Riêng cái Thìn Lò Đúc này em thề ko bao giờ bước chân vào 1 lần nào nữa. Với em thịt bò xào rồi cho vào Phở đã là 1 cái làm hỏng vị nhưng thỉnh thoảng đá 1 bát thì cũng ok. Từ 2015 trở về trước thì 1 năm em cũng 1, 2 lần vào đây ăn mặc dù không thích cái sự chật chội nóng bức và nhớp nháp mỡ của nó. Bẵng đi vài năm đến 2020 một buổi sáng CN em lên phố sửa xe, còn sớm nên gọi ông em (cũng là chủ cửa hàng sửa xe) ra ăn sáng. 2 anh em làm 2 bát 65k. Vẫn kiểu trả tiền trước, vào trong bon chen được 2 chỗ ngồi, mặt bàn nhoe nhoét mỡ chưa lau sạch, 2 bát phở bê ra ăn toát cả mồ hôi.
Đang ăn em nói chuyện với ông em: "Hôm trước anh ăn 1 hàng ở trong Mỗ Lao cũng đề tên biển là Phở Thìn Lò Đúc chắc là cơ sở 2 của quán này". Vừa nói dứt câu thì 1 con mẹ chắc nhân viên bưng bê nhảy ngay vào mồm mình: "Nhà này không có cơ sở 2 nào hết nhé!" nói xong nó vênh mặt lên khinh khỉnh bỏ đi.
ĐCM, chưa bao giờ em ăn uống ở đâu mà hội tụ đầy đủ những thứ như thế: quán chật, bẩn thỉu, giá cao, nhân viên thô bỉ. HN này thiếu phở đâu mà phải rúc vào đây ăn