- Biển số
- OF-40327
- Ngày cấp bằng
- 11/7/09
- Số km
- 4,451
- Động cơ
- 481,023 Mã lực
Em cứ nói thế tưởng cụ thích thể hiện đẳng cấp cơ màhờ hờ, việc giề phải thế nhở. Khích để e đi à còn lâu nhá
.



Chỉnh sửa cuối:
Em cứ nói thế tưởng cụ thích thể hiện đẳng cấp cơ màhờ hờ, việc giề phải thế nhở. Khích để e đi à còn lâu nhá
.
gặp cụ thì cụ có làm khôngEm cứ nói thế tưởng cụ thích thể hiện đẳng cấp cơ mà.Em có ý kiến ntn hôm trước thấy cụ Nắc Ki bôi chụp 50 củ "Giới thiệu vs ae OF"
em đề nghị xung toàn bộ chỗ ấy vào quỹ VNBC cử đại diện vào thăm hỏi nạn nhân vụ 47V-2371 các cụ thấy thế nào ạ
![]()
Em mới tìm ra cái này trên Trang cá nhân của 1 OFer cụ Nắc Ki bôi ạô hay cụ lại nhảy ngược lên rồi. Công việc chung của hội thì em báo thôi. Có giề sai nhở
. Xoắn thể, cụ nhìn cái sửa tiêu đề bài viết của em làm giề đới. ý cụ này thích chiến nhau rồi đây mà. Làm giề thì làm đừng có để cái tình trạng HKMĐ - HBC như trc đây, chả hay ho giề đâu. Cái HKMĐ không có HBC nhập vào thì đến giờ vẫn cứ tiu ngỉu mà thôi. Sự thật hiển nhiên là như thế rồi.
Cụ giải thích giúp em và mọi người được biết được ko ạgặp cụ thì cụ có làm không. Xóm nhà em bên đó có 2 đứa bạn em dính vụ này đới
em nhờ người nhà thăm hỏi roài
thế cũng là một tấm lòng rồi nhá
. còn nguyên nhân show 50 củ kia là vì cái khác nhá
cụ làm sao mà biết đc nguyên nhân sâu xa
![]()
hờ hờ, cụ không biết là em là người cực kì hay mời những ai mà thấy ngó thớt Bus lâu mà k cmt àEm mới tìm ra cái này trên Trang cá nhân của 1 OFer cụ Nắc Ki bôi ạrõ ràng rồi nhé
![]()
Ngó thớt HKMĐ hay thớt cụ thếhờ hờ, cụ không biết là em là người cực kì hay mời những ai mà thấy ngó thớt Bus lâu mà k cmt à. Thể hiện một sự mến khách
![]()
ơ em đâu bảo em bí nhởNgó thớt HKMĐ hay thớt cụ thế
![]()
Tình hình là em thấy cụ bí lắm rồi thế nên thôi stop nhé.
Hôm nào thích tranh luận thì phone em em lên tranh tiếp
Thật thế cơ ahơ em đâu bảo em bí nhở. trc giờ em chả pm cho ai khi ngó bên thớt nhà cụ đâu
.
Em nghĩ chắc là của cty chứ nhỉ, chứ cá nhân mà đầu tư 1 con xe như vậy về chạy tuor em thấy độ chơi quá ác chiến luôn.Hôm nay e đi đường thấy có nhà có con Universe đời 2012 màu xanh nõn chuối nhạt đẹp lắm các cụ ạ. E hỏi bên cty nào mà chơi thế thì hóa ra là xe tư nhân bác lái cũng là chủ xe luôn. đời 2011-2012 chắc là cao nhất ở HN mất.
Xe có cả tự động mở thêm bậc khi cửa mở, control speed, bờ lu tút với mấy cái công nghệ nữa.... chả biết giá cả ra sao nhỉ, nhưng công nhận là nó quá đẹp.
À hôm nay e gặp ở đoạn rối nước Ngã 4 Sở.
