[Funland] Vụ này đang ầm ĩ với nhiều ý kiến trái chiều, theo các cụ mợ thì sao?

BMW X11

Xe điện
Biển số
OF-833968
Ngày cấp bằng
17/5/23
Số km
2,225
Động cơ
140,509 Mã lực
Tuổi
22
Chắc chắn luôn, chả có thằng ngu nào đi ăn hải sản tươi ở biển lại ko hỏi giá bn/kg cả. Chưa kể trong đoàn kiểu gì cũng có 1-2 người cả nam lẫn nữ sẽ ra “đi chợ”, tức là ra nghía con tôm con cá ở bể nó ntn, chỉ chỏ con này con kia giá bn.
Trần đời em chưa thấy có ai đi ăn hải sản mà vào ngồi bàn xong hô cho 1 kg tôm, 2 kg bề bề… mà ko ra ngắm nghía chỉ chỏ cả.
Ah, có khi cái đoàn 14 mạng kia, thì 13 mạng dõng dạc quát "cho 1 kg tôm, 2 kg bề bề… " đấy bác ạ.
Vì khoản thanh toán, có đồng chí Thị Tờ lo rồi mà.

Tôi đoán mò, chị Tờ kia mạnh dạn mời, với hy vọng chi phí ở mức 7-8 củ thôi; nó vọt lên gần 12 củ, mới xót của và theo thói quen đàn bà, đem cúng face.
 

nguoimang

Xe buýt
Biển số
OF-142926
Ngày cấp bằng
22/5/12
Số km
743
Động cơ
369,574 Mã lực
Cụ nói đúng ý em. Các cụ cứ bảo là hải sản đi ăn 800k-1t/người là đúng rồi, chả ai xem bill với bài báo cẩn thận cả. Đoàn có 14, 15 người (thậm chí 16 như nhà hàng bảo), tính ra mỗi người ăn tận 1kg hải sản chưa kể cơm canh, nước ngọt. Ăn thùng uống vại chắc, trong khi đoàn có phụ nữ. Em nghĩ khách họ cũng xác định 500k/người, uống trung bình mỗi ngưòi 2 lon bia, nước ngọt (uống không cũng no mợ nó rồi). Lên đồ tận trung bình 1kg/người mà lèo phèo thế còn k chặt chém thì là gì. Đĩa cá sống to thế k khéo dưới toàn cải bắp (nhà hàng nào chả trang trí thế). Nói chung các cụ ăn uống xịn xò quen rồi, giá cả vậy là bình thường. Còn khách họ ăn thực ở đấy, thấy nhiều tiền, nhiều kg mà đồ ăn ra không tương xứng họ phản ứng cũng đúng thôi.
Còn cụ nào bảo giá hải sản nó thay đổi từng ngày, xin lỗi cụ là vớ vẩn. Nó chỉ thay đổi ở chợ, nơi cụ mua về chế biến ấy và cũng không chênh lệch lắm đâu ạ, vài chục k/kg là cùng. Còn nhà hàng phần lớn đồ hải sản cơ bản là fix rồi (trừ trái mùa lúc đấy sẽ báo có hoặc không). Trừ phi cụ có hàng đặc biệt mới đánh bắt được. Nhà hàng mà do giá đầu vào thay đổi vài chục k/kg mà cũng thay đổi giá hàng ngày (giá chênh với giá chợ gấp đôi, gấp 3 rồi) thì bố của vớ vẩn.
Mỗi người 1 quan điểm, em đi Hạ Long và các tỉnh thành phố nhiều, đã vào nhà hàng là giá không rẻ không thể mang giá ở chợ ra áp đặt cho giá nhà hàng, “nhà hàng” ở trên cũng là loại bình dân thôi nên mới niêm yết giá trên bảng. Nếu cụ lên Hà Nội vào mấy nhà hàng trên phố lớn mà giá Hải sản tươi sống in sẵn trong Menu thì giá thường gấp 10 lần giá mua ở chợ
Quan điểm của em thì trường hợp trên có thể gọi là bán đắt hoặc bán điêu (nếu có bằng chứng về việc thiếu số lượng) chứ không đến mức “chặt chém”. Có trách thì trách người trưởng đoàn hoặc phụ trách gọi món không tính toán chứ không thể trách nhà hàng được vì không có bằng chứng họ ăn gian gì cả.
 

