Bẩm cụ em trích bài cụ tý ạ
Chả là em cũng hâm mộ sự bền bỉ của thằng Nhật. hôm rồi đổi cái bếp ga dương nội địa Nhật Rinnai giá 3,2 củ vỏ toàn inox sáng choang. em cần hầm cháo cho con nên cần lửa nhỏ, và cũng vì cái bếp âm mới dùng 2 năm đã tậm tịt. tầm tiền này thì mua được khối bếp âm kha khá đẹp hơn nhiều, nhưng xét về độ tiết kiệm và bền bỉ thì không thằng nào ăn được.
Dùng được khoảng 2 tháng, có lúc quên không lau để dầu mỡ bám khoảng 1 tuần. đến khi mang ra lau thì "éc éc" những chỗ bám dầu mỡ ngoài vỏ inox bị ăn mòn lỗ chỗ đen xì nham nhở.
Em thật sự cảm thấy thất vọng