Em cũng lơ mơ, ở đây nhiều cụ ở đấy nhưng chắc ăn sáng món khác nên im re hehe.
Về bánh thì mọi quán không khác nhau nhiều vì có hẳn một xóm chuyên sx bc, xóm Bắc Sơn thì phải. Còn nước chấm và chả viên nóng hổi mới hơi khác nhau tý. Viên chả như bí quyết riêng từng quán, thơm mùi thịt heo, ngậy mùi tóp mỡ, thơm béo bùi dai lớp vỏ, cực đỉnh.
Cc cứ bảo chỗ nào ăn cũng ngon, ăn quen thì ngon. Không có đâu ạ, vd như món Piza của Ý, chuẩn mực là phomai cà chua thịt xông khói xúc xích nấm ớt ngọt. Giờ sáng tạo và thay đổi theo vùng miền như Piza trứng..cá...thịt nướng...vv.
Dưng noái chung là vẫn không thể qua mặt được cái chuẩn mực trên. Hay như Bún Huế phải có mắm ruốc Huế mới ra vị. Lẩu thì miền Nam làm ăn mới dịu, không ngán.
Cụ cứ tới phố Phạm Hồng Thái, thì gần như đủ cho cụ chọn, theo em cụ vào giữa phố ấy, quán Hòa hay chỗ cổng 1 Nhà Hát Lớn, chả viên nóng to như cái bánh rán, đừng ăn thịt nướng nhé cụ. Em cứ phải làm hai suất.