CuongNguyenPhuc71

Xe container
Biển số
OF-797820
Ngày cấp bằng
21/11/21
Số km
7,647
Động cơ
113,612 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Lần đầu tiên ăn bề bề mà em thề cạch đến già không ăn nữa :D
Em với thằng bạn, 2 ông nhà quê ra tỉnh ú a ú ớ đi QN chơi (tầm 20 năm trước). Đi ké 1 đoàn theo tầu đi ngắm vịnh, tạt vào cái bè giữa biển. Trông thấy tôm tích là lạ 2 thằng làm 2kg ăn thử. Mang lên tầu nhờ bếp hấp rồi rủ thuyền trưởng ngồi nhậu. Bóc ra tí thịt, em tiếc của cho cả con vào nhai. :D. Nhai như nhai đinh, rát hết cả lưỡi :)). Ông thuyền trưởng thì ăn thun thút, sốt hết cả ruột. Lúc sau thì thuyền trưởng bảo lên bờ đi về vì đoàn kia đã tham quan xong. Thế là 2 ông chếnh choáng léo taxI về ks. 2 thằng chốt không bao giờ ăn của nợ này nữa :D
Mấy năm sau được ông anh cho bịch bề bề chế biến sẵn, ăn ngon đáo để các bác ạ. Bây giờ em rút lại lời thề hồi xưa rồi :))
Cua ghẹ bề bề ăn cũng vất vả
 

hongsonphan82

Tháo bánh
Biển số
OF-302025
Ngày cấp bằng
17/12/13
Số km
822
Động cơ
335,729 Mã lực
1, Nhà hàng chặt chém cũng có nhưng theo kinh nghiệm của em thì không nhiều, nhất là những nhà hàng có tên tuổi. Xây dựng được cái thương hiệu mất cơ số tâm huyết và tiền bạc mà đái lên nó vì mấy triệu sao?

2. Bọn cào mặt ăn vạ dùng mạng xã hội gây áp lực rất nhiều, đáng khinh, đôi khi lại là cạnh tranh không lành mạnh của nhà hàng khác gần đó.

3. 12 củ cho 16 người ăn hải sản mà khóc như bố chết vậy thì ở nhà đừng đi ăn quán cho xã hội yên bình. Trên Bill thì thấy giá quá thường, quán này chưa được gọi nhà cao cấp, thuộc bậc đại trà.
Tôi đảm bảo với giá trên thì nhà hàng không có gì gọi là chặt chém hết. Tôi dân Đà Nẵng( được mệnh danh là Hải sản ngon bổ rẻ) nhìn mức giá Tết kia thì bình thường( nếu đúng là nguyên liệu tươi sống). Trừ quán ăn bình dân ven đường, vỉa hè, người bán chủ yếu lấy công làm lời thì làm nhà hàng Hải sản phải bán gấp đôi giá mua vào mới có lời.
 

Mzc

Xe điện
Biển số
OF-727317
Ngày cấp bằng
28/4/20
Số km
2,794
Động cơ
144,269 Mã lực
Đợt rồi em đi Huế, Hội An, các quán cafe, quán ăn đa phần đều tính phia dịch vụ từ 5-15%. Theo em Tết nhất thế là bình thường, xích lô ở Huế họ cũng bảo 100k mới đi, coi như Tết nhất ra lộc đi.
 

minhtree

Xe tải
Biển số
OF-47950
Ngày cấp bằng
3/10/09
Số km
227
Động cơ
464,825 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Gian thương dell ai bênh, chặt chém phải càng lên án! Tuy nhiên dell thể tính giá chợ tự mua tự chế biến rồi so với giá đi ăn hàng quán( chứ chưa nói tới đẳng cấp nhà hàng). Tôi nhìn cái bill ( nếu hàng đúng như cái bill) thì giá so với bình thường cũng không phải là cao chứ đừng nói ngày Tết. Bề bề tầm đó đi ra chợ mua cũng tầm 500k/ kg, hàng xịn phải tầm 2 triệu/ 1kg.
Ai trả tiền nhân công, ai trả tiền mặt bằng, chi phí các kiểu?? Tết tiền làm công đòi gấp 3 mà tiền ăn chơi đòi giữ nguyên thì cũng lạ à!
Cụ có vấn đề về đọc hiểu à? Có ai ý kiến ở đây về đơn giá đâu. Đang ý kiến về số lượng có thể là bố láo vì rất nhiều. Còn vấn đề 2 là vấn đề giá cả nhà hàng. Tôi muốn nói là nhà hàng mà biển giá với mấy cái món đồ cơ bản, nhà hàng nào cũng có mà vẫn thay đổi, viết tay theo ngày thì phần lớn là vớ vẩn.
 

