- Biển số
- OF-54895
- Ngày cấp bằng
- 13/1/10
- Số km
- 3,668
- Động cơ
- 490,349 Mã lực
Trước tiên em xin cảm ơn các cụ đã ngó thớt.
Nhà em trong ngõ rộng quận Cầu Giấy và gần sát cổng vào của toà nhà văn phòng nên tầng 1 và toàn bộ vỉa hè đang kinh doanh cafe, ở các tầng trên. Ngõ cụt nhưng lượng dân văn phòng tương đối nên nhiều dịch vụ kinh doanh trong ngõ như: ăn sáng trưa, cafe, trà đá...
Vì phục vụ cho dân văn phòng nên quán đông nhất buổi sáng (nhiều lúc không còn chỗ ngồi) và buổi trưa tương đối (sau khi dân văn phòng đi ăn), còn lại từ 14h trở đi thì lác đác và ít khách (2-3 người), buổi tối thì hoàn toàn không có khách. Thứ 7, CN thì lúc có 1-2 khách, lúc ngồi đuổi ruồi cả ngày nên nhà em cũng chỉ kinh doanh sáng thứ 7 còn lại nghỉ. Thực trạng này diễn ra với toàn bộ các quán trong ngõ và bao nhiêu năm nay đều vậy.
Có một điều em nghĩ mãi chưa ra trong nhiều năm là làm sao có thể khai thác hết vị trí khi đã có: mặt bằng, cơ sở vật chất, bàn ghế quán xá nhân viên...
Em đã thử mở kênh online nhưng không hiệu quả; đã có ý tưởng mở quán bia chiều nhưng từ bỏ vì quán nhậu mở ra là dẹp tiệm ngay vì không hiệu quả.
Đành lên đây xin ý tưởng góp ý từ các cụ để có thể kinh doanh hiệu quả hơn, làm gì với vị trí, bàn ghế quán xá và cả nhân viên đang ngồi đuổi ruồi từ đầu giờ chiều đến tối nhỉ. Quán là em thuê họ hàng bán có kiểm soát hàng ngày và là thu nhập phụ góp tiền học cho 2 F1.
Em cảm ơn!
Nhà em trong ngõ rộng quận Cầu Giấy và gần sát cổng vào của toà nhà văn phòng nên tầng 1 và toàn bộ vỉa hè đang kinh doanh cafe, ở các tầng trên. Ngõ cụt nhưng lượng dân văn phòng tương đối nên nhiều dịch vụ kinh doanh trong ngõ như: ăn sáng trưa, cafe, trà đá...
Vì phục vụ cho dân văn phòng nên quán đông nhất buổi sáng (nhiều lúc không còn chỗ ngồi) và buổi trưa tương đối (sau khi dân văn phòng đi ăn), còn lại từ 14h trở đi thì lác đác và ít khách (2-3 người), buổi tối thì hoàn toàn không có khách. Thứ 7, CN thì lúc có 1-2 khách, lúc ngồi đuổi ruồi cả ngày nên nhà em cũng chỉ kinh doanh sáng thứ 7 còn lại nghỉ. Thực trạng này diễn ra với toàn bộ các quán trong ngõ và bao nhiêu năm nay đều vậy.
Có một điều em nghĩ mãi chưa ra trong nhiều năm là làm sao có thể khai thác hết vị trí khi đã có: mặt bằng, cơ sở vật chất, bàn ghế quán xá nhân viên...
Em đã thử mở kênh online nhưng không hiệu quả; đã có ý tưởng mở quán bia chiều nhưng từ bỏ vì quán nhậu mở ra là dẹp tiệm ngay vì không hiệu quả.
Đành lên đây xin ý tưởng góp ý từ các cụ để có thể kinh doanh hiệu quả hơn, làm gì với vị trí, bàn ghế quán xá và cả nhân viên đang ngồi đuổi ruồi từ đầu giờ chiều đến tối nhỉ. Quán là em thuê họ hàng bán có kiểm soát hàng ngày và là thu nhập phụ góp tiền học cho 2 F1.
Em cảm ơn!