Ăn cùng với xalat, kẹp bánh mì rất ngon. Cà chua phơi héo ngọt lắm. Đổ ngập dầu để bảo quản được lâu. Sau đó dầu có thể dùng vào các món tây hoặc trộn với bột làm pizza, trộn xalat ... Vì trong dầu có lá hương thảo và các gia vị lúc mình rắc lên ướp cà chua ấy mùi ngấm vào dầu thơm lắm.Em học ạ, món này tới mùa cà chua làm dùng dần, với cả làm thêm sốt cả chua nữa. Sau ăn có vẻ nhàn có đủ cả cà chua lẫn dầu ăn
Ăn ngon k mợ? Mợ hay ăn với món gì ạ? Em thì mới chỉ ăn hàng người ta làm bán, không ngập trong dầu như kia ạ.
Món của cụ lạ quá, để khi nào em thử, cải đông dư muối xổi ấy ạ?
Nếu nướng héo để ăn ngay thì trộn ít dầu thôi.