Thắng_Sơn Tây

Xe cút kít
Biển số
OF-455694
Ngày cấp bằng
24/9/16
Số km
17,190
Động cơ
1,134,665 Mã lực
Nơi ở
Cấm chỉ
Hải sản ko ai in giá menu cả vì nó là đồ tươi sống và giá theo ngày, nó y như cụ đi chợ mua thịt ý, nay 30 ngày mai 32. Cái này là hiển nhiên cụ a, nơi khác họ chỉ niêm yết kiểu hàu, ca chép, mấy con rẻ rẻ nuôi thôi còn đánh bắt theo thuyền theo con nước theo tuần trăng theo giá ngư dân bán hàng ngày ạ.
Còn ko có tiền hay nghèo đừng đi ăn Hải sản đừng gọi bừa phứa, em nói thật.
Nhà em mà có ít tiền đi đâu cũng rất cẩn trọng trong gọi món.
Không niêm yết giá nhưng chắc lúc đặt món nhà hàng họ cũng báo giá.
Mà câu cuối của mợ hơi khó hiểu đấy nhá. :))
 

minhtree

Xe tải
Biển số
OF-47950
Ngày cấp bằng
3/10/09
Số km
227
Động cơ
464,825 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Mỗi người 1 quan điểm, em đi Hạ Long và các tỉnh thành phố nhiều, đã vào nhà hàng là giá không rẻ không thể mang giá ở chợ ra áp đặt cho giá nhà hàng, “nhà hàng” ở trên cũng là loại bình dân thôi nên mới niêm yết giá trên bảng. Nếu cụ lên Hà Nội vào mấy nhà hàng trên phố lớn mà giá Hải sản tươi sống in sẵn trong Menu thì giá thường gấp 10 lần giá mua ở chợ
Quan điểm của em thì trường hợp trên có thể gọi là bán đắt hoặc bán điêu (nếu có bằng chứng về việc thiếu số lượng) chứ không đến mức “chặt chém”. Có trách thì trách người trưởng đoàn hoặc phụ trách gọi món không tính toán chứ không thể trách nhà hàng được vì không có bằng chứng họ ăn gian gì cả.
Cụ với mấy cụ khác hình như có vấn đề về đọc hiểu. Tôi và một số cụ đang nói về việc khả năng cao nhà hàng đặt 1 ra 1/2 hoặc 2/3 vì theo order là rất nhiều. Có ai nói gì về đơn giá đâu. Và khách hàng họ cũng tính ang áng theo đồ ra chắc tầm 500k/người theo đơn giá, ai dè lại lên tận 7-800k/người thì họ phản ứng. Có thế thôi. Việc này khác gì chặt chém, còn tệ hơn là chặt chém vì nó là buôn gian bán lận.
Còn về giá cả trên menu. Tôi cho rằng nhà hàng đàng hoàng với mấy cái đồ hải sản cơ bản này thì đều ghi giá cả cụ thể (và thực tế phần lớn các nhà hàng đều vậy), vì có cụ bảo là giá theo thị trường đánh bắt nên không ghi fix được. Vãi
 

