Đọc gần chục trang chưa thấy cái hình minh hoạ nào, em xin phép gửi hình bữa sáng của dân chạy chợ bọn em , cf cũng phải mua mang về cửa hàng vừa uống vừa bán hàng phục vụ quý khách
Ở quê thích làm lúc nào thì làm, đường ko tắc mà mọi người vẫn ra ngoài ăn sáng???Vì bọn nó làm viếc từ 9h sáng nên có thời gian làm đồ ăn sáng. VN làm việc lúc 7h30 sáng, đi lại tắc đường nên phải dậy từ 6h sáng. Không có thời gian làm đồ ăn.
Ra đường ăn cho nhanh.
Mình làm 9h thì em dự cũng vẫn ăn hàng thế cụ ợ. Có chăng là ăn xong thảnh thơi làm cốc trà đá hay ly cafe chém gióỞ tây họ làm từ 9h ăn nhà đúng roài. Mình làm rõ sớm lại còn con cái học hành. Thôi thì nhanh chóng đưa con đi học rồi đến điểm danh xong kéo nhau đi ăn sáng vậy. Vất vả quá.
Đời sống khá lên nên mọi người cũng có xu hướng sinh hoạt theo thành phố lớn, ăn sáng và có khi còn cafe. Âu cũng là cái sự bình thường thôi.Ở quê thích làm lúc nào thì làm, đường ko tắc mà mọi người vẫn ra ngoài ăn sáng???
Vâng, vì vậy lý do ko phải là ko có thời gian làm đồ ăn sáng và sợ tắc đường có phải ko cụ.Đời sống khá lên nên mọi người cũng có xu hướng sinh hoạt theo thành phố lớn, ăn sáng và có khi còn cafe. Âu cũng là cái sự bình thường thôi.
Với dân thành phố thì là như vậy. Với người nơi khác thì em chịu cụ ạ.Vâng, vì vậy lý do ko phải là ko có thời gian làm đồ ăn sáng và sợ tắc đường có phải ko cụ.
Em đang giảm dần ăn sáng hàng quán đây, toàn thấy 2 thìa mì chính đổ vào bát, bảo họ không cho nhưng nhất định phải cho 1 ít.Người Việt có thói quen ăn (quà) sáng ở ngoài (phố, chợ). Thói quen này có từ khi nào cccm nhỉ ?
Sáng ra quán làm bát phở, bát bún, gói xôi, cái bánh mì...
Em thấy bọn Tây, mà chả cứ Tây, cả Hàn và Nhật cũng không thấy người dân ăn quà sáng như ở Việt Nam. Các quán ăn, nhà hàng chủ yếu phục vụ bữa trưa và tối. Dân họ toàn ăn sáng ở nhà và làm việc từ 9h sáng...
Theo cccm thì tại sao bọn Tây, Hàn, Nhật nó không chịu học theo ta cái văn minh này ?
Do các ông nhà nước mà ra. Sáng đến cơ quan, chả có việc gì làm thì kéo nhau đi ăn sáng, làm chén rượu, uống cà phê, đọc tờ báo, nói xấu đồng nghiệp xong thì đi ăn trưa là vừa. Rảnh thế thì tội gì phải ăn sáng trước khi đi làm.Vâng, vì vậy lý do ko phải là ko có thời gian làm đồ ăn sáng và sợ tắc đường có phải ko cụ.
Nhà mợ vẫn dùng cái máy đếm loại cổ này, loại này dùng bền lắm, có lẽ 20 năm rồi em chưa thấy loại nào bền như vậy.Đọc gần chục trang chưa thấy cái hình minh hoạ nào, em xin phép gửi hình bữa sáng của dân chạy chợ bọn em , cf cũng phải mua mang về cửa hàng vừa uống vừa bán hàng phục vụ quý khách
Iem chơi cả 2 kiểu Tây và Ta nuôn.Người Việt có thói quen ăn (quà) sáng ở ngoài (phố, chợ). Thói quen này có từ khi nào cccm nhỉ ?
Sáng ra quán làm bát phở, bát bún, gói xôi, cái bánh mì...
Em thấy bọn Tây, mà chả cứ Tây, cả Hàn và Nhật cũng không thấy người dân ăn quà sáng như ở Việt Nam. Các quán ăn, nhà hàng chủ yếu phục vụ bữa trưa và tối. Dân họ toàn ăn sáng ở nhà và làm việc từ 9h sáng...
Theo cccm thì tại sao bọn Tây, Hàn, Nhật nó không chịu học theo ta cái văn minh này ?
Nhà em giống nhà cụ, sáng nào cũng phải chén cơm nguộiSáng nào e cũng ăn cơm nguội ở nhà các cụ ạ!