- Biển số
- OF-51928
- Ngày cấp bằng
- 1/12/09
- Số km
- 1,795
- Động cơ
- 471,656 Mã lực
Cụ lên em lấy tạm cái Wagon về chạy tạm cho đỡ vậtLại mò ra chỗ Linh bịt mũi xem bóng đá hử?
Vành lốp ngon rồi mà vẫn chưa chạy được mới buồn chứ![]()
Cụ lên em lấy tạm cái Wagon về chạy tạm cho đỡ vậtLại mò ra chỗ Linh bịt mũi xem bóng đá hử?
Vành lốp ngon rồi mà vẫn chưa chạy được mới buồn chứ![]()
Sắp được 2 tháng rồi ạ, híc híc. Thứ 3 tuần sau có việc về quê mà đến giờ xe vẫn chưa thấy xong cái chỗ nào cả![]()
Cụ mổ phanh nó ra thế thì chỗ nào cũng phải làm lại hoặc thay thế. Kỳ công đấy.Sắp được 2 tháng rồi ạ, híc híc. Thứ 3 tuần sau có việc về quê mà đến giờ xe vẫn chưa thấy xong cái chỗ nào cả![]()
Cụ làm cẩn thận thế cho yên tâm, bao lâu nữa thì ra lò cụSắp được 2 tháng rồi ạ, híc híc. Thứ 3 tuần sau có việc về quê mà đến giờ xe vẫn chưa thấy xong cái chỗ nào cả![]()
Cụ cứ học cách rửa máy như cụ CXX, nhất là chưa lắp lên khung càng dễ kỳ cọ, tắm táp. Phần động cơ nào cũng dính dầu mỡ, sạch một lần sau có rửa cũng dễ.Em tưởng cái máy móc này thì phải mang ra chỗ rửa xe, rửa khoang máy thì mới sạch đẹp được chứ ạ?![]()
Chân dài đẹp đới![]()
Đang lên bàn mổ rồi nhóe![]()
http://sv01.otofun.net/2014/
Bơm keo bọt xốp quanh xe cứ như Lexus...trần chống nóng...hehe[/QUOTE]
Cụ Alex kiệm ảnh quá, thêm nữa đê cụ:-w
cụ thiết kế cái hốc kia làm thành cái bể nuôi cá vàng đêMặt dưỡng, táp lô, ống khí điều hòa được rửa sạch bụi bẩn cả trong lẫn ngoài và phơi khô trước khi lắp ráp
![]()
![]()
Trạm 3-2 phải không cụ ơi![]()
Trạm đăng kiểm lúc 6h sáng. Bên trong sân 10 xe. Bên ngoài 9 xe nữa đang chờ...xa hơn thì đếm ko nổi![]()
Cụ cứ làm nhà cháu thèm. Đang thèm đi đk quá mà chưa đi được![]()
Trạm đăng kiểm lúc 6h sáng. Bên trong sân 10 xe. Bên ngoài 9 xe nữa đang chờ...xa hơn thì đếm ko nổi![]()
Thơm tho quá cụ ơi, xe cụ làm cẩn thận thế này thì yên tâm, vụ bơm bọt cải thiện nhiều ko ợTrần được làm sạch bằng "con vịt" và bọt xốp chuyên dụng
Cụ Alex đăng kiểm WagonR hay Merc thế ợTrạm đăng kiểm lúc 6h sáng. Bên trong sân 10 xe. Bên ngoài 9 xe nữa đang chờ...xa hơn thì đếm ko nổi![]()