Bánh cuốn thì dễ làm , chủ yếu là ngâm bột nó đúng time , không bị chua bánh là đc .
Người đưa cụ đi thạo đấy.Sáng nay em được dắt đi giải ngố ở quán bánh cuốn ngã 3 Hòe Nhai, Hồng Phúc. Nếu chấp nhận được sự phiền toái từ việc mặt bằng kinh doanh nhỏ, thiếu chỗ ngồi, khách phải đứng chờ...vốn là đặc sản của hàng quán trên khu phổ cổ, thì em thấy ăn ngon hơn những nơi em từng ăn. Bánh to nhưng nhân hơi it so với vỏ, có thể vì vậy nên tuy bánh mềm, mịn nhưng tổng thể khi ăn hơi bị nhạt nhẽo (bột tráng vỏ bánh không nêm gì cả, hơi lạ), nước chấm cũng cứu lại được.
Em vốn không thích bánh cuốn HN so với SG vì nhân thịt không tươi, chả không ngon, nước chấm pha ẩu...nhưng quán này ở mức độ chất lượng vượt lên hẳn.
Người dắt em đi bảo chỗ này là ngon nhất HN. Cccm có đồng ý không?
Ko cụ ơi, trên hà nội ko có, bánh cuốn ngon ngoài nhân thơm bằng thịt ngon, thì vỏ phải dai, mềm, mỏng....mắm chấm phải ngon, ngọt ăn mới thích...bản chất bánh hà nội ko phải bột gạo, vỏ cứng, mắm pha mặn ,ko ngonCó quán nào theo phong cách đấy ở HN không cụ. Nghe các ccm tả mà em nuốt nước bọt ừng ực
Bánh cuốn mà có nhân, thì em ko bao giờ ăn. Bánh cuốn ngon là ở...bánh cuốn và nc chấm, cho nhân vào thì chả còn ra cái quái gìHay quá cụ, btw Hải Phòng có bánh có nhân không cụ?
Cụ ăn bánh cuốn ko nhân, khác gì phở chấm mắmBánh cuốn mà có nhân, thì em ko bao giờ ăn. Bánh cuốn ngon là ở...bánh cuốn và nc chấm, cho nhân vào thì chả còn ra cái quái gì
Cụ giống nhà em, thích ăn bánh cuốn không nhân hơn, có lẽ từ bé đã ăn như vậy thành quen.Bánh cuốn mà có nhân, thì em ko bao giờ ăn. Bánh cuốn ngon là ở...bánh cuốn và nc chấm, cho nhân vào thì chả còn ra cái quái gì
Bánh cuốn nguyên bản làm gì có nhân đâu cụ. Sau biến tấu nhét thịt vụn rồi cuốn lại , em ăn thử 1 lần rồi ko bao giờ ăn nữa. Phở cũng thế, bò là bò, gà là gà, bây giờ thêm món phở bò-gàCụ giống nhà em, thích ăn bánh cuốn không nhân hơn, có lẽ từ bé đã ăn như vậy thành quen.
Dì gấu em bán bánh cuốn ở khu Đức Giang. Em thỉnh thoảng qua ăn nhưng lại không để ý địa chỉCó quán nào theo phong cách đấy ở HN không cụ. Nghe các ccm tả mà em nuốt nước bọt ừng ực
Ăn đâu đúng là quen đấy, suất bánh cuốn Sầm Sơn chỉ 2 cái chả nướng nhưng em đi ăn kiểu gì cũng là 4 hoặc 6 cái chả. 2-3 cái chả dầm mắm pha ăn cùng rau sống lúc chờ bánh, 2-3 cái ăn cũng đĩa bánh ra sau.Lần nghỉ mát Hạ Long trước tìm kiếm review món ngon Hạ Long nhà e cũng ra Cây Bàng này ăn, quán đông chờ lâu nên gọi bù mỗi người 2 xuất thêm chả các thứ luôn.
Bánh cuốn e thấy Hạ Long có quán này, vào Sầm Sơn thì có mấy quán sâu trong phố, Lạng Sơn cũng ngon. Hà Nội thì được vài quán chỗ Hàng Gà, Tràng Thi gần Cửa Nam, bà Xuân chỗ Hòe Nhai, quán chỗ Hàng Điếu. Mấy quán kèm gà tần kiểu từ tỉnh khác về giống như phở Nam Định em không thẩm được. Bánh cuốn Hà Nam nhiều người thích mà e k thấy ngon, có thể chưa vào được quán chuẩn vị địa phương vì toàn ăn dọc đường quốc lộ chán phè.
Quán này em ăn hai lần và thật sự không thích. Giá cũng chát.Các cụ/mợ chắc hẳn đã từng ăn tại bánh cuốn Gia An. Cá nhân em không thích lắm, nếu đi cũng chỉ chiều mấy cô bạn đồng nghiệp
Clip giới thiệu bánh cuốn Gia An
Em cũng chỉ khoái loại này, các thể loại bánh cuốn nóng em ko thíchEm vote bánh cuốn bà Hoành.