Đúng là mỗi người một khẩu vị cụ nhỉ, nên hà nội mới có rất nhiều rất đa dạng quán phở với nét độc đáo khác nhau + với tập khách hàng khác nhau, em nghĩ có khi có đến hàng trăm quán với các khẩu vị khác nhau.
Riêng bò thì đã có bò tái, gầu, tái chín, gân sốt vang với đủ thương hiệu Nam Định, Thìn, Nhất, Cồ, Bát Đàn. Rồi gà, ..vv và một số loại độc lạ như bát đá, gan cháy..vv
Có lẽ em là dân bình dân, lao động nên thích đầy đặn, ăn đủ no và rẻ. Phở 13 Lò Đúc gần như chỉ bán món xào lăn, rất nhiều thịt, nước đục (do lấy nước xào lăn cho vào cùng), có thể béo - nên phù hợp với dân lao động/ sức ăn nhiều như em,
Dạo gần đây, em hay ăn phở Long Bích - ở đầu Tam Trinh. Ở thời điểm này, 1 bát tái to ú ụ, với đủ loại gia vị ớt tỏi ngâm, quất chanh, tương ớt đầy ắp mà chỉ có 35k/bát. Cứ làm 01 bát với đĩa quẩy 5k = 40k là no luôn, ngon bổ rẻ,