Phàm thứ gì ngon sẽ bán chạy thậm chí bán với giá đắt, vậy bánh cuốn Nam Định có bán ở HN không ạ? Em cũng không đánh giá cao bánh cuốn ở HN lắm
Cái bài cụ trích ấy, người viết tả là bánh cuốn ăn ngon nhất ngay khi tráng xong. Viết thế là chả hiểu đếch gì, vì bánh vừa tráng xong mà ăn ngay sẽ có mù nồng củai gạo ngâm và các lá bánh sẽ dính vào với nhau như bánh đúc. Bánh cuốn ăn ngon nhất khi được ủ ấm một thời gian. Lúc đó mùi nồng của gạo tẻ ngâm đã bay hết, các lá bánh ngấm mỡ cùng tách rời mong manh như lụa. Em gét nhất bánh cuốn ở một số hàng trên HN tráng vừa dày vừa thô, lại còn tráng thêm trứng trông lá bánh vàng vàng mất cảm tình.Em cũng không hiểu sao trên Phủ lý lại có món bánh cuốn ăn với chả nướng
. Bánh cuốn ngon đối với em là.đĩa bánh cuốn trắng muốt, thơm mùi hành phi giòn tan quyện với mỡ, vị giọn sừn sựt của mộc nhĩ, chấm cùng nước chấm và ăn kèm với vài miếng chả quế thơm lừng.
. Ở Nam Định cũng chỉ có vài hàng làm bánh ngon, vì họ thửa được loại gạo riêng làm bánh cụ ạ. Bánh cuỗn dễ làm nên nhiều người làm được, nhưng cái tinh túy là bánh tráng cho ngon thì ít vùng miền làm được, nên họ bù đắp bằng đủ thứ nhân