nhà em chưa hết mưa. các bác đi đông thế.
Hôm nay hai vợ chồng bác Xebo rất nỗ lực, thế này là ăn đứt con Bụp quanh quẩn ao nhà rồi.Bọn em về đến nhà là hơn 11h, vì cố đến đích là cầu Như Nguyệt nên gần cuối thì bà xã hết pin em còn chút ít. Quãng đường cho tour hôm nay là hơn 85km, một nỗ lực mới cho bọn em.
Khởi hành đi đâu? Có nhìn thấy đoạn nào đâu? Phét vừa thôiSáng nay phi đúng vào phở Cường thì mưa, tranh thủ nạp pin và nghỉ ngơi 90' mới khởi hành![]()
Chỉ biết có mặt tại đoạn cuối cùng là nhậu rịu rắn.Khởi hành đi đâu? Có nhìn thấy đoạn nào đâu? Phét vừa thôi![]()
Quả đối thủ xứng tầm đây rồi( toàn chấp thủng sămKhởi hành đi đâu? Có nhìn thấy đoạn nào đâu? Phét vừa thôi![]()
Siêu xe của bác rach mà vào tay các siêu nhân hôm nay thì xe máy may ra mới đuổi kịp hehheHôm nay tận mắt chứng kiến các cụ chạy thật là vãi hàng, em có cảm tưởng em chạy xe Thống Nhất
Cảm ơn mợ Sói đã tổ chức tour này nhé![]()
Lúc chiều về, em cứ tưởng cụ chạy trước làm em đóng toàn 30 để kill 520. Hóa ra em choén gần hết, về đến cầu Phù Đổng choén nốt 2 bác Ashama đi trước em khoảng 10 phút. He he, hôm nay mà không thủng săm ghì em cũng đu theo mít của tốp đầuHôm nay tận mắt chứng kiến các cụ chạy thật là vãi hàng, em có cảm tưởng em chạy xe Thống Nhất
Cảm ơn mợ Sói đã tổ chức tour này nhé![]()
Võ lâm ngũ bá là đây , Xin chúc mừng Unik gia nhập CLB Liêu Siêu.Được vinh dự đứng trong tốp 1 hôm nay (chỉ núp gió thôi nhưng em vẫn vui):
Quãng đường ~70kms không nghỉ, avrg speed ~32-35 (max 45-47, min >30km/h).
![]()