- Biển số
- OF-346004
- Ngày cấp bằng
- 9/12/14
- Số km
- 1,077
- Động cơ
- 277,389 Mã lực
Cụ chủ muốn xin bí kíp, thì pm em trang khàn nhé
Cụ làm cho cậu chốt em lạnh hết cả ngườiđậu cụ chọn đậu mơ ,,mắm cụ nên hàng bồ , ...bát mắm tôm cụ cho = mắm tôm + đường+mỳ chính +ớt +chanh quất(quất ngon hơn)+ dầu đang rán đậu +rau kinh giới ...thế là cụ làm cái quang gánh đc òi ..
Dạ thôi ạ, hỏi nó em lên google ổn hơn cụ ạCụ chủ muốn xin bí kíp, thì pm em trang khàn nhé
đấy là em nói đơn giản là vậy ..chứ cụ mở quán hẳn hoi thì nên mở thêm vài món nữa ..VD ..đã có những thứ đấy rồi cụ mở thêm ..phở cuốn ,bún chả ,...vvCụ làm cho cậu chốt em lạnh hết cả người
Vâng, em cảm ơn cụ tư vấn ạđấy là em nói đơn giản là vậy ..chứ cụ mở quán hẳn hoi thì nên mở thêm vài món nữa ..VD ..đã có những thứ đấy rồi cụ mở thêm ..phở cuốn ,bún chả ,...vv
vì có người thích cái này người thích cái lkia ..phục vụ mọi tần lớp ..thân
Mới được có 2 tuần hoặc 1 tháng mà đã bỏ cuộc thì E pó tay. Tâm lý chưa làm mà đã muốn bỏ cuộc thì sao thành công được.cụ qua chỗ em. bên cạnh có quán bún đậu sang nhượng đến 3-4 đời chủ
có chủ trụ được 1tháng có chủ 2tuần
hỏi thăm xem ra ngay kinh nghiệm thực tiễn
Hôm nào rảnh cụ cho E xin kinh nghiệm của cụ nhé.trước em mở quán bún đậu, mọi ng khen ngon cơ mà vất vả quá nên nhà em ko làm lâu được. Mợ cần thông tin gì pm em qua fb em chỉ mợ làm. Vấn đề nguyên liệu đầu vào em toàn dùng hàng đắt nên lãi sẽ giảm đi mợ ạ.
Vâng cụ, kinh nghiệm của em là bún ngon, đậu ngon, mắm tôm ngon còn thịt luộc muốn ngon thì phải có công thức luộc riêng ạHôm nào rảnh cụ cho E xin kinh nghiệm của cụ nhé.
Phải thực địa mới phán được cụ ơiMới được có 2 tuần hoặc 1 tháng mà đã bỏ cuộc thì E pó tay. Tâm lý chưa làm mà đã muốn bỏ cuộc thì sao thành công được.
Cảm ơn cụ, em sẽ đi thực địa và test thử ạMắm tôm ngon nhưng phải biết pha sao cho ngon
Đậu phụ ngon nhưng cũng phải biết rán sao cho ngon
Sau khi tìm đc nguyên liệu ngon thì phải tìm được đầu bếp chuẩn .
Theo em thì mợ cứ mua độ 10 mẫu mắm tôm, 10 mẫu đậu phụ về test thử , mỗi lần thử mời 10 người nếm rồi cho ý kiến cho nó khách quan
Mợ cũng nên đi ăn thử khoảng 10 quán bún đậu mà mọi người cho là ngon để tham khảo .
Em thì hay ăn ở Vương Thừa Vũ , vỉa hè Trần Hưng Đạo ( số 14-16 gì đó ) và một quán trong ngõ nhỏ đoạn số 6 Trần Hưng Đạo, một quán nữa ở dưới mạn đền Lừ do một cụ OF trên này dẫn đi quên bố nó địa chỉ rồi ( quán này có thêm món giả cầy ngon tuyệt ) .
Em chưa cụ ạ, sang tháng em mới mở ạCụ mở chưa e ủng hộ nào
Giờ có cả lòng nướng và giả cầy nữa cụ ạChả hiểu sao bgio có thêm thịt luộc với chả cốm nhỉ, tăng cường chất đạm hả các cụ, xưa em ăm cùng lắm có sứa chấm còn đồng điệu
Vài tuần đầu xác định lúc nào cũng vắng khách ạ, làm ăn phải từ từ các cụ ạMới được có 2 tuần hoặc 1 tháng mà đã bỏ cuộc thì E pó tay. Tâm lý chưa làm mà đã muốn bỏ cuộc thì sao thành công được.