- Biển số
- OF-418212
- Ngày cấp bằng
- 22/4/16
- Số km
- 8,159
- Động cơ
- 479,883 Mã lực
- Tuổi
- 35
- Nơi ở
- ngõ 8 hà trì 1 Hà Nội
- Website
- maylocnuocmoi.com
Nướng mực là cụ lên ra khỏi nhà nướng
Vụ này nhiều người dính chưởng rồi. Nhất là những ông ít kn nướng bằng cồn. Vụ cô giáo mầm non dạy kỹ năng sống cho các cháu cũng chính là tai nạn kiểu nàyChắc lúc sắp hết cồn lại vác chai cồn rót thêm khi lửa còn đang cháy nhỏ. thế là bùng => bỏng
E như cụ, nên phi vào ngay hoá ra là ăn mực với ồn, ah quên cồn.Em tưởng cụ chủ nói là ăn mực 45k thì phải ra quán
Ga vẫn ngon, ko khác nếu nướng xong ko nói nướng bằng gì.Trước em bị cụ nhà em nướng một lần rồi. Hai bố con đang lúi húi thì lửa lụi dần, ông cầm luôn lọ cồn xịt vào, thế là đi nguyên tay, may mà không nhiều nên chỉ rát chứ không bị sẹo . Nhà em không chứa cồn, chứa xăng trong nhà, Có nhà em thấy để 2-3 lọ cồn ở tủ bếp, vô phúc một cái là oẳng ngay. Mực nhà em nướng bàng gas thôi, không ngon nhưng an toàn.
Cái này phải dân chuyên cụ ạ!Nướng bằng cồn thì ngon nhất rồi. Nhà em khi nướng em đổ cồn ra khay hay đĩa, áng chừng lượng cồn đủ...rồi em cất mịa nó chai hay lọ cồn ra xa đã rồi mới châm lửa. Nếu thiếu em phải gắp con mực lên trở qua lại xem thực hết lửa chưa, vì lửa mầu xanh rất khó nhìn khi để trong khay...rồi mới cho thêm cồn. Nhiều nhà coi thường lắm. Ngay c ty em có ông vợ ở nhà nướng mực với mấy đứa con. Vác mịa nó cả can 20l còn ít cồn ra rồi để cạnh luôn. Lúc cần thêm cồn cầm cả cái can to.... thế là nó bùng lên. Luống cuống quăng can đi lại văng đúng vào mẹ. Xong lại lấy chăn mỏng quấn mẹ nhưng lửa cồn nó dã man vì k nhìn thấy. Kết cục là vô cùng thương tiếc
Mực sẽ càng dai và khô hơn.có lò nướng hay nồi chiên không dầu quẳng mực vào 2 3 phút là xong!
Em lại tưởng cụ chủ giới thiệu quán nào có mực 45k ngon bổ rẻEm tưởng cụ chủ nói là ăn mực 45k thì phải ra quán
Chắc chắn luôn cụ , lửa cồn nó không màu nên không nhìn ra . Hàng xóm nhà em bay mảng da đùi vì làm thế . Em lâu nay toàn ném vào lò vi sóng 2 phút ngon choétChắc lúc sắp hết cồn lại vác chai cồn rót thêm khi lửa còn đang cháy nhỏ. thế là bùng => bỏng
Em vẫn nướng cồn ở nhà bình thường mà. Quy trình giống cụ. Đổ cồn ra đĩa dư chút, mực chín kệ cho cháy tiếp vì cồn cháy cũng nhanh. Để xa đồ vật là được. Nếu thiếu cồn thì đổ ra đĩa thứ 2 nướng tiếp chứ em không đổ cồn vào đĩa trước.Nướng bằng cồn thì ngon nhất rồi. Nhà em khi nướng em đổ cồn ra khay hay đĩa, áng chừng lượng cồn đủ...rồi em cất mịa nó chai hay lọ cồn ra xa đã rồi mới châm lửa. Nếu thiếu em phải gắp con mực lên trở qua lại xem thực hết lửa chưa, vì lửa mầu xanh rất khó nhìn khi để trong khay...rồi mới cho thêm cồn. Nhiều nhà coi thường lắm. Ngay c ty em có ông vợ ở nhà nướng mực với mấy đứa con. Vác mịa nó cả can 20l còn ít cồn ra rồi để cạnh luôn. Lúc cần thêm cồn cầm cả cái can to.... thế là nó bùng lên. Luống cuống quăng can đi lại văng đúng vào mẹ. Xong lại lấy chăn mỏng quấn mẹ nhưng lửa cồn nó dã man vì k nhìn thấy. Kết cục là vô cùng thương tiếc