha tạp) thì quán có lãi được không? Vớ vẩn cai luôn cho lành quá!!!
Năm 2008.2009 ấy cụ ạTrước là bao nhiêu năm rồi hả cụ?
Lừa thấy người Hà Nội không biết thưởng thức, chính xác là các quán ở Hà Nội không biết pha một ly cafe ngon như dân Sài Gòn.
Hà Nội uống cafe một cách ngu dốt như mấy cái tay ra vỉa hè đường Nguyễn Du vừa uống vừa bị trật tự chửi theo định kỳ, lấy lệ. Ăn uống và thích bị hành hạ lỗ nhĩ.
Rởm đời hơn lên phố cổ uống cafe. Sau khi uống cafe Lâm, cafe Giảng Lừa có kết luận muốn uống cafe nghiêm túc, chuẩn thì phải vào Sài Gòn.
99,99% người Việt Nam không biết thưởng thức cafe. Họ cho thứ nước đăng đắng vào miệng như không phân biệt được thuốc ký ninh, hạt cau, bắp rang, dầu ăn thậm chí là kít mèo.
Pha cafe Hà Nội là bắp rang + tinh chất cafe (cái này lấy ở đâu Em chưa rõ).Em vào KON TUM, uống cốc cà phê sữa 5k, mà công nhận tại sao HN mềnh ca phê cứ như là......... em chả nói nữa
Xét tiêu chí "ngon" với từng người rất khác nhauHôm qua uống ở quán lạ, cũng 10k thôi nhưng sánh như mật, uống dẻo hết cả môi, đâm ra càng nghi cà phê đểu.
thế cụ hông tính chi phí thuê mặt bằng,chi phí đầu tư và nhân công,chi phí quản lí à?Em nghĩ 10k vẫn lời, kể cả là cafe thật. Em kg rõ giá cafe bao xèng 1 kg, nhưng tính loại thường thường khoảng 150k đi, căn cứ theo giá cafe trung nguyên đóng gói cỡ hơn 200k 1 kg. 1 kg pha được tầm 40 phin, vậy mỗi ly chưa tới 4k.
Em thấy ở mấy tỉnh miền trung vẫn bán 7k 1 cốc, quán mặt phố hẳn hoi. Ở đó chắc chả có đầu nậu nào xay ngô đổ buôn đâu.
cụ nói chuẩn ko chỉnh.10k 1 cốc thì lời to nếu bán ở vỉa hè cụ ạ, còn cửa hàng ở hà nội mà 10k thì chả mấy mà dẹp tiệm
cụ tính xem 1kg sau rang thì bao nhiêu kg hạt tươi?em dân Tây Nguyên nên sinh ra và lớn lên cùng cây cafe:
giá cafe xô hiện nay ( loại Robusta dân VN ta hay uống) tầm 40k/kg
Rang xay xong xuôi, chỉ cho ít gia vị, phụ gia, không có đậu nành hay bắp như các cụ khác thì giá 1kg sau khi rang xong bán có lời rồi 100k/kg
1kg pha được tầm 40ly, coi như là 2.5k/ly. Cộng thêm công pha, đá thì bán 5k/ly là okei rồi các cụ à
vậy 10k/ly thì coi như 400k/kg....
mà người nông dân làm ra hạt cafe bán được có 40k.......
phần nhiều là Caramen cụ nhá.Thế nó sánh như mật thì cho gì vào hả cụ?