Thái Nguyên đang trên đà phát triển, tỷ lệ sở hữu ô tô trên đầu người cao thứ 2 toàn quốc, mức sống tăng cao, văn hoá ăn sáng ngoài quán đang phổ biến, mở là thắng đấy cụ ơi!
Quán ấy nhìn bẩn lắm cụ nhà em ngay gần đi qua toàn thấy vũng nước bẩn đen xì rồi ruồi nghĩ mà ko dám ăn .Bún cá chấm thì cá phải thật giòn. Nước chấm phải ngon. E hay ăn ở quán gốc đa Vũ Thạnh. Cụ thử tay nghề cho mn nếm thử trc khi mở. Chúc cụ thành công.
Được gửi từ iPhone - Otofun
ko bẩn đâu cụ ơi, có nguyên 1 cái nhà trg ngõ cho thực khách ngồi ăn đấyQuán ấy nhìn bẩn lắm cụ nhà em ngay gần đi qua toàn thấy vũng nước bẩn đen xì rồi ruồi nghĩ mà ko dám ăn .
Vậy ah cụ em chưa ăn chỉ nhìn qua thôi .ko bẩn đâu cụ ơi, có nguyên 1 cái nhà trg ngõ cho thực khách ngồi ăn đấy
Món này bán ăn trưa như bún cá dưới HN thì hợp.Thái Nguyên đang trên đà phát triển, tỷ lệ sở hữu ô tô trên đầu người cao thứ 2 toàn quốc, mức sống tăng cao, văn hoá ăn sáng ngoài quán đang phổ biến, mở là thắng đấy cụ ơi!
cụ có contact ko cho em liên hệ với bên đó với. thx cụCó bị em biết làm quán Bún Cá Chấm Giòn ở HN làm tốt đông khách mở nhiều cơ sở. Hay cụ liên hệ hỏi kiểu nhượng quyền thương hiệu xem ạ. Cái này nếu chi phí hợp lý thì mất tiền mà được việc, được về công thức nấu ăn, quy trình quản lý luôn cụ ạ!
Dạ chào cụcụ có contact ko cho em liên hệ với bên đó với. thx cụ
cụ có contact ko cho em liên hệ với bên đó với. thx cụ
Em hay ăn thương hiệu này ở 135 Trường Lâm. Cá nhân em nhận xét: quán vắng khách, căn cứ theo lượng khách thì có thể đoán thu không đủ chi (nhà em ngày thường toàn ăn ngoài nên loanh quanh quán xá nhiều). Thiết kế sạch, đẹp theo kiểu teen. Màu sắc thiên xanh đúng kiểu hàng ăn. Phong cách nv chán, mười ngày thì cả mười thấy quần đùi, lê đôi dép loẹt quẹt ra phục vụ khách. Chất lượng đồ ăn tương đối ok. Nước dùng hơi mặn và khá chua. Nếu ăn chơi thì ok, ăn kiểu trường kỳ thì chắc là không. Nếu tính mua nhượng quyền, cụ chủ thử tham khảo bún cá cay Hải Phòng hoặc bún cá biển xem sao.Dạ chào cụ
Chị chủ đây ạ, e thấy đông khách lắm. Món bún cá này mn thích mà, nhất là những lúc chán thịt rồi, ai cũng nghĩ đến bát bún cá hoặc bún cá chấm giòn ạ! Mà vụ e hỏi nhượng quyền kia là tự e nghĩ ra trong đầu thôi ạ. Cụ cứ thử hỏi.
www.facebook.com
Vâng ạ, e thấy c khoe trên fb nên báo cụ thớt tham khảo ạ, cụ thớt cần thì chắc qua ăn thử rồi xem sao ạ. Vì ở xa nên em cũng chưa được ăn bao giờ ạ. Hôm tới e thử qua Dịch Vọng Hậu ăn xem sao ạ.Em hay ăn thương hiệu này ở 135 Trường Lâm. Cá nhân em nhận xét: quán vắng khách, căn cứ theo lượng khách thì có thể đoán thu không đủ chi (nhà em ngày thường toàn ăn ngoài nên loanh quanh quán xá nhiều). Thiết kế sạch, đẹp theo kiểu teen. Màu sắc thiên xanh đúng kiểu hàng ăn. Phong cách nv chán, mười ngày thì cả mười thấy quần đùi, lê đôi dép loẹt quẹt ra phục vụ khách. Chất lượng đồ ăn tương đối ok. Nước dùng hơi mặn và khá chua. Nếu ăn chơi thì ok, ăn kiểu trường kỳ thì chắc là không.
vâng em cảm ơn cụ nhéVâng ạ, e thấy c khoe trên fb nên báo cụ thớt tham khảo ạ, cụ thớt cần thì chắc qua ăn thử rồi xem sao ạ. Vì ở xa nên em cũng chưa được ăn bao giờ ạ. Hôm tới e thử qua Dịch Vọng Hậu ăn xem sao ạ.
Chuẩn khu 4 san nền ko đắt hàng ăn sángHiện Thái Nguyên có quán bún cá chấm ở đường Phủ Liễn (phố chó) khá đông khách, quán này thấy họ ghi là liên quan đến Bún cá chấm Bát Đàn, bản thân mình ăn thấy giống nên thấy ăn được, các bạn trẻ ăn nhiều.
Khu tư san nền nhà cụ thì nhiều nhà hàng nhưng không hiểu sao khu ấy các quán ăn sáng cứ mở được 1 thời gian lại đóng, không được đông như bên kho bạc hay tỉnh uỷ!
công nhận ah. Làm dịch vụ xác định phải thức khuya dậy sớm được hơn người, không thì khỏi luôn cho lành.Làm hàng ăn cần nhất chịu khó thức khuya dậy sớm và ăn muộn hơn bình thường. Nhiều cụ nấu ăn gia đình còn ngại nấu cho bản thân thì tính chuyện mở hàng ăn xa xôi quá