Trận này em ghi thầy pak chơi tấn công đá sòng phẳng với uae
Ông Park chơi chiêu rồi, các trân căng căng là kiếm thẻ ngồi khán đài !Trận này em ghi thầy pak chơi tấn công đá sòng phẳng với uae
Chuẩn đấy bác.Cụ hình như bị chiến thắng của Việt Nam mà bị lóa mắt.
1. UAE là đội mạnh, mạnh hơn Việt Nam
2. để đi tiếp UAE buộc phải thắng
Một đội mạnh hơn mình mà lại bị dồn vào thế phải thắng thì sức mạnh sẽ còn tăng lên nữa. Cho nên trận tới cửa thua của VN là rất cao.
Thực ra ít người rõ ràng về Thai League.Lo gì ạ?
Thai league hiện vẫn phụ thuộc các ông bầu như ở ta thôi. Về lượng khán giả đến sân thua so với vleague 2021. Chất lượng Thai league cũng không hơn vleague, chỉ nhịp độ chơi là nhanh hơn 1 chút. Ưu điểm là các đội bóng Thai league đều có mặt sân tốt chứ ko phải đá sân ruộng cày như ở ta.
Bóng đá thì 1+1 không bằng 2 nên mọi thứ Logic đều chỉ để tham khảo, chém gió thôi. Thế nên nó mới hấp dẫn và kịch tính chứ nhỉ cụ.Cụ nghĩ sao khi đương kim vô địch thế giới Đức chỉ cần thắng HQ là qua vòng bảng, thế mà bị HQ nó vã cho 2 bàn?![]()
Với lịch này thì đêm thứ ba kênh xoi lạc.net sẽ căng đét người xem phải ko cụEm cập nhập chuẩn cho cụ:
![]()
Chắc phải có ám hiệu chứ cụ, kiểu như là vuốt râu hoặc ném chén rượu là thả đao phủ ra xử lý luôn.Trận này đội Việt nam mất thành viên quan trọng nhất là HLV Park. Ông Park vốn là người giỏi điều binh khiển tướng, thay người như thần. Không có ông, không biết VN team làm được gì nữa không?
Hoà thì chủ nhà UAE được có 10 điểm sẽ ko còn cơ hội xách va li đi đâu cảKo chỉ TQ mà mấy anh hào nhì bảng đều hóng VN đá với UEA dư lào. Tự hào ra phết. VN mà đá hoà dắt UEA vào thì nhiều chú vỡ mộng.
Thế thif ông lee đứng hóng ông Park cả trận. Mà ong Park làm gì có râu ? Hay thò tay vào quần nhể ?Chắc phải có ám hiệu chứ cụ, kiểu như là vuốt râu hoặc ném chén rượu là thả đao phủ ra xử lý luôn.
UAE lắm tiền nhiều của mà nhỏ hơn mình cụ nhỉ. Hồi em qua đó thấy dân họ cũng cao lắm mà.Đội hình UAE nhỏ hơn mình, đá với đội to nhất bảng nên trong càng nhỏ.![]()
Họ đứng gần thủ môn đôi Mã
Mà thủ môn Mã cao trên 1m8
Hình như thủ môn Indo cụ ạ, bắt thay số 1, có logo đại bàng, Vậy thì VN không ngại các pha bóng bổng, kèm chặt bộ đôi ghi bàn của UAE là ngonĐội hình UAE nhỏ hơn mình, đá với đội to nhất bảng nên trong càng nhỏ.![]()
Lần trứic cụ Pak cũng bị ngồi khán đài, VN vô địch.... Học trò thương thầy sẽ cố hết sức. Pak già lắm chiêu lắm, bài cả đới!Thế thif ông lee đứng hóng ông Park cả trận. Mà ong Park làm gì có râu ? Hay thò tay vào quần nhể ?![]()
Thì ghé tai thằng ngồi cạnh, rồi thằng ngồi cạnh gọi cho trợ lý HLVÔng Park Hang-seo không được vào phòng thay đồ, sử dụng bất cứ thiết bị liên lạc nào với ý định chỉ đạo tuyển Việt Nam từ xa.
![]()
AFC cấm HLV Park tiếp xúc tuyển Việt Nam ở sân
Ông Park Hang-seo không được vào phòng thay đồ, sử dụng bất cứ thiết bị liên lạc nào với ý định chỉ đạo tuyển Việt Nam từ xa.zingnews.vn
Có a Tạ Biên Cương thì a ấy cập nhập từng phút cụ à...Với lịch này thì đêm thứ ba kênh xoi lạc.net sẽ căng đét người xem phải ko cụ
Bóng bổng thì cứ Xuân Trường phạt góc vào cho Tiến Linh, Văn Hậu...Hình như thủ môn Indo cụ ạ, bắt thay số 1, có logo đại bàng, Vậy thì VN không ngại các pha bóng bổng, kèm chặt bộ đôi ghi bàn của UAE là ngon