- Biển số
- OF-94459
- Ngày cấp bằng
- 8/5/11
- Số km
- 30,859
- Động cơ
- 635,291 Mã lực
Vợ em nó đi cùng về quê màNhìn quả ảnh qua chỉnh sửa bằng soft này chắc chắn gái nào gửi cho lão, lớ phớ vợ nó cắt cmn truym đấy.![]()
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
Vợ em nó đi cùng về quê màNhìn quả ảnh qua chỉnh sửa bằng soft này chắc chắn gái nào gửi cho lão, lớ phớ vợ nó cắt cmn truym đấy.![]()
Cụ nói đúng đấy! Chém thì thành bão luôngMấy ông 77 ngang, lỳ, gọi Dạ nhưng bảo không Vâng, chỉ thích làm theo ý mình, ko thích là trả dép bố về nên chưa thấy con nào thành công nổi trội về chính trị. Ăn tục nói phét thì ai cũng tin.
Sẽ có bấm biển ver2 lão D ây! Vừa gửi biển cho ng bán để rút hs rồi. Mai lại bình bịch phóng đứt tócEm cũng 1977 và học sớm 1 năm đây, nhưng người ta đinh vàng, đinh bạc còn em là đinh gỉ cụ ợ
Lão HUNGBDA79 đổi biển xe chưa? Zalo cho tôi biển số xe mới để xem vận mệnh năm nay có khác không![]()
Khặc lão định xoã xuyên màn đêm hử?Giống Ver1 là tôi phi trâu lên lão ngay trong đêm đấy![]()
Em đã nói ở trên, vận số còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác (giờ sinh của cụ, tuổi vợ con cụ, nơi sinh...). Nhưng dù sao cũng cảm ơn cụ đã cho thông tin để em chiêm nghiệm. Nếu không phiền cụ cho em xin năm sinh vợ con cụ với, em cũng chỉ muốn cùng ông chú nghiên cứu món này cùng tính toán một chút thôi. Nếu tìm ra gì hay, em sẽ báo riêng cụ.Em cũng 1977 và học sớm 1 năm đây, nhưng người ta đinh vàng, đinh bạc còn em là đinh gỉ cụ ợ
Lão HUNGBDA79 đổi biển xe chưa? Zalo cho tôi biển số xe mới để xem vận mệnh năm nay có khác không![]()
Ngồi cạnh em là 1 mẹ Đinh Tỵ đây. 2 vc bằng tuổi. Nhà biệt thự 40 tỉ, vợ lái bim đi làm, chồng ở nhà trông chó với đưa đón con đi học.Nhân thớt này của cụ HUNGBDA79, hôm qua em đi thăm một cao nhân (ít nhất là đối với em) về tử vy tướng số. Em đoán chú cũng quan tâm và xem nhiều cho đội 7x vì con chú ý cũng 7x. Đúng vậy, sau vài tuần trà thì cao nhân chia sẻ quan điểm cá nhân của chú ấy sau khá nhiều năm xem cho 7x thế này: Lứa 7x thì may mắn và thành công nhất là 1973 và 1976. Tức là số người thành công trên tổng số (ước tính) nói chung là nhiều hơn tuổi khác, chứ không phải ai cũng thành công; hơn nữa, thành công hay không còn phụ thuộc quá nhiều yếu tố khác (VD: Bố mẹ, vợ con, ngày giờ sinh,...). Tuy nhiên, 1977 lại là tuổi khôn ngoan và hiểu biết tốt nhất trong lứa 7x. Hơi tiếc là 1977 thường không quyết đoán và tính hay kiêu ngầm, ít chịu quan hệ nên thường khó thành đạt. Lưu ý: Tuổi 7x rất hay ở chỗ là một số người 1974 hay 1977 nhưng lại "mượn tuổi" 1973 và 1976 (rất nhiều kiểu, có thể là sinh đầu năm hoặc học sớm một tuổi) thì lại rất may mắn và thành công. Các cụ ngẫm xem sao.
Mộc đức luôn là sao tốt cụ ơi. Em xem thì thấy các cụ 1977 năm nay hạn Huỳnh Tuyền, bảo trọng sức khỏe và đi xe cẩn thận nhé.Em cũng 77, thấy bảo năm nay Mộc đức chiếu mệnh thì chú ý dễ bị đau ốm
Nhờ cụ ngó hộ e nam mạng 27/11/1977, nữ 2/4/1978 nhá, kinh phí cụ cho e stk e ck. E lười vs lại ko tin mấy ông thầy đểuEm đã nói ở trên, vận số còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác (giờ sinh của cụ, tuổi vợ con cụ, nơi sinh...). Nhưng dù sao cũng cảm ơn cụ đã cho thông tin để em chiêm nghiệm. Nếu không phiền cụ cho em xin năm sinh vợ con cụ với, em cũng chỉ muốn cùng ông chú nghiên cứu món này cùng tính toán một chút thôi. Nếu tìm ra gì hay, em sẽ báo riêng cụ.
Giải hạn 100 củ hả cụ??? Hơi ít đấy. E bảo G ra chùa làm cái lễ 500k, hết vẹo.Mịa cái bọn Thầy khốn nạn ,chăn tiền ..
Hôm nọ bà cụ với vợ đi xem thằng Thầy ml nào,nó phán Đứt Long mạch , với phải mở Thần Tài rồi năm nay mình 39 lên gặp nhiều tai ương phải giải hạn
Mình thì éo tin làm cho Vợ vs Bà thuyets phục cả Tuần qua đau hết cả đầu![]()
Em đang định còm vậy. Sao đó mà chiếu thì có mà tan cửa, nát nhà luônSao Mộc đức chiếu thì không sao cụ ạ, Mộc cắc mới sợ![]()
Theo cháu thì cụ hỏi thăm nhà thầy, cụ đi 1mình thôi. Cụ bảo: phiền thầy gọi cho vợ cụ là hôm đó phán nhầm, ko thì cụ ném **** vào nhà. Xem ý thầy thế nào ạMịa cái bọn Thầy khốn nạn ,chăn tiền ..
Hôm nọ bà cụ với vợ đi xem thằng Thầy ml nào,nó phán Đứt Long mạch , với phải mở Thần Tài rồi năm nay mình 39 lên gặp nhiều tai ương phải giải hạn
Mình thì éo tin làm cho Vợ vs Bà thuyets phục cả Tuần qua đau hết cả đầu![]()
bằng tuổi nằm duỗi mà ănNgồi cạnh em là 1 mẹ Đinh Tỵ đây. 2 vc bằng tuổi. Nhà biệt thự 40 tỉ, vợ lái bim đi làm, chồng ở nhà trông chó với đưa đón con đi học.
Em không phải thầy và không làm dịch vụ trong lĩnh vực này. Em chỉ đơn giả là người thích nghiên cứu và ngồi nghe các cao nhân bàn luận về tử vi lý số. Còm trên em đã nói rõ (với cụ khác) là em xin thông tin của cụ đó chỉ để chay ra lá số (việc chạy lá số Google nhiều và chuẩn) rồi cùng nhau đọc các sao trong lá số để nghiên cứu xem các sao đó tương tác với nhau thế nào, nếu tìm thấy gì hay thì báo lại cụ đó (cũng chỉ để tham khảo cho vui). Lỗi cụ.Nhờ cụ ngó hộ e nam mạng 27/11/1977, nữ 2/4/1978 nhá, kinh phí cụ cho e stk e ck. E lười vs lại ko tin mấy ông thầy đểu
Nam sinh 6h sáng, nữ 16h.