thương hiệu này em ăn chả thì ngon. Còn bánh thì tráng dày quáEm vote bánh cuốn bà Hoành.
thương hiệu này em ăn chả thì ngon. Còn bánh thì tráng dày quáEm vote bánh cuốn bà Hoành.
Cụ cho e xin địa chỉ.Ở khu tt Thành Công có hàng bánh cuốn ngon lắm.
Đúng là bánh Nam Định có vị riêng của bánh và nước chấm chứ ko hẳn ngon do đi kèm với nhân.Mọi thứ bánh cuốn ở các địa phương, kể cả là bánh cuốn Thanh Trì, đều thua đặc sản bánh cuốn Làng Kênh, Nam Định. Mọi thứ nước chấm pha kiểu gì cũng thua nước chấm làm từ nước luộc chả, thứ chả quế ăn kèm với bánh cuốn.
Em không rõ tác giả bài báo có phải người TH hay không? Nhưng mà so sánh là quyền của họ chứ nhỉ? Đồng ý hay không là quyền của người đọcPR cho một sản phẩm (món ăn) hay cửa hàng ra trước công chúng là điều nên làm và tự do của mỗi người, của Media. Nhưng PR quảng bá theo kiểu "Lấy hai tay che trời" hay của quê tôi là nhất thì ...................
Quán nào đây cụ. Gần nửa năm chưa về quê, thèm quá (nhà em chuyển ra HN ở hết, năm về đôi lần thôi). Ở HN cũng có mấy quán bánh cuốn TH, em thấy mỗi quán ở Giải Phóng, gần Ngã tư Vọng là giống vị nhất.Bánh cuốn, chả Thanh Hoá đây, em ăn nhiều nơi chưa thấy quán nào ngon bằng quán này
Gần Cầu Thiều cụ ạ;Quán nào đây cụ. Gần nửa năm chưa về quê, thèm quá (nhà em chuyển ra HN ở hết, năm về đôi lần thôi). Ở HN cũng có mấy quán bánh cuốn TH, em thấy mỗi quán ở Giải Phóng, gần Ngã tư Vọng là giống vị nhất.
Cụ chuẩn, quán bánh cuốn ngon nhất đến giờ mình ăn là quán bánh cuốn cạnh nhà, ở HN có một số quán làm theo kiểu đó nhưng cũng ko ngon bằng!Đúng là thế cụ ạ. Bánh cuốn với em thì ngon nhất là u em làm.
Nhiều chỗ mà cụ, trước e ăn khu mỗ lao, đôi năm nay thì ăn quán mới mở ở Thể giao. Cở bản có bánh cuốn nhân thịt băm, nước dùng xương cùng giò và trứng tráng ạ. Em thì cũng bình thường nhưng F1 thì mê nên e ăn hơi nhiềuCó vẻ ít thấy ở HN hoặc do em ít đi chơi nên không biết, cụ biên đôi dòng giới thiệu nhé
Cụ cho chút nước nóng vào nồi cơm điện. Đặt cái xửng hấp đi kèm nồi vào rồi cho bánh vào hấp. Hấp chừng 7-10 phút là được ạ.Các cụ cho em hỏi,
Em vừa đc cho 1kg bánh cuốn Nam Định với túi hành phi và nước mắm. Em để vào tủ lạnh rồi.
Sáng mai muốn bánh mềm như mới thì nên làm thế nào ạ? Em nghĩ đc mỗi cách cho vào quay vi sóng,
Em hóng các cụ bảo xong e ngủ ạ. Sáng mai cứ thế làm,
Có vẻ ít thấy ở HN hoặc do em ít đi chơi nên không biết, cụ biên đôi dòng giới thiệu nhé
Em cũng thấy mấy nhà trắng b.c nói gạo phải để lâu tý, mà phải gạo thường thôi, em ko nhớ tên, chứ mua gạo ngon hay dùng nấu cơm làm ko đc.Gì.chứ bánh cuốn nhà em có nghề. Ai nói gạo ngon mới làm được là chém gió. Gạo phải để 1 năm mới làm bánh cuốn dai được, không phải loại gạo nào cũng làm được. Xay bột và ngâm bột thế nào cũng là bí quyết nghề, nhà em chỉ dùng gạo xay ngâm và thay nước không dùng hàn the, bột năng... Hay bất cứ chất gì pha vào. Tráng bánh thể hiện được kỹ năng cũng như trình độ nghề : Bánh mỏng như tờ giấy và trong, đường kính nồi tráng bánh 40cm mới là đỉnh cao của nhiều kỹ thuật kết hợp mới làm được. Cá nhân em ít thấy quán nào làm được. Nếu D40cm chỉ cần 2 lần tráng là được 1 đĩa, đường kính nhỏ hơn mất và lâu công hơn. Em chém gió tạm thế không cccm mang chăn bông đắp thì mệt
Kuu biết HN có 1 quán bc ngon cựcEm cũng thấy mấy nhà trắng b.c nói gạo phải để lâu tý, mà phải gạo thường thôi, em ko nhớ tên, chứ mua gạo ngon hay dùng nấu cơm làm ko đc.