đáy có ko germany à cụ?Cháu mua đâu như 49 Euro cả ship về là củ rưỡi cụ ạ
e đang đc báo giá e này 1,6 đồng, sx nước thứ 3 thôi. ko biếtt chất lượng ổn ko
đáy có ko germany à cụ?Cháu mua đâu như 49 Euro cả ship về là củ rưỡi cụ ạ
Sản xuất nước thứ ba cũng được miễn là hàng chuẩn cụ ạ, đáy chảo của cháu không có chữ Made in Germany cụ ạ, cái hộp thì cháu vứt đi lâu rồi, chảo của cháu thì có cả vung, mua thế cho tiện, thừa còn hơn thiếu, giá 1 củ 6 là ổn rồi cụ.đáy có ko germany à cụ?
e đang đc báo giá e này 1,6 đồng, sx nước thứ 3 thôi. ko biếtt chất lượng ổn ko
thanks cụSản xuất nước thứ ba cũng được miễn là hàng chuẩn cụ ạ, đáy chảo của cháu không có chữ Made in Germany cụ ạ, cái hộp thì cháu vứt đi lâu rồi, chảo của cháu thì có cả vung, mua thế cho tiện, thừa còn hơn thiếu, giá 1 củ 6 là ổn rồi cụ.
cảm nhận của em sau khi dùng đủ các loại chảo cho bếp từ đến h này (trừ chảo gang chưa thử) là vậy đó ạvãi giá
mua đuợc ú made roôì
Em thì ngay từ đầu xài luôn chảo Fissler dòng steelux protect, 4 năm nay vãn ngon lànhcảm nhận của em sau khi dùng đủ các loại chảo cho bếp từ đến h này (trừ chảo gang chưa thử) là vậy đó ạ
-chảo dòng thấp của vn , liên doanh thì các bác đã biết rồi, em dùng fivestar 2 cái-đã hỏng men sau 8 tháng
-chảo chống dính bếp từ Fissler của đức xịn 1 cái....dùng 5 tháng cũng thấy có vết nứt dạn men chống dính nhưng chưa hỏng
-chảo chống dính bếp từ yoshikawa nhật xịn 1 cái cũng kém hơn Fissler > đã hòng men sau 8 tháng
-chảo xào thép cacbon xin nhật 28cm, dở nhất là nấu xong phải rửa, đun nóng, tráng dầu ko là nó rỉ ngay sau 10p > các bác ko nên mua (bù lại nấu rất sướng, nhanh)
-chảo dán của hãng buffalo inox 26cm, dày 3.2mm mua 2,8 củ ko chống dính này e đang dùng, thấy bắt nhiệt rất nhanh, nhanh hơn cả cái cacbon nhật, mỗi tội rán đồ ướt như đậu ướt, cá ướt vẫn bị dính, còn tráng trứng hay khác thì ok (nhưng mà bác bác ko nên mua side bé như này)
***em đang hóng và sẽ tậu cái chảo đường kính miệng 30cm, đường kính đáy 22 cm,sâu 11 cm, i nox liền tấm dày 3.2mm (chất liệu vật liệu đặc biệt do hãng kiểm soát), vung inox...của họ có giá ship tới HCM là 4,2 củ (đã có khuyến mãi)- giá hãng khoảng 5,2 củ. dùng xào, nấu, nồi lẩu, rán ngập dầu thì sẽ rất ok
Nói chung cái giá nó cũng tương xứng thôi, chứ ko có rẻ mà bền, tốt đâu ạ, các bác đọc tham khảo chứ vẽ vời thử như e tốn xèng lắm, bù lại được dùng cái mình thíc.
Thông tin các bác xem thêm trên trang web của họ, khuyến khích các bác có đk dùng cái chảo xào này, bền có lẽ người hỏng chứ chảo chưa hỏng.
http://www.buffaloworld.com/cozy_3l.html
ps. em ko bán hàng ạ
nhà mình cũng loại đó , nhưng 20 hay 22cm , mới dùng đã có nhiều vết nứt răm...phải nhìn tận nơi mới thấy, tất nhiên còn do nhiều yếu tố ảnh hưởng, được cái bắt nhiệt nhanhEm thì ngay từ đầu xài luôn chảo Fissler dòng steelux protect, 4 năm nay vãn ngon lành
Nứt á? Hay do cụ hay nhúng nước chảo khi nó còn nóng nên bị co giãn nhiệt?nhà mình cũng loại đó , nhưng 20 hay 22cm , mới dùng đã có nhiều vết nứt răm...phải nhìn tận nơi mới thấy, tất nhiên còn do nhiều yếu tố ảnh hưởng, được cái bắt nhiệt nhanh
kiếm đâu đccái sâu lòng ngon cụ nhỉ?Nứt á? Hay do cụ hay nhúng nước chảo khi nó còn nóng nên bị co giãn nhiệt?
e vẫn đang lăn tăn cụ à. thêm tí mà bền thì cũng đángchảo xi líp thì chắc là rách hỏng sau vài tháng.
nứt lớp men chống dính kiểu xước dăm ấy , căn bản mình ko nấu nên ko biết nhà mn nấu như nàoNứt á? Hay do cụ hay nhúng nước chảo khi nó còn nóng nên bị co giãn nhiệt?
