- Biển số
- OF-742518
- Ngày cấp bằng
- 10/9/20
- Số km
- 4,503
- Động cơ
- 70,108 Mã lực
- Tuổi
- 43
E dùng 7 năm rồi mà bề mặt k hề có 1 vết xước, phải nói chất lượng kính xịn thật, điện thì tiết kiệm vô cùng, có điều tiếng hơi ồn
Bếp từ Nhật thì điện nguyên bản 200v,nếu điện nhà cụ không vượt quá 240v thì chẳng cần ổn áp đâu cụ,còn 100v là dòng bếp đơnCứ hàng 220v mà chơi, trước xem bổ cái bếp từ nội 110v, anh JAV này thiết kế mạch phức tạp dạng nồi đồng cối đá, khó hỏng hơn nhưng khó sửa hơn , công suất thấp, lâu sôi,thiên về an toàn ( cho người và mạch), ngay quả để 110v đã thể hiện điều đó . Mang về mình, điện áp 220 phải chế cháo chỉnh lại áp, mà cái dòng bếp từ công suất toàn nghìn w, trước sau gì chả hỏng.
mình dùng hitachi kính trắng nên xước nhìn thấy, còn lại okE dùng 7 năm rồi mà bề mặt k hề có 1 vết xước, phải nói chất lượng kính xịn thật, điện thì tiết kiệm vô cùng, có điều tiếng hơi ồn
mình cho xà phòng với lấy cái bùi nhùi sắt cọ rồi lau đi cũng ok, sẽ sắm con dao cạo mặt bếp từ choa chuyên nghiệpNhà mình dùng Pana đã 7 năm. Hỏng 1 lần duy nhất 1 cái maiso của bếp nướng lúc 4 năm. Hồi đấy thay maiso mất 800k thì phải. Lại dùng ngon choét từ đó đến giờ. Bếp dun nhanh, k tốn diện mấy. Đặc biệt cái hẹn giờ đun hầm gì cũng tiện. Chê mỗi cái mặt đá sần k đc đẹp như bếp Đức. Mình mua con dao cạo mặt bếp từ của em sửa bếp 200k. Thỉnh thoảng mang ra vs mặt lại đẹp như thường. Nói chung rất value for money.
Bố mẹ mình dùng bếp Electrolux cũng chỉ rẻ hơn xíu mà thấy chậm và ồn hơn nhiều.
nhà em đang để đây.các cụ cho hỏi, dòng bếp âm mà đặt dương lên bàn đá - để không phải cắt bàn đá thì có ok không ạ ? có ảnh hưởng gì tới tính năng bếp không hay chỉ thẩm mĩ thôi ạ ?
Ko vấn đề gì đâu cụ, nhà em cũng đặt trên mặt bàn bếp, đỡ phải cắt xẻ.các cụ cho hỏi, dòng bếp âm mà đặt dương lên bàn đá - để không phải cắt bàn đá thì có ok không ạ ? có ảnh hưởng gì tới tính năng bếp không hay chỉ thẩm mĩ thôi ạ ?
con bếp từ chief e đang dùng ko cần bắt chân đế - để thẳng lên thôi ạKo vấn đề gì đâu cụ, nhà em cũng đặt trên mặt bàn bếp, đỡ phải cắt xẻ.
Miễn là bếp có 4 lỗ bắt vít chân đế thôi cụ ạ
Cũng okie thôi cụ, nhưng em nghĩ miễn mặt đế cách mặt bàn 1 khoảng để thoát nhiệt là ổn + chắc chắn ko bị trượt.con bếp từ chief e đang dùng ko cần bắt chân đế - để thẳng lên thôi ạ
vâng ạ. vì mặt dưới bếp có quạt thoát nhiệt, thấp quá thì không thoát được nhiệt .Cũng okie thôi cụ, nhưng em nghĩ miễn mặt đế cách mặt bàn 1 khoảng để thoát nhiệt là ổn + chắc chắn ko bị trượt.
thẩm mỹ thôi , cụ hàn cái giá inox là được, chú ý điện đóm đi dây cho an toàn là ok. chứ chờ làm nhà hay sửa bếp là hoãn cái sự sung sướng đến bao giờcác cụ cho hỏi, dòng bếp âm mà đặt dương lên bàn đá - để không phải cắt bàn đá thì có ok không ạ ? có ảnh hưởng gì tới tính năng bếp không hay chỉ thẩm mĩ thôi ạ ?
mitsubishi vs panasonic nó làm kém hitachi cái viền bếp là bằng nhôm, hitachi viền bếp inox (nhưng hitachi lỗi khi điện áp cao)Em mua cái Mitsubishi G321M, về dùng thấy có vấn đề là lò nướng không có bộ xử lý khói, nên hơi tiếc là không tìm hiểu trước xem có dịch vụ nhập hàng từ Nhật về không để đặt model cao hơn như T321V hay G321V.
Cụ nào hay nướng nên cân nhắc điểm này.
người già nếu hdsd tận tay cũng ok mà, bà ngoại mh 71 tuổi dùng okMình dùng bếp từ của Electrolux được thời gian rồi lại chuyển về bếp ga truyền thống, nấu bếp từ chỉ được cái tiện , chứ nấu ăn , chiên đồ xào, trứng chiên không thể ngon như bếp ga truyền thống được, hơn nữa bà giúp việc ở nhà chỉ quen với mấy cái bếp ga vì còn nhìn lửa để biết, bả già rồi không quen được với đồ hiện đại nên phải chuyển về bếp ga truyền thống, tìm lại cái bếp âm cùng kích thước với lỗ khoan mặt đá bếp đã khoan từ trước với cái bếp từ cũng mất thời gian vì muốn dùng cùng hãng