Đúng rồi, có nguy cơ là nghỉ hẳn thì hơi cực đoan. Em cũng vẫn nướng và chọn chỗ an toàn. Nhưng nên tuyệt đối không đổ thêm cồn vì ngọn lửa cồn màu xanh nhạt, ngoài ánh sáng ban ngày nhiều khi không biết là nó vẫn đang cháy.Em vẫn thường xuyên nướng thịt bằng cồn, cho cồn vào bát nhỏ, đặt trong chảo to, gác chảo lên kiềng trên bếp ga, bật hút mùi to hết cỡ, nướng dăm cân thịt có hôm hết hẳn 5 chai cồn to, chả sao cả, phải biết cách là không bao giờ được cho thêm cồn vào cái bát khi cồn trong đó đang cháy, chờ nó tắt mới được cho thêm vào, nhúng cái đũa vào bát cồn, đốt cái đũa đó rồi mới châm vào bát cồn thì chả bao giờ gây tai nạn...