em thấy nó bé quá + ko thích tích hợp nhiều thứ trong 1 nữa làm cho kích thước cồng kềnh khó vs. mua cái nướng riêng 2-3tr dùng cũng ổn nướng cả con gà vừa vừa đc.
Dạ, theo kn của em thì dụng cụ nướng trong ẩm thực được chia thành thứ bậc như sau ạ:
- Nướng than hoa cho chất lượng thực phẩm ngon hơn nướng điện.
- Nướng điện bằng thanh đốt gốm cho chất lượng thực phẩm ngon hơn nướng bằng đèn halogen.
- Nướng 2 mặt đủ lửa ngon hơn nướng 1 mặt.
- Nướng 2 mặt có đối lưu ngon hơn 2 mặt khộng có đối lưu.
- Đồ nướng bé không thể nướng lò to và đồ nướng to không thể nướng lò bé.
- Nướng bánh kg thể nướng lò bé.
Do vậy dù có lò bé, nhà em vẫn cần phải có cái lò to trên 50l. Người nhật hay ăn đồ nướng, các bếp cố định được gọi tên là static nào cũng đêù phải có lò nướng như vậy, còn loại bếp dương di chuyển theo công nghệ của Đức, Trung thì mỏng và tất nhiên khg có lò nướng.
Chiếc bếp nào mà mặt nấu cũ, lò nướng mới nguyên chưa dùng, vẫn còn sách bên trong thì chắc khg phải là người nhật dùng rồi ạ.