Em dạo này cũng toàn nấu ăn sáng ở nhà, cơ bản có 2 F1 đi học và em mang 1 phần đi làm.
Thường em hay ninh một nồi nước xương khi dọn dẹp rửa bát, dọn xong tắt bếp là ok.
Em hay nấu các món:
- Mỳ gạo với sườn, cà chua, thêm hành mùi tàu,
- Mỳ tôm với sủi cảo (em mua viên sủi ở hàng sủi cảo về bỏ luộc 5ph xong)
- Cháo sườn/cháo tim
- Bánh mỳ trứng/ bánh dày giò
- Bánh bao với cốc sữa tươi
Cứ thế là hết tuần. CN thì cả nhà ra ngoài ăn theo sở thích, chủ yếu là bún cá, bún riêu nhà ko nấu được
Ví dụ như tối nay em vừa luộc con gà, sáng mai sẽ có mỳ/ miến gà. Sáng ngày kia sẽ có cháo gà,
5h em dậy đi thể dục đến 6h kém 5. Về tắm 10ph còn 15ph nấu dọn ra bát cho các con dậy ăn và cho hộp mang đi làm. 6.25 em ra khỏi nhà, yên tâm.
Nếu biết cách sắp xếp thì ko khó đâu các cụ ạ. Nhưng cũng phải chịu khó tý. Em đến cq bỏ vào vi sóng quay nóng, trong khi đó pha phin cf. Ăn xong cf chín là ok.
8.10 e bắt đầu làm việc. Cứ thế đều như vắt chanh. À 10h thêm chai nước ép dưa hấu/ dứa/ táo... ép hôm trc em bỏ tủ đá mang đi, lúc này tan đá là mát lạnh.
Trưa ăn xong tráng miệng cốc sữa chua hehe
Ko có gì khó cả, chỉ là mình muốn làm hay ko thôi ạ