Em cảm ơn cụ ạ.Hãng đó dùng cũng ổn, tuy nhiên mỗi dòng lại khác nhau, cụ hỏi kỹ người bán về chế độ gia nhiệt của model định mua
Em cảm ơn cụ ạ.Hãng đó dùng cũng ổn, tuy nhiên mỗi dòng lại khác nhau, cụ hỏi kỹ người bán về chế độ gia nhiệt của model định mua
Ship xa kể cũng ghê thật, sợ vỡ thôiEm ở đà lạt cụ ạ, điện máy xanh nó có bảo hành còn đặt ship xa lại không có nên em cũng đang phân vân.
Cụ quá táy máy, đôi khi chỉ là đấu mát và lưả đầu vào của bếp bị ngượcNhờ các bác giúp đỡ tí ạ, em ko post đc bên topic kia nên xin phép post ở đây.
Bếp AEG nhà em xách tay về, bật nguồn không lên, e mở ra thì thấy 2 board giống nhau, board bên phải kết nối với bảng điều khiển, em thử tháo kết nối của bên phải gắn qua bên trái thì bật nguồn lên, rơ le nhảy, khởi động và chỉnh đc 2 bếp bên trái, nhưng ko nấu đc.
Các bác cho e hỏi, loại bếp này có thể 2 bên ,2 board hoạt động độc lập đc ko ạ, hay là nó kiểm tra thấy thiếu 2 bếp kia nên ko hoạt động, em cảm ơn ạ
Cụ nên mua loại bếp công nghệ liên tục ý nhé( rán và hầm rất tuyệt) có nhiều bếp tuy không rẻ mà vẫn là công nghệ gián đoạn đó. Bếp từ loại gián đoạn đó không khác gì bếp từ ă lẩu đâu? Kể cả cho mức công suất thấp vẫn cứ sôi sùng sục ý, nên không phù hợp cho các món hầm cần sôi kiểu lăn tăn như nồi nấu chậm đâuEm chưa dùng bếp từ bao giờ, muốn nhờ các bác tư vấn trong tầm khoảng 12-15 tr thì mua bếp nào ổn nhất các bác nhỉ, em ở HN các bác nhé.
@bếp từ có mức nhỏ lửa để đun liu riu được như bếp gas được không các bác, nhà em hay hầm đồ cho con.
Cụ mua chảo gang Lodge mà dùng. Chỉ thời gian đầu phải chăm sóc cho nó ăn dầu mỡ thôi, sau đó dùng sướng cực, rán đậu, cá, trứng tuyệt vời luônthấy bắt nhiệt nhanh thôi chứ chống dính mình thấy vẫn chưa ưng ý lắm, chưa thật sự bền
các cụ nghiên cứu chảo gốm xem sao
Chảo gang Lodge đi cụ ơi, nhà em dùng thấy thích lắm mà lại không độc hại. Nên dùng chảo gang thôcụ nào tư vấn e cái chảo tốt với chảo nhà e bị phồng giữa rồi mất chống dính nuaqx
Nhà em mua 2 chảo này (size 20 và 23) rán trứng, đậu , cá ngon thôi rồitầm 2 củ đổ lại thôi cụ cụ có mã nào e xin với chảo để rán đậu trứng tnc để rán thôi
Nó ngắt tạch tạch là công nghệ gián đoạn rồi. Mua cái công nghệ liên tục ý thì ninh hầm mới sôi liu riu, ninh xương nước trong veoCon aeg 854401 mức nhỏ nó vẫn ngắt tạch tạch hả các cụ? Dĩ nhiên k hẳn như con cata 772 hay bếp tàu, nhưng em đặt số 3 thì nó tạch tạch liên tục, nồi trên bếp sôi kiểu bập bùng chứ k kiểu liu riu hoàn toàn như con fagor if-33cs
Chảo gang phải là loại chất lượng và có thương hiệu, vì gang là loại kim loại tạp, nên cũng nguy hiểm khi sử dụng cụ ạ, loại của chụ chắc là loại tốt "tiền"Cụ mua chảo gang Lodge mà dùng. Chỉ thời gian đầu phải chăm sóc cho nó ăn dầu mỡ thôi, sau đó dùng sướng cực, rán đậu, cá, trứng tuyệt vời luôn
chảo gang có loại cũng có chất chống dínhNhà em mua 2 chảo này (size 20 và 23) rán trứng, đậu , cá ngon thôi rồi
Em đang tính mua con teka ở điện máy xanh. Các cụ cho em hỏi dòng này dùng ổn không ạ.
Em là mợ cụ ạ, em dùng hồi mới đầu thấy nặng nhưng giờ quen rồi. Chỉ cần tôi dầu thời gian đầu thôi, sau 1 thời gian dùng em chỉ rửa bằng muối hạt to xong cho lên bếp hong khô là xong. Chảo của em là gang thô, không có chống dính. Gang thô dùng để rán ngon nhất đấy. Còn nếu dùng để ninh, nấu, hầm thì phải dùng gang tráng men của Staub nhưng đắt lắm ạ, khoảng 4-5tr một nồi cỡ 20-24. Nồi chảo gang bắt từ chuẩn nhất rồi ạ. Chảo gang thô dùng hãng Lodge của USA còn nồi gang tráng men dùng của Staub dùng đun bếp từ rất ok cụ ạ( Em không quảng cáo cho hãng nào đâu ạ, vì đã dùng và trải nghiệm ưu nhược của từng loại nên vào đây chia sẻ với các cụ thôi)chảo gang có loại cũng có chất chống dính
còn loại ko dùng chất chống dính bề mặt thì tôi dầu hơi oải, + nặng nữa
cho các bà ấy dùng là các bà ấy la quá trời
Em mua cái nồi Staub. Mới đầu vk chê nặng. Sau nấu thích quá, cười tít. Nhưng biết giá tiền chắc mặt lại sưng lên ngaychảo gang có loại cũng có chất chống dính
còn loại ko dùng chất chống dính bề mặt thì tôi dầu hơi oải, + nặng nữa
cho các bà ấy dùng là các bà ấy la quá trời
Dùng thích mà cụ, mỗi tội hơi nặng thôi. Staub madein France nên đắt gấp đôi nồi gang tráng men của LodgeEm mua cái nồi Staub. Mới đầu vk chê nặng. Sau nấu thích quá, cười tít. Nhưng biết giá tiền chắc mặt lại sưng lên ngay
Loại của em cũng không đắt đâu cụ ạ, nhưng mỗi tội phải mất thời gian chăm sóc cho nó ăn dầu ăn mỡ thời gian đầu mới dùng. Nhưng bù lại rán ngon, không sợ độc hại vì chât chồng dínhChảo gang phải là loại chất lượng và có thương hiệu, vì gang là loại kim loại tạp, nên cũng nguy hiểm khi sử dụng cụ ạ, loại của chụ chắc là loại tốt "tiền"
Loại chảo gang này ví dụ dán cá nó có dính không cụLoại của em cũng không đắt đâu cụ ạ, nhưng mỗi tội phải mất thời gian chăm sóc cho nó ăn dầu ăn mỡ thời gian đầu mới dùng. Nhưng bù lại rán ngon, không sợ độc hại vì chât chồng dính