Chảo sâu lòng thì fissler nó lại ko làm, chảo xào mua cái inox sâu lòng, tròn tròn cho dễ đảo. em chỉ thích Fissler nhưng hãng này lại ko có cái chảo kiểu này.còn chảo Work của nó lại to như cái chậu tắm, nên đành mua cái 2 quai này xào tạm, mít chảo hơi to và cũng ko sâulắm, nhưng có thể xài làm nồi lẩukiếm đâu đccái sâu lòng ngon cụ nhỉ?
e vẫn đang lăn tăn cụ à. thêm tí mà bền thì cũng đáng
cụ tư véo hộ e 1 con inox sâu lòng với, dòng scanpan hay cóo donngf nào ổn ko cụ. e thấy có chỗ giao con scanpan 28cm độ trên 2 đồng 1 chútChảo sâu lòng thì fissler nó lại ko làm, chảo xào mua cái inox sâu lòng, tròn tròn cho dễ đảo. em chỉ thích Fissler nhưng hãng này lại ko có cái chảo kiểu này.còn chảo Work của nó lại to như cái chậu tắm, nên đành mua cái 2 quai này xào tạm, mít chảo hơi to và cũng ko sâulắm, nhưng có thể xài làm nồi lẩu
Bếp dùng 1 năm mà ko có lỗi thì của khựa giá vài củ nó cũng chưa lỗi cụ ạ, mua bếp phải tính TG sử dụng cả chục niên chứ ạ.Tôi cũng lấy mẫu 4 bếp Bosch, mua giá bên Đức mất 10 củ, công xách mất 2,5 củ (coi như mất bảo hành) nhưng dùng từ năm ngoái đến năm nay cũng không thấy lỗi gì.
Xưa em mua của fissler đầu Bùi thị xuân, nhưng giờ nó đi đâu mất rồi. Cụ qua Khâm thiên vẫn còn shop đó.cụ tư véo hộ e 1 con inox sâu lòng với, dòng scanpan hay cóo donngf nào ổn ko cụ. e thấy có chỗ giao con scanpan 28cm độ trên 2 đồng 1 chút
cụ pm e địa chỉ sắm e này với, đáy 28 cm à cụ
đức xịn hay đức lai cụ tìm hiểu cho kĩ nhé, các cụ cứ chém ngay chả chịu đọc những trang trướcEm đang tính mua bếp từ đôi, đặt âm, giá 10tr đổ lại thì nên chọn hãng nào ạ? Các cụ tư vấn giúp em với.
Em thích hàng Đức nên có xem qua, thấy có bếp của Klarstein, giá về tận tay là chẵn 10tr. Còn có Steba 300IK 7tr7. Rommelsbatcher nữa. Có cụ nào đã dùng bếp của mấy hãng này chưa ạ? Mà sao em xem hình trên web hãng thấy toàn bếp dương, ko thấy bếp âm.
Em đang lội từ đầu đây ạ. Nhưng topic lập từ 3 năm trước, những mẫu bếp hồi đó bây giờ làm gì còn đâu cụ. Những trang gần đây lại toàn bàn về soong chảo.đức xịn hay đức lai cụ tìm hiểu cho kĩ nhé, các cụ cứ chém ngay chả chịu đọc những trang trước
Em tiếng nhật một chữ bẻ đôi ko biết mà vẫn xài được bình thường. Bếp Nhật được cái ưu điểm không kén nồi, nồi nào dùng cho bếp từ là nó nhận hết, đỡ đau đầu.Gấu em tiếng anh Ok nhưng tiếng nhật thì chịu nên em loại bếp nhật nội địa ra
Nó có đoạn cao su dán giữa mặt kính và mặt đá, cụ dán vào là xong. Nước có trào ra cũng ko chảy vào khe được. Lò nướng để ở dưới được nhưng phải để khoảng cách giữa bếp từ và lò nướng thì mới tản nhiệt được cụ nhé.Chào các cụ,
Các cụ cho em hỏi, bếp từ nếu lắp âm thì phần mặt đá và mặt bếp dưới có phải dán gì không?
Nhà em lắp cũ thì không dán gì nhưng khi nấu nếu để nước tràn thì nó có khả năng rớt xuống phía dưới khoang. Nếu lò nướng phía dưới thì khả năng bị nước rơi vào.
Ngoài ra, em thắc mắc là lò nướng thường để dưới bếp, như vậy hơi nóng có thoát kịp hoặc ảnh hưởng đến bếp từ không? Em cứ giả sử là lò nướng không toả nhiệt lên phía trên nhưng bếp từ vẫn cần thoát nhiệt phía dưới.
Nhờ các cụ giải đáp giúp em.
Em muốn người nào vào bếp cũng dùng được luôn. Vào nấu bát mỳ lại phải lên google thì mệt lắmEm tiếng nhật một chữ bẻ đôi ko biết mà vẫn xài được bình thường. Bếp Nhật được cái ưu điểm không kén nồi, nồi nào dùng cho bếp từ là nó nhận hết, đỡ đau đầu.
bếp nhật có mấy dòng panasonic có hơn 9 củ thôi, nấu chất hơn mấy loại đức lai kiaEm đang lội từ đầu đây ạ. Nhưng topic lập từ 3 năm trước, những mẫu bếp hồi đó bây giờ làm gì còn đâu cụ. Những trang gần đây lại toàn bàn về soong chảo.
Bếp Nhật thì giá cũng cao, toàn trên 10tr cả.