Tk cụ e lấy dao dọc giấy cạo sạch rồi ạ.Cụ có thể dùng kem lau Ceran mua của dm bên Đức, hay CIF lau cũng được cụ ạ
Tk cụ e lấy dao dọc giấy cạo sạch rồi ạ.Cụ có thể dùng kem lau Ceran mua của dm bên Đức, hay CIF lau cũng được cụ ạ
Cụ cố gắng mang qua em ạ. Chỗ cụ qua chỗ em không xa.Sửa chữa bếp từ giỏi gần mạn Lạc Long Quân có khg cụ nhỉ.
Cụ tắt điện và bật lại nếu vẫn còn lỗi thì cụ gọi bảo hành vì bếp mới mua mà.Em mới mua bếp từ Bosch PID631BB1E nhưng đang bị lỗi E3 , Các cụ có kinh nghiệm chỉ cho em với !
Cụ mới mua bếp thì gọi bảo hành thôiEm mới mua bếp từ Bosch PID631BB1E nhưng đang bị lỗi E3 , Các cụ có kinh nghiệm chỉ cho em với !
nó sẽ báo nhiệt độ đủ cao để bỏ đồ vào, và khi nhiệt độ quá mức chọn thì tự động giảm công suất để duy trì nhiệt độ cố định, không phải bấm tăng giảm liên tục. Ngoai ra mot so bep có chữ P là chương trình chiên cho các món định sẵn.E đang xài bếp bosch pid675, có chức năng chiên xào (5 mức nhiệt), nh e ko biết cách dùng như thế nào? Có cụ nào biết chỉ e với ạ? Nó khác j chiên xào sử dụng mức nhiệt như bình thường ko ạ( 17 mức nhiệt)
em sách tay cụ ạ ! buồn quá ! chắc tìm chỗ nào sửa chữa !Cụ mới mua bếp thì gọi bảo hành thôi
Cụ có thể mang qua em ạ.em sách tay cụ ạ ! buồn quá ! chắc tìm chỗ nào sửa chữa !
Cám ơn cụ nhiều ạ, hèn chi e thấy dùng chức năng đó nó cứ kêu bíp bíp , e cứ tưởng bếp làm sao ^^nó sẽ báo nhiệt độ đủ cao để bỏ đồ vào, và khi nhiệt độ quá mức chọn thì tự động giảm công suất để duy trì nhiệt độ cố định, không phải bấm tăng giảm liên tục. Ngoai ra mot so bep có chữ P là chương trình chiên cho các món định sẵn.
- Nó chỉ áp dụng cho vùng có biểu tượng cái chảo. (Đời mới là áp dụng được hết tất cả các vùng)
- Bỏ chảo vào, bấm biểu tượng cái chảo, sau đó chọn 1 trong 4 hay 5 mức: min-low-medium-max...Khi bấm đúng thì thì phần công suất sẽ thể hiện chữ A thay vì số từ 1-9. 1 lúc sau chảo nóng đủ thì sẽ có tiếng bip. Nếu 4 mức thì low: cho phi lê cá, medium: cho thịt, max cho chiên khoai, xào.
Trước tiên cụ ngắt hẳn điện cho bếp, sau đó cụ kiểm tra đường điện, hiệu điện thế có chuẩn và ổn định không? Đấu dây lửa và mát có chuẩn không? Có đấu tiếp địa không? Tất cả các cái trên chuẩn rồi thì mang ra thợ thôi cụ, nhưng cháu dự 95% là do đường điện nhà cụ, bếp nhà cụ không saoem sách tay cụ ạ ! buồn quá ! chắc tìm chỗ nào sửa chữa !
Cụ dùng giấy ráp loại mịn cũng được .Tk cụ e lấy dao dọc giấy cạo sạch rồi ạ.
Tầm tiền ấy con Bosch hay Siemens cũng ổn. Cụ mua cái này phải mua cái hút mùi liên kết của nó mới hết công năng của cái bếp. Nó có cái chức năng HOB2HOOD cho liên kết hút mùi, nên nếu không mua hút mùi thì thừa chức năng này phí tiềnE đang định lấy bếp AEG IKE84471XB nhờ các cụ thẩm định xem ổn chưa? Tầm tiền này có e nào hơn ko ? Thanks
cảm ơn cụ đã chia sẻ ! em làm thử ngay !Trước tiên cụ ngắt hẳn điện cho bếp, sau đó cụ kiểm tra đường điện, hiệu điện thế có chuẩn và ổn định không? Đấu dây lửa và mát có chuẩn không? Có đấu tiếp địa không? Tất cả các cái trên chuẩn rồi thì mang ra thợ thôi cụ, nhưng cháu dự 95% là do đường điện nhà cụ, bếp nhà cụ không sao
Em không biết mọi người dùng thế nào. Chứ em mỗi lần rán xong là rửa chảo rồi lấy nửa chảo nước đun sôi sùng sục trên bếp vài phút rồi đổ đi, chảo khô ron sạch sẽ làm gì còn dầu mỡ gì đâu mà cụ bảo như kiểu dầu rán đi rán nhiều lần cháy khét!Em thì thấy đồ gang dùng hơi mất vệ sinh, cũng như kiểu dầu ăn rán đi rán lại nhiều lần cháy khét, có lẽ vì thế mà sinh ra cái chảo chống dính.
Chảo gang khi mua về phải tôi dầu nó mới ko bị dính, nguyên nhân hết dính là dầu bám bào gang mà cụEm không biết mọi người dùng thế nào. Chứ em mỗi lần rán xong là rửa chảo rồi lấy nửa chảo nước đun sôi sùng sục trên bếp vài phút rồi đổ đi, chảo khô ron sạch sẽ làm gì còn dầu mỡ gì đâu mà cụ bảo như kiểu dầu rán đi rán nhiều lần cháy khét!