Công nhận khoản vận chuyển kiểu đó thì auto cho là nguyên liệu và chế biến đạt chuẩn VS vẫn dính đòn. Cụ thể là em làm tương ớt mà vẫn bị nấm mốc đây vì nó không ổn định. Ớt em trồng, quả đều chuẩn, tay em rửa sạch và phơi khô trong nhà sạch sẽ, tay em xay trong máy xay sạch khô, rồi tay em xào với_muối biển Cà Ná sạch
rồi để nguội đóng lọ thủy tinh nắp kín cất tủ lạnh. Bỏ ra bỏ vào ăn vài bữa đã MỐC. Khi ăn lấy ra bằng thìa riêng và cất vào tủ lạnh ngay
. Một nửa không xào trộn muối cúng mốc nốt
. Tủ lạnh nhà em gần như rỗng chỉ có ít hoa quả nên độ lạnh đạt chuẩn tủ lạnh
. Tóm lại là cứ làm đâu xơi đấy thôi, muối vừng em cũng làm mẻ nhỏ xơi đôi ngày là hết, lạc rang bữa nào ăn rang đúng bữa đấy
Thực tế cuộc sống không thể tuyệt đối 100% không dùng hàng chế phẩm công nghiệp. Nhưng khi dùng thì cứ hàng hữu cơ của tụi tư bẩn Pháp Mỹ có chứng nhận USDA hay tiêu chuẩn hữu cơ châu âu EU mà dùng, nó đắt thì mình ăn ít đi. Quan trọng nhất là hạn chế tối đa như cụ là chuẩn. Nhà em cũng tự túc đến 95%, buổi sáng nấu cơm ăn như ngày xưa, thậm chí đôi tháng mới được bát phở ngoài quán