- Biển số
- OF-585944
- Ngày cấp bằng
- 20/8/18
- Số km
- 425
- Động cơ
- 139,749 Mã lực
- Nơi ở
- Đà Nẵng
- Website
- phungbds.com
không nhộp nhịp được cụ ạ vì mô hình resort làm khép kín, bar pub nhà hàng đều trong đấy cả. Đường thì chủ yếu là grab, taxi và tuyến ĐN Hội An chạy ngày đêm. Mặt tiền đường vẫn chưa xây nhiều, chủ yếu đất trống. Phải một vài năm nữa khi mà VVMall xây dựng nên. các dự án ven biển xây xong hoạt động thì em nghĩ nó mới nhộn nhịp đượcXét về giá cả ăn uống hàng bình dân em thấy vẫn rẻ hơn nhiều so với Hà Nội.Ngồi quán vỉa hè gọi mỳ quảng,bánh canh,bún mắm đầy ú ụ mà thanh toán có 15k/bát.Hà Nội bét cũng phải 30k.Cụ ở khu Hyatt gần bãi tắm Sơn Thuỷ e cũng mới lượn qua sáng qua.Em thấy bãi này khá đẹp,tầm nhìn cũng đẹp,có dự án xây quảng trường biển ngay bên cạnh.Nhưng muốn hỏi cụ là buổi tối phía bên ngoài resort cụ ở thì có nhộn nhịp không ạ ?
nhà nhà cần thuê mặt bằng, người người cho thuê căn hộ, vẫn thấy ổn định phết cụ nhỉ.Nhà e và người quen làm cho thuê đây cụTỉ suất lấp đầy cao. Ks e cũng quen mà ks nhỏ 2-3 sao thì chỉ có đủ sống qua ngày.
giá tầm tầm 3,2 khu đầm sen. đoạn gần cầu trung lương thì tầm 3,5 ạNam Hoà Xuân đường 10,5 bây h giá tốt là bao nhiêu cụ?
Khu đại học FPT chắc tương lai ổn nhất rồi. Còn dọc dọc rất nhiều các dự án ven sông Cổ Cò thì chắc 5 - 7 năm nữaNgoài vắng cụ ơi, chỗ em ở thì chắc 99% khách Hàn + Phap, có mỗi nhà em là VN, khu này chuẩn nên đông khách, em hỏi thấy bảo trước mua căn hộ 2 ngủ ở đây giá tầm 4.5 củ, giờ cho thuê cũng dao động 4-6t/đêm tuỳ thời điểm, mà được cái công suất phòng cao.
Em cũng check rất kỹ khu đại học FPT, chỗ đó thấy thoáng mát ở đẹp, giá tạm gọi là hợp lý so với các khu khác tuy răng vẫn rất cao, có điều khu này đợi lên giá thì lâu. Còn một khu nữa ngay đầu cầu gì ấy mà nhìn đc cả đỉnh Bà Nà mà em quên, cũng khá đẹp, nhà tự xây. Mấy dự án ven sông Cổ Cò thì càng lởm, Kokobay cạnh đấy còn ko ăn thua thì em nghĩ time tới chắc rơi thảm.

Inbox vấn đề gì vậy cụ?Cụ inbox cả cho em với