- Biển số
- OF-848624
- Ngày cấp bằng
- 26/2/24
- Số km
- 84
- Động cơ
- 184 Mã lực
Em chưa ở nên chưa biết, Nhưng giang hồ bảo là TB thì nóng hơn bác ạ, Đợi 2 năm nữa em review![]()
Em chưa ở nên chưa biết, Nhưng giang hồ bảo là TB thì nóng hơn bác ạ, Đợi 2 năm nữa em review![]()
Em vay mua trả góp GS6 bác ạ . Như bác nói em kiểm tra cũng thấy lãi suất ưu đãi + biên độ VCB thấy tốt hơn TCB ạVCB thường lãi suất sẽ tốt hơn TCB nhé cụ.
Tuy nhiên cũng tùy trường hợp là cụ thế mua khu nào, thế chấp bằng HđMB hay sổ hồng
Lâu e không để ý bên này, giá đã điên vậy rồi saoBác xem bảng hàng này căn 26 hướng TB tầng 36 giá 3481/63,4~55tr, căn 01 tầng 18 giá 4035/53,7~63tr, chênh 8tr/m ~ 15%.
![]()
Như hình thì có vẻ đúng. Logia nhà bác nhìn ra bên trái bị chắncác cụ cho e hỏi nhờ với. Em mua 1 căn như này thì ban công bị nhà bên chắn có tới 1 nửa ko ạ? View attachment 8397084
bên phải của e cũng bị thụt vào. e phân vân quá. căn này ban công Đông Nam thì lại bị chắn view. còn 1 căn khác view thoáng ko bị chắn thì lại ban công Tây Bắc (chếch Bắc nhiều hơn xíu). theo các cụ nên lấy căn nào ạ.Như hình thì có vẻ đúng. Logia nhà bác nhìn ra bên trái bị chắn
Em nghĩ ntn:bên phải của e cũng bị thụt vào. e phân vân quá. căn này ban công Đông Nam thì lại bị chắn view. còn 1 căn khác view thoáng ko bị chắn thì lại ban công Tây Bắc (chếch Bắc nhiều hơn xíu). theo các cụ nên lấy căn nào ạ. View attachment 8397116 View attachment 8397123
giá 2 căn như nào cụ? giả sử là giá như nhau hoặc chênh không đáng kể, thì nếu là em thì em lấy căn tây bắc, vì như cụ nói chếch bắc nhiều hơn thì khả năng cũng mát hơn xíu so với chếch tây. mà quan trọng ngồi phòng khách nó thoáng đãng ạ. còn nếu giá chênh nhau tới đôi ba trăm triệu đổ lên thì tùy ngân sách của cụ để cân nhắc ạ.bên phải của e cũng bị thụt vào. e phân vân quá. căn này ban công Đông Nam thì lại bị chắn view. còn 1 căn khác view thoáng ko bị chắn thì lại ban công Tây Bắc (chếch Bắc nhiều hơn xíu). theo các cụ nên lấy căn nào ạ. View attachment 8397116 View attachment 8397123
Cụ xem post cụ killer_queen còn thấy điên nữa.Lâu e không để ý bên này, giá đã điên vậy rồi sao
Có vẻ bác thích view rồi2 căn = giá tiền nhau. mà e ko rõ bên trái nó có bị chắn 1 nửa ko hay chắn 1/3 ban công).
Theo em thì cụ chọn khu gần nhà xe, cv trung tâm. Thời gian thanh toán dài. Căn 2 ngủ dễ thanh khoản nhất. Hiện thì có Canopy là hợp lý với yêu cầu của cụ. Nhỉnh hơn GS có 1 chút thôi thì phải. Em không phải sale nên không có mức giá cụ thể cho cụ lựa.Mấy khu mới đóng theo tiến độ. Nếu chỉ mua để giữ tiền ( không tính để ở), thanh khoản cao, đến khi bàn giao hoặc 1-2 năm tới, dễ chuyển nhượng lại thì nên mua khu nào các cụ nhỉ
theo em nhìn thì là căn đối diện kia vừa sát vừa chắn cụ ạ. theo mắt thường thì chưa đến 1 nửa, nhưng cũng gần gần, nhưng mà nó sát thế thì cũng hơi tức mắt. chủ đầu tư mà đảo vị trí phòng khách với phòng ngủ có phải đẹp hơn không. nhưng mà chắc giá ổn. nếu cụ định ở lâu dài và ưu tiên hướng mát thì chắc cũng ok cụ ạ.2 căn = giá tiền nhau. mà e ko rõ bên trái nó có bị chắn 1 nửa ko hay chắn 1/3 ban công).
Cái này em không rành nên nhờ các cụ khác ạcăn 2 hướng tây bắc thì lại có 1 đặc điểm là hướng bắc có 2 căn cđt xây đua ra nên nó chắn. còn ban công thì hướng ra đường lớn sợ ồn và bụi. căn 2 này ở tầng 4 còn căn 1 bc đông nam là tầng 2 ạ. Căn 1 hiện giá đang cao hơn căn 2 1 giá ạ.
e nhầm cụ ạ. căn đông nam vẫn đang cao hơn căn tây bắc 1 giá. e chưa ở mà cho thuê 1 thời gian. căn tây bắc thì gần đường lớn e nghĩ hơi ồn và bụi+thêm nắng nóng. căn đông nam là tầng 2 còn căn tây bắc là tầng 4 ạ.theo em nhìn thì là căn đối diện kia vừa sát vừa chắn cụ ạ. theo mắt thường thì chưa đến 1 nửa, nhưng cũng gần gần, nhưng mà nó sát thế thì cũng hơi tức mắt. chủ đầu tư mà đảo vị trí phòng khách với phòng ngủ có phải đẹp hơn không. nhưng mà chắc giá ổn. nếu cụ định ở lâu dài và ưu tiên hướng mát thì chắc cũng ok cụ ạ.
à, nếu cụ định cho thuê thì em nghĩ căn đông nam cũng dễ cho thuê hơn đó vì mát hơn.e nhầm cụ ạ. căn đông nam vẫn đang cao hơn căn tây bắc 1 giá. e chưa ở mà cho thuê 1 thời gian. căn tây bắc thì gần đường lớn e nghĩ hơi ồn và bụi+thêm nắng nóng. căn đông nam là tầng 2 còn căn tây bắc là tầng 4 ạ.