E cũng hơi lạ chỗ đấy. Nhưng e thề là con đấy nó đẹp lắm, màu ngoài hơi xấu ( theo e thấy) nhưng bước vào cabin thì như đi máy bay, cái tấm ốp hông trần là nhựa đen bóng, k phải mấy cái nhựa sần đâu. Taplo ốp gỗ xịn, ghế da.........Em nghĩ chắc là của cty chứ nhỉ, chứ cá nhân mà đầu tư 1 con xe như vậy về chạy tuor em thấy độ chơi quá ác chiến luôn.
dòng này hả bácHôm nay e đi đường thấy có nhà có con Universe đời 2012 màu xanh nõn chuối nhạt đẹp lắm các cụ ạ. E hỏi bên cty nào mà chơi thế thì hóa ra là xe tư nhân bác lái cũng là chủ xe luôn. đời 2011-2012 chắc là cao nhất ở HN mất.
Xe có cả tự động mở thêm bậc khi cửa mở, control speed, bờ lu tút với mấy cái công nghệ nữa.... chả biết giá cả ra sao nhỉ, nhưng công nhận là nó quá đẹp.
À hôm nay e gặp ở đoạn rối nước Ngã 4 Sở.
LD theo ngu ý của em thì đứng tên cty roàiE cũng hơi lạ chỗ đấy. Nhưng e thề là con đấy nó đẹp lắm, màu ngoài hơi xấu ( theo e thấy) nhưng bước vào cabin thì như đi máy bay, cái tấm ốp hông trần là nhựa đen bóng, k phải mấy cái nhựa sần đâu. Taplo ốp gỗ xịn, ghế da.........
Nhưng mà dàn âm thanh ánh sáng thua con Queen.
À xe biển LD, chạy tour nhé bác.
Đúng rồi bác ạ, màu nõn chuỗi hơi nhàn nhat. Mông sau thêm mấy quả hoa văn hình bông hoa vàng.dòng này hả bác
![]()
Vâng, như mấy con Hoàng Long.LD theo ngu ý của em thì đứng tên cty roài, cái bục lên xuống lại chơi kiểu như chát sít, mỗi lần bung cửa là cái bậc lên xuống lại đưa ra hử cụ
chất em mà bác gập đây là em đầu tiên về Việt nam quáĐúng rồi bác ạ, màu nõn chuỗi hơi nhàn nhat. Mông sau thêm mấy quả hoa văn hình bông hoa vàng.
Nhưng con đấy đẹp hơn con trong ảnh ạ, có đèn sương mù, đôi xẻng trông cũng hầm hố hơn.
Lắp mào nên nhìn cao to vạm vỡ. E hỏi giá cả bao nhiêu bác ý bảo gần bằng 2 con Queen nên e buồn luôn.
ý cụ nói dàn đèn màu chạy suốt giá hành lý đúng hem. đời nào chả có cụ ơi, đó là option mà, có khi 2002 không có mà 2001 lại có tùy thôi à.
Muốn câu khách bắt buộc phải đầu tư thôi cụ ơi, thời buổi người khôn của khó, mất 1 đồng đi con Pây, nhưng mất 1 đồng rưỡi đi con Uni, tội gì nó ko cố thêm 1 chút để chơi tới bến, mà họ mua xe là họ cũng đã tính được lượng khách cũng như nhu cầu rồi. Chạy khoảng 3,4 năm bán ra chạy tuyến, khối thăng múc cụ ợ, xe tuor bán dù sao vẫn được giá hơn xe tuyếnE cũng hơi khó hiểu khi đầu tư cái xe chất thế làm gì nhỉ?.
Chạy như này thu hồi vốn lâu phết.
Nhưng e thấy hơi phí, ở mình chơi con Un đời 2010 là đã kinh khủng phết rồi.Muốn câu khách bắt buộc phải đầu tư thôi cụ ơi, thời buổi người khôn của khó, mất 1 đồng đi con Pây, nhưng mất 1 đồng rưỡi đi con Uni, tội gì nó ko cố thêm 1 chút để chơi tới bến, mà họ mua xe là họ cũng đã tính được lượng khách cũng như nhu cầu rồi. Chạy khoảng 3,4 năm bán ra chạy tuyến, khối thăng múc cụ ợ, xe tuor bán dù sao vẫn được giá hơn xe tuyến
à em hiểu ý cụ rồi, nội thất Queen đời đầu, em dự mấy con cụ úp là 2k1.[/url]![]()
![]()
ý e nói là 2 dãy gắn trên trần ý bác bôi , đèn giá hành lý thì e bít ồi , e mún hỏi nó thuộc dòng j mà nhìn cao cấp hơn mấy con bt