hongsonphan82

Tháo bánh
Biển số
OF-302025
Ngày cấp bằng
17/12/13
Số km
822
Động cơ
335,729 Mã lực
Cụ có vấn đề về đọc hiểu à? Có ai ý kiến ở đây về đơn giá đâu. Đang ý kiến về số lượng có thể là bố láo vì rất nhiều. Còn vấn đề 2 là vấn đề giá cả nhà hàng. Tôi muốn nói là nhà hàng mà biển giá với mấy cái món đồ cơ bản, nhà hàng nào cũng có mà vẫn thay đổi, viết tay theo ngày thì phần lớn là vớ vẩn.
Cụ chắc chưa đi ăn hải sản tươi sống nhiều!?? Giá hải sản tươi sống dell ai niêm yết cứng cả, nhà hàng họ thay đổi từng ngày là thật. Như ở Đà Nẵng tôi thì họ nuôi trong bể, phân loại và cắm cái bảng vào ghi giá vào đó. Số lượng như vậy sao nhiều, mấy cái đồ hải sản nhìn kg thì nhiều nhưng ăn được tí thịt chứ toàn vỏ nặng( trừ cá). Ăn con bề bề thì mút được chút thịt chứ mấy. Mấy cái ngao sò ốc thì nặng do vỏ cả.
Giá cả là không đắt, còn nói họ điêu về số lượng thì phải chứng minh chứ cụ toàn nói khơi khơi.
Tôi đi chợ mua con cá mú chỉ tầm 250k/ 1kg nhưng đi ăn nhà hàng bình dân nó cũng lấy 600k/ kg cho 3 món. Thấy rất bình thường. Mà tôi ở Đà Nẵng đấy!
Mà trong báo viết có nói việc so sánh giá bán nhà hàng với giá mua chợ đấy!
 

alceste

Xe điện
Biển số
OF-331518
Ngày cấp bằng
16/8/14
Số km
4,186
Động cơ
284,263 Mã lực
Không niêm yết giá nhưng chắc lúc đặt món nhà hàng họ cũng báo giá.
Mà câu cuối của mợ hơi khó hiểu đấy nhá. :))
Thật mà, em rất sợ mất mặt với tự đưa mình vào thế khó, nên vùng an toàn của em rất cao :) hỏi nhà hàng giá rồi mới gọi hoặc tra mạng chán chê rồi mới quyết vào ăn ở đâu, em sợ nhất nhỡ ăn xong ko du tiền người ta lại bắt mình ở lại rửa bát thì dở lắm. Nên dự kiến chi 1M thì em chỉ tìm chỗ nào 700 thôi phát sinh lên còn xoay được.
Em hay bảo chỉ ước đc như cụ Thắng, bên ngoài đẹp giai hào sảng bên trong nhiều tiền, trồng trọt tăng gia cũng mát tay lại yêu lao động, để em có cơ hội đi mua sắm hay ăn uống gì vào đâu cũng tự tin đập bàn gọi phục vụ, mang cái đắt nhất ra đây cho chị!
 

taton7983

Xe buýt
Biển số
OF-789591
Ngày cấp bằng
7/9/21
Số km
818
Động cơ
33,132 Mã lực
Nhiều cụ chắc ở đây thì chửi đoàn khách, nhưng bên ngoài thì về HL tránh xa Vựa hải sản =))
Ở thớt khác thì kêu kinh tế khó khăn, thớt này thì kêu ăn hải sản tiền củ quả là bình thường :))
Giá phải tương xứng với chất lượng, thì không bao h tiếc tiền cả. Còn không thì chỉ là những con gà cho thằng khác vặt lông.
2 bát ruốc tính 2.5 kg. Bát cho Thiên Lôi ăn à
Đĩa bề bề bé tẹo 1.25 kg
Order loại 1, đưa ra loại 3. Cân gian cân dối.
Ko có lửa lấy éo đâu ra khói
 
Chỉnh sửa cuối:

BloodOwl87

Xe điện
Biển số
OF-547061
Ngày cấp bằng
23/12/17
Số km
4,428
Động cơ
187,893 Mã lực
Tuổi
37
Kiểu gì lái xe dẵn vào nó chả chém đẹp 10-15%. Hạ long không dẹp cái tệ gài giá cho lái xe thì dần dần lại cũng vắng. Đi biển ko tắm được. Thăm mấy cái hòn non bộ rồi về mà đắt lòi ra thì thôi khỏi.
Em thấy các tỉnh du lịch có trò đó hết, phía nam có khi còn nhiều hơn: vũng tàu, phú quốc, nha trang...
 

