vẫn nghĩ bọn này chỉ có ấm điện thôi .Chính là cái đun bếp gas đấy Cụ! Đun trên bếp từ được, đun rất nhanh đằng khác ấy!
vẫn nghĩ bọn này chỉ có ấm điện thôi .Chính là cái đun bếp gas đấy Cụ! Đun trên bếp từ được, đun rất nhanh đằng khác ấy!
em bán rồi cụ ạ, bên em còn Bosch model khác giá mềm hơn đó . cụ cần inbox emInbox mình giá nhé
chảo Rosle chống dính kém , ko ổn đâuHic, e lấy cái chảo 16 rosle chỉ để dùng tráng trứng mà buồn cái nó xát
cụ đang dùng loại nào rồi cho em tham khảo, nọ định mua cái xịn thì...lại tiêu hết tiền thành ra chưa được trải ngiệmchảo Rosle chống dính kém , ko ổn đâu
Chảo nên đầu tư chảo xịn, đắt ban đầu cơ mà dùng ko bị ức chế , an toàn
ah e ghi nhầm.cata ạCụ hỏi Teka nhỉ? Nếu là Teka như nhà em thì bếp kg có sẵn phích cắm mà chỉ để hở 3 đầu dây +, - và tiếp địa để đấu nối trực tiếp vào Át! Ấm đun thì nếu bình dân thì Cụ mua của Kim khí Thăng Long vì nhà em có 1 con ấm cũ mang ra test thấy đun được (nên nhà em dùng để sắc thuốc khi cần).
Dạ nhà e dọn về nhà mới nên làm lễ bật bếp đun nước.e định dùng ấm từ luôndùng ấm siêu tốc đi .
thật đấy
Thay vì đặt hàng bền Tàu rồi về dán mác Đức thì giờ chuyển về sx tại VN cũng thế thôi cụNhà em dùng mấy đời Elmich rồi! Ngày càng đi xuống về chất lượng! Và giờ SX tại Vn nhé!
Em đang dùng bọn này-cụ đang dùng loại nào rồi cho em tham khảo, nọ định mua cái xịn thì...lại tiêu hết tiền thành ra chưa được trải ngiệm
hàng này thì chắc ko còn gì để chê nữa rồiEm đang dùng bọn này-
Siêu đun nc ít hãng làm, em nhớ chỉ có hàng Nhật, Elo và Zwilling.Dạ nhà e dọn về nhà mới nên làm lễ bật bếp đun nước.e định dùng ấm từ luôn
Nếu cụ thích tăng cường cơ bắp thì dùng chảo gang lodge: ngon, bổ, rẻ (tầm 1 mil.)cụ đang dùng loại nào rồi cho em tham khảo, nọ định mua cái xịn thì...lại tiêu hết tiền thành ra chưa được trải ngiệm
dễ lồi đáyhàng này thì chắc ko còn gì để chê nữa rồi
bác inbox mấy mẫu giấ tầm 10-15 triệu bác nhéem bán rồi cụ ạ, bên em còn Bosch model khác giá mềm hơn đó . cụ cần inbox em
chắc bếp tào,giá tương đương Bósch thì ngu gề xài hả cụ?chào các cụ,
có cụ nào đã dùng bếp từ hiệu D'mestik chưa ah, bếp nhập khẩu từ Tây Ban Nha, mặt kính Gemany. Giá thì cũng tương đương (hoặc thấp hơn)bêps hiệu Bosch của Ge.
Cụ nào dùng rồi, cho mình lời khuyên với, cám ơn nhiều
ấm ĐẠt Tường, hàng VN, nhà em đang dùng k có vđ gì cả.dùng ấm siêu tốc đi .
thật đấy
nhiều bác chắc câu kéo bán hàng chứ cùng tầm tiền thì dại gì mua mấy hãng ko có tên tuổi. cứ hàng có tên tuổi chính hãng mà chơichắc bếp tào,giá tương đương Bósch thì ngu gề xài hả cụ?
ông này thì chắc chắn cùng họ với mớ Muchen, giovani, napoliz..... sặc mùi Đức ý nhưng rặt tàu khựa ý mà
ko tin cụ sang trang web Tây ban nha sợt coi bển cái nước mà bọn bán hàng rêu rao"nhập nguyên chiếc" về đó có cái hãng nào tên thế ko, có sản phẩm nào bán ở quê nó ko rồi tính. Chứ sợt cái ra rặt tên miền tiếng Việt thì nói chung cụ cứ xác cmnđ là nó quê ngay quanh khu Quảng châu cho gần. Có thể kèm theo 1 số thủ đoạn đăng kí thương mại, xuất nhập để phù phép cho có vẻ EU cho nó soang chảnh
đây hãng Đờ me tik của Tbn của cụ:
https://www.amazon.es/s/ref=nb_sb_noss?__mk_es_ES=ÅMÅŽÕÑ&url=search-alias=aps&field-keywords=D'mestik&rh=i:aps,k'mestik
nếu để quên hay quá nhiệt thì chảo nào cũng toi ạdễ lồi đáy
em sợ vợ em tiện thể nó đập luôn bếp từ thì chếtNếu cụ thích tăng cường cơ bắp thì dùng chảo gang lodge: ngon, bổ, rẻ (tầm 1 mil.)
Mợ ơi em muốn mua loại này. Với mợ chia sẻ kinh nghiệm vệ sinh bếp từ với. Em mới sử dụng, cứ nấu nướng xong bếp nguội là vệ sinh được đúng không? Đang nấu mà nước rơi rớt ra thì sao hả mợ. Nhà em đấu aptomat nên khi vệ sinh sau khi nấu có cần ngắt điện kocụ mua chai này về vệ sinh mặt bếp, kinh nghiệm nhà em là nấu xong cái phải lau chùi sạch sẽ ngay, cụ để đóng cặn bẩn thì khó vệ sinh, và bên Đức nó còn có cái xẻng chuyên dụng để cạy vết bẩn cứng đầu, nhưng em thấy cũng không cần thiết lắm vì mình lau sạch sẽ sau khi nấu là ok rồi
vệ sinh trên mặt bếp thôi ko sao đâu, bt nhà tớ cứ dùng nước rửa kính hay xà phòng giặt , rước rửa phát pha ra với ít nước ấm, dùng cái rẻ cuộn bằng phoi sắt ấy nhúng nước xà phòng kia cọ thoải mái. mặt bếp kính+viền bằng inox nên ko xước được đâu (tớ bếp nhật NĐ)Mợ ơi em muốn mua loại này. Với mợ chia sẻ kinh nghiệm vệ sinh bếp từ với. Em mới sử dụng, cứ nấu nướng xong bếp nguội là vệ sinh được đúng không? Đang nấu mà nước rơi rớt ra thì sao hả mợ. Nhà em đấu aptomat nên khi vệ sinh sau khi nấu có cần ngắt điện ko