- Biển số
- OF-7171
- Ngày cấp bằng
- 17/7/07
- Số km
- 32,101
- Động cơ
- 6,013,658 Mã lực
Chính ra ông bạn của cụ là lão buicongchuc lại được các Chã ưu ái ấy nhỉ. Toàn pots ảnh đẹp, thiếu vải cho các Sếp tầu ngầm vào xemLần này là sang cát luôn rồi![]()

Chính ra ông bạn của cụ là lão buicongchuc lại được các Chã ưu ái ấy nhỉ. Toàn pots ảnh đẹp, thiếu vải cho các Sếp tầu ngầm vào xemLần này là sang cát luôn rồi![]()
Còm thế thì kíu làm sao dcLần này là sang cát luôn rồi![]()
Kụ ý còm nãnh tụ hay giè kụCòm thế thì kíu làm sao dc![]()
Đấy là cụ ko biết. Cụ này nổi tiếng nhất định công, ae tập Gym ai cũng biết. Cụ ấy mới tập có hơn 30 nămEm tập gym hơn 20 năm nay, gặp đủ các loại tuổi từ 15-85 cả nghìn người, nhưng chưa thấy ai 65t mà đẩy được 80kg và gánh được 80kg cả, cao nhất là đẩy 50kg và gánh 50kg thôi.
Kụ này phang xà đơn xà kép siêu giỏi. Cùng dân Định Công nhà emĐấy là cụ ko biết. Cụ này nổi tiếng nhất định công, ae tập Gym ai cũng biết. Cụ ấy mới tập có hơn 30 năm
Mốt còn hiểu nữa là cc ở đâyKụ ý còm nãnh tụ hay giè kụ
Thế ah, em không đọc còm nhưng thấy lý do Chã bem nick thấy có nói đến vấn đề nhạy cảm nên em nghĩ là về c.trịMốt còn hiểu nữa là cc ở đâycụ luyện môn đọc hiểu giải cốt thêm đê
![]()
Kụ em mình thì thồi chính chị (em) thây kụ hầyThế ah, em không đọc còm nhưng thấy lý do Chã bem nick thấy có nói đến vấn đề nhạy cảm nên em nghĩ là về c.trị![]()
Vâng, nói chung cứ chém gió kiểu ăn tục, nói phét như anh em mình (không nói tục chửi bậy, không bàn về chính trị hay nói xấu quê hương, đất nước/chế độ) thì các Sếp có ngứa mắt lắm cũng chỉ xì hơi, tháo bánh thôi áKụ em mình thì thồi chính chị (em) thây kụ hầy
À em là đệ cứng kụ Vịn Vương nhóe. Mặc dù em vửa bay một mớ tướng mí con VíchVâng, nói chung cứ chém gió kiểu ăn tục, nói phét như anh em mình (không nói tục chửi bậy, không bàn về chính trị hay nói xấu quê hương, đất nước/chế độ) thì các Sếp có ngứa mắt lắm cũng chỉ xì hơi, tháo bánh thôi á![]()
Em còn đang kiện cho đây, các chã vào xem đũng quần bay phơi phới mà chả thấy rượu chè gìChính ra ông bạn của cụ là lão buicongchuc lại được các Chã ưu ái ấy nhỉ. Toàn pots ảnh đẹp, thiếu vải cho các Sếp tầu ngầm vào xem![]()
Cụ Gừng lại toi- Phát ngôn với nội dung nhạy cảm, thể hiện sự ngông cuồng và vô trách nhiệm, gây nguy hiểm cho sự tồn tại của OF
- Ban nick vĩnh viễn!
Lại ko nghe nhời cụ Vượng dồi. Chửa bán là chửa mất. Bán là mấtÀ em là đệ cứng kụ Vịn Vương nhóe. Mặc dù em vửa bay một mớ tướng mí con Vích
Thế là có trần văn múc được chưa quan bácLại ko nghe nhời cụ Vượng dồi. Chửa bán là chửa mất. Bán là mất
Sắp tới khéo cụ mất nhiều![]()
Đến cõi of, chẳng ai biết ai mờ vẫn phải tiết chế, đến khổƠ, em hỏi thật chứ có đùa đâu cụ, khoe khoang với giàu có gì cái nhà con con đấy cụ ơi. Hà nội này có triệu căn nhà mặt phố, ai mà để tâm tới chứ.
Mà lạ là các cụ không tập trung vào vấn đề được thỉnh giáo mà quy chụp cho ngay là khoe của, cái nhà đó chưa được coi là có của cụ nhé. Cá nhân em thì cứ ai giàu chân chính là em mừng cho họ, mừng cho mình. Mừng quá đi chứ, người giàu họ không những không ăn bám phúc lợi xã hội mà còn tạo công ăn việc làm, đóng thuế xây dựng đất nước nên mừng mới đúng cụ nhỉ.
Em thì ai có cái xe máy mơi thôi em cũng mừng cho họ.
Cụ chót bán thì nên sửa sai, ko có lỗi với a VThế là có trần văn múc được chưa quan bác
Thặc hở kụCụ chót bán thì nên sửa sai, ko có lỗi với a V. Em thì 2 năm nữa mới tính
![]()
Coi như 1 cách tạo động lựcThặc hở kụ
em cũng gần giống cụ. em lấy vợ hơi muộn tí nên các f1 giờ mới đang học đh, còn phải lo kiếm tiền cho chúng nó ăn học. cũng hết động lực kiếm tiền vì nghĩ giầu đùng đoàng thì chả có cửa, còn tiêu pha 1 cách bt thì cũng ko sợ đói. cũng chán thậtBác cáo các cụ, em 7x đời đầu, nay U60, nhà có (một tự mua, một bố mẹ để lại), xe có, 1 vợ, 2 con đã thành niên.
Em từng có lúc tháng kiếm vài tỷ, tiền tiêu bao nhiêu không cần quan tâm và đốt tiền vào đủ các trò mua vui, nhưng cũng đã từng có lúc phải xin tiền vợ vài trăm k. Đến nay không giàu nhưng không còn nhu cầu kiếm tiền nữa vì cũng không tiêu đến tiền nữa khi ăn gì, chơi thì trò gì cũng đã từng trải qua và chán rồi, kể cả sgbb thì cũng không còn nhu cầu nữa.
Em cảm thấy hết động lực phấn đấu các cụ ạ, khi mình trẻ không còn trẻ, già thì chưa già, cái gì cũng trải qua rồi.
Các cụ có ý kiến gì không?