nguoimang

Xe buýt
Biển số
OF-142926
Ngày cấp bằng
22/5/12
Số km
743
Động cơ
369,574 Mã lực
Cụ với mấy cụ khác hình như có vấn đề về đọc hiểu. Tôi và một số cụ đang nói về việc khả năng cao nhà hàng đặt 1 ra 1/2 hoặc 2/3 vì theo order là rất nhiều. Có ai nói gì về đơn giá đâu. Và khách hàng họ cũng tính ang áng theo đồ ra chắc tầm 500k/người theo đơn giá, ai dè lại lên tận 7-800k/người thì họ phản ứng. Có thế thôi. Việc này khác gì chặt chém, còn tệ hơn là chặt chém vì nó là buôn gian bán lận.
Còn về giá cả trên menu. Tôi cho rằng nhà hàng đàng hoàng với mấy cái đồ hải sản cơ bản này thì đều ghi giá cả cụ thể (và thực tế phần lớn các nhà hàng đều vậy), vì có cụ bảo là giá theo thị trường đánh bắt nên không ghi fix được. Vãi
Cụ xe máy này chắc cùng đoàn, nói gì cũng phải có bằng chứng, nếu cụ không ngồi ở đấy sao cụ biết họ bán thiếu, kể cả cụ ngồi đó sao thấy thiếu không nói luôn?
Đối với tôi Hải sản tươi sống luôn là loại thức ăn đắt tiền và tôi không thường xuyên ăn trừ những dịp đặc biệt (đi du lịch, tiếp khách, có sự kiện gì đó) và luôn luôn xác định là nó đắt (mức độ đắt tùy thuộc vào khu vực, nhà hàng, chủng loại)… Những trường hợp rẻ thường là đi ăn ở những khu vực gần biển, không nhộn nhịp và cũng thường không có nhiều chủng loại để chọn.
 

minhtree

Xe tải
Biển số
OF-47950
Ngày cấp bằng
3/10/09
Số km
227
Động cơ
464,825 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Cụ chắc chưa đi ăn hải sản tươi sống nhiều!?? Giá hải sản tươi sống dell ai niêm yết cứng cả, nhà hàng họ thay đổi từng ngày là thật. Như ở Đà Nẵng tôi thì họ nuôi trong bể, phân loại và cắm cái bảng vào ghi giá vào đó. Số lượng như vậy sao nhiều, mấy cái đồ hải sản nhìn kg thì nhiều nhưng ăn được tí thịt chứ toàn vỏ nặng( trừ cá). Ăn con bề bề thì mút được chút thịt chứ mấy. Mấy cái ngao sò ốc thì nặng do vỏ cả.
Giá cả là không đắt, còn nói họ điêu về số lượng thì phải chứng minh chứ cụ toàn nói khơi khơi.
Tôi đi chợ mua con cá mú chỉ tầm 250k/ 1kg nhưng đi ăn nhà hàng bình dân nó cũng lấy 600k/ kg cho 3 món. Thấy rất bình thường. Mà tôi ở Đà Nẵng đấy!
Mà trong báo viết có nói việc so sánh giá bán nhà hàng với giá mua chợ đấy!
Đúng là cụ có vấn đề về đọc hiểu. Tôi và 1 số cụ khác đang căn cứ trên Bill là trung bình hàng 1kg/người chưa kể đồ ăn thức uống (cơm, canh, nước ngọt) với đồ ăn ra theo ảnh chụp khả năng là không khớp. Không có ai ý kiến về giá cả đồ, nhắc lại với cụ là không ai chê đồ đắt. Ở đây đang bàn ở tính trung thực. Và nếu như đúng theo cụ gì dân QN bảo là truyền thống bãi chém thì hơi mệt đấy.
Còn hải sản tươi sống thì đợt này tôi cũng ăn không nhiều vì giờ có tuổi rồi, ăn lắm gút chết. Chắc mấy cái nhà hàng (gọi là quán thôi chứ nhà hàng thì hơi quá) ven biển Đà nẵng mới chơi cắm que thôi. Còn trong phố tôi ăn thấy có menu ghi giá mấy cái đồ hải sản thông dụng cả.
 

hongsonphan82

Tháo bánh
Biển số
OF-302025
Ngày cấp bằng
17/12/13
Số km
822
Động cơ
335,729 Mã lực
Em thấy các tỉnh du lịch có trò đó hết, phía nam có khi còn nhiều hơn: vũng tàu, phú quốc, nha trang...
Quan trọng theo em là phải ngon, sạch, vệ sinh và không gian đẹp. Nếu vì thế đắt thêm 10-15% vẫn chịu được( nếu nghĩ thoáng ra coi như đó là phí dịch vụ tư vấn). Nếu không mất phí tư vấn thì phải tự bỏ thời gian công sức mày mò tìm kiếm.
 

