- Biển số
- OF-197289
- Ngày cấp bằng
- 4/6/13
- Số km
- 44,268
- Động cơ
- 620,275 Mã lực
mắm phải đúng thanh hóa mới ngon , lát em xin gấu số đt choEm biết vậy nhưng giờ tìm nguồn mắm ngon và đảm bảo cũng khó cụ ạ, em lại con nhỏ nữa
mắm phải đúng thanh hóa mới ngon , lát em xin gấu số đt choEm biết vậy nhưng giờ tìm nguồn mắm ngon và đảm bảo cũng khó cụ ạ, em lại con nhỏ nữa
Em cảm ơn cụ, cụ xin giúp em nhémắm phải đúng thanh hóa mới ngon , lát em xin gấu số đt cho
chém thế này khá kỹ nhưng nhòm mấy ý chính để thành công chưa thấy đâuMình xin chia sẻ 1 chút:
1. Tiền thuê phải đặt cọc 3-6 tháng. (chắc khoảng 6-8tr/tháng) Ngâm cứu kỹ càng địa điểm thuê trước một thời gian. Dò la hỏi thăm bà con xung quanh xem trước đây các người thuê cũ bán mặt hàng gì, tại sao lại ko bán được để phải chuyển đi.
Nhiều phố rất đông người qua lại, nhưng chưa chắc các cửa hàng ở phố đó đã đông khách ( ví như các phố mà người ta chỉ đi quá giang qua để đến 1 địa điểm hay phố khác, chứ thường ko ai dừng chân lại để mua hàng hay ăn uống gì cả).
2. Quán phải có chỗ để xe rộng rãi, nếu là thuê trong đường nhỏ, ngõ nhỏ thì theo mình nên tránh quán có đường đâm thẳng vào cửa quán (phong thủy).
3. Mỗi Bún đậu mắm tôm hay còn giò chả, dồi, thịt chân giò ... (bán thêm cái này lãi mới nhiều)
4. Trà đá miễn phí hoặc 2k/cốc thôi.
5. Rau cố gắng lúc nào cũng phải đầy, mình gét nhất vào bàn mà thấy rổ rau còn lại mấy cọng. (muốn được điều này chắc phải có nhân viên)
6. Chỗ ngồi nên bố trí sao cho hợp lý, tránh để các khách ngồi quá gần nhau. Ăn mắm tôm mà ngồi gần người lạ thì rất là ngại vì sợ dây bẩn...
Các bác đừng chém em múa rìu qua mắt thợ nhé
mỗi người góp 1 ý mà cụ. em mà biết ý nào để thành công thì em tự mở luôn òi cụ ợ. em cũng tính mở quán mấy lần rồi mà chưa có cơ hội.hehechém thế này khá kỹ nhưng nhòm mấy ý chính để thành công chưa thấy đâu
không gặp cụ sớm em bán quán em cho cụmỗi người góp 1 ý mà cụ. em mà biết ý nào để thành công thì em tự mở luôn òi cụ ợ. em cũng tính mở quán mấy lần rồi mà chưa có cơ hội.hehe
Món này lâu nhưng vẫn đông cụ ạ mà cụ mở mùa hè ăn nhiều hơn mùa đông thì em thấy ít ạCác cụ, các mợ giúp em!
Sắp tới em dự định mở thêm quán bún đậu mắm tôm để kiếm thêm thu nhập
Cụ mợ nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp em với ạ
Kinh phí từ 25-30 triệu
Nguồn mắm tôm, đậu, bún chuẩn và ngon ạ
Em cảm ơn các cụ, các mợ trước
Khách hàng tiềm năng nhà cháu đây rồiMón ăn yêu thích nhà cháu
Khu đó chắc làm chưa hiệu quả ko ngon chứ chỗ em thì đông . Xếp hàngcụ qua chỗ em. bên cạnh có quán bún đậu sang nhượng đến 3-4 đời chủ
có chủ trụ được 1tháng có chủ 2tuần
hỏi thăm xem ra ngay kinh nghiệm thực tiễn
Ý cụ khả thi ạ, em có con nhỏ chắc bên gánh hàng bên con mới cân đượce thấy làm đôi quang gánh lên phố hay nhất! Bán chạy mà ko phải thuê mặt bằng giá cao!
Cố cụ ạ em ủng hộ làm ăn là em thích rồiEm chưa có gì trong tay cụ ạ, khất cụ khi nào thuê được địa điểm mời cụ sang ủng hộ em
Vâng, thanks cụ, em cũng đang có ý định như vậy ạ, có gì em thông báo cụ ủng hộ em nhécụ nên làm bún đậu mẹt,đa dạng món như chả cốm,lòng nướng,dạ dày luộc nướng....và chọn khu gần văn phòng,sinh viên ở và làm việc
Vâng, em cảm ơn cụMón này đầu tư ít nhanh thu hồi,bán ở đâu thì tìm nguồn bún và đậu ở đó là ok.
Còn mắm tôm ngon là 1 phần quan trọng công thức ủ mắm tôm là điều cốt lõi.
Chúc cụ thành công ac mà quên cụ nên thăm dò giá cả của khu vực cụ kd nhé.
Cụ lại thèm thịt chó đúng koCon nam mô a di phò phò. Ngửi thấy mùi mắm tôm là con thấy tội lỗi
Ăn cơm rồi mà nhìn mẹt bún của cụ vẫn thèm thuồng quá, trời lại mưa bão nữa. hicEm nghĩ phải đổi tên khác kêu kêu tí thì mới thu hút đc khách, ví như: Bún Mẹt Lòn...g cho em góp 1 mẹt ợ
Cụ cũng giống em àCụ lại thèm thịt chó đúng ko