vừa đi vừa láii

Xe container
Biển số
OF-418867
Ngày cấp bằng
25/4/16
Số km
6,128
Động cơ
222,523 Mã lực
Cua ghẹ bề bề ăn cũng vất vả
Em giờ ăn cua, ghẹ, bề bề cũng phải vào hạng nghệ nhân rồi. Do mấy ông con đào tạo thôi, cứ cái gì khó nhằn là nhường cho bố. Em toàn ăn chân các loại, càng thì các ông xơi :)). Ức chế vãi
 

CuongNguyenPhuc71

Xe container
Biển số
OF-797820
Ngày cấp bằng
21/11/21
Số km
7,647
Động cơ
113,612 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Em giờ ăn cua, ghẹ, bề bề cũng phải vào hạng nghệ nhân rồi. Do mấy ông con đào tạo thôi, cứ cái gì khó nhằn là nhường cho bố. Em toàn ăn chân các loại, càng thì các ông xơi :)). Ức chế vãi
Nấu canh cá kụ toàn đầu đuôi xương xống phỏng ợ
 

BloodOwl87

Xe điện
Biển số
OF-547061
Ngày cấp bằng
23/12/17
Số km
4,428
Động cơ
187,893 Mã lực
Tuổi
37
Quan trọng theo em là phải ngon, sạch, vệ sinh và không gian đẹp. Nếu vì thế đắt thêm 10-15% vẫn chịu được( nếu nghĩ thoáng ra coi như đó là phí dịch vụ tư vấn). Nếu không mất phí tư vấn thì phải tự bỏ thời gian công sức mày mò tìm kiếm.
Ôi dời cụ nghĩ thế nào là tư vấn ạ, cụ đi thì cũng phải hiểu mấy thằng taxi nó ntn chứ :)) tôi bảo ra quán chọn trước nó sẽ chê ỏng chê eo gạ ra quán nó cắt phế, tiền chênh nó đút túi chứ có khi quán cũng chả ăn, thế gọi là tư vấn à.
90% là như thế từ quán ăn đến các chỗ ăn chơi, các quán ngon đẹp giá hợp lý nhiều khi lại ko thèm làm trò đấy vì họ đông khách sẵn rồi, thế mà bảo là tư vấn à?
 

danleduc

Xe container
Biển số
OF-727286
Ngày cấp bằng
28/4/20
Số km
5,101
Động cơ
252,818 Mã lực
Nhà hàng niêm yết giá rõ ràng, Tết thì đúng là giá chát hơn ngày thường rồi, người ăn thì chắc gọi món nhất là hải sản thì theo kg rồi. E thấy ăn xong ra về rồi mới chụp ảnh post lên mạng cũng ko hay ho cho lắm. Chỗ e có mấy quán phở ghi giá từ 27 - 10 Tết đều tăng hơn 10-15k/bát. Nhưng nói chung giá Tết cũng chỉ nên áp dụng đúng lịch nghỉ Tết là ok, kéo dài thì ko nên
Nhà em đi Hạ Long, hồi mùa Hè, 4 người ăn hết hơn 3tr, gồm Tôm Hùm thiếu nhi ( 1kg 4 con), cá, ghẹ và 1 số món khác (ngao, ốc...gì đó...) em không nhớ....
Mà em lái xe, nên không bia rươu, 2 trẻ con và vợ cũng không bia rượu, cả nhà chỉ uống nước suối và Coca-cola.

Do đó, nhóm 16 người mà báo đăng, (không rõ có nhiều trẻ em không ?), em nghĩ ăn vào dịp Tết (bị tính tăng giá phụ phí ngày Tết), và 16 người chắc có khá nhiều người uống bia rượu, ....hết 12 tr thì cũng không phải là quá cao. Em thấy đi ăn Hải sản mà chi phí cỡ 1tr/ người là bình thường.

Chắc nhóm người này ít đi ăn Hải sản, họ thường hay vào các quán nhậu bình dân với chi phí khoảng 300k / người / lần nhậu, nên giật mình với giá Nhà hàng Hải sản (lại dịp Tết). :))
 
Chỉnh sửa cuối:
Thông tin thớt
Đang tải
Top