- Biển số
- OF-368450
- Ngày cấp bằng
- 28/5/15
- Số km
- 18,263
- Động cơ
- 437,878 Mã lực
Thằng dell gì kotobo hay đại khái vậy. Thôi kệ mẹ nó.
Nó là thèng nào
Thằng dell gì kotobo hay đại khái vậy. Thôi kệ mẹ nó.
Nó là thèng nào
Thì ăn thịt chó không dùng răng thì dùng gì ạ ? Em có cố ý nói gì đụng đến nó đâu chị ?Ai bẩu bẩu nó cắn chóa trước. He he
He he. Dưng chị dọc cứ nghĩ mài bảo nó cắn chóa. Ha haThì ăn thịt chó không dùng răng thì dùng gì ạ ? Em có cố ý nói gì đụng đến nó đâu chị ?
Thôi kệ ! Nó không biết đùa thì thôi. Sau em né nó ra là được rồi ạ.He he. Dưng chị dọc cứ nghĩ mài bảo nó cắn chóa. Ha ha
Chắc lão đi vs chùi ko sạch chứ j. Đáng đời tội ở bẩnThớt ấy nó mở để chém về thịt chó. Em vào còm vui vẻ. Nó nhảy dựng lên cắn vào đít em.
Mợ Tàn làm mấy con Vietlot gì đấy, cứ kiên trì biết đâu phút giây nào đó thành ....đại RA?Dạo này chán HN quá nên em về quê ở ẩn, ngồi ngẩn ngơ ngắm trời nắng e lại bị tuơng tư mới chết chứ, gỡ mãi chẳng hết rối nên em lập tớt để chia sẻ cùng các cụ các mợ cho đỡ căng
Đợt này em cứ ấp ủ muốn mở một cái quán ăn bé bé, sau khi cân nhắc thì em định làm bún đậu mắm tôm, em chọn nó vì ko yêu cầu quá nhiều về kỹ thuâth, vốn ban đầu cũng ko nhiều, cả tiền thuê nhà, đầu tư đồ dùng khoảng 50tr em nghĩ là cũng tương đối, chứ đi vay để kinh doanh thì e ko muốn vì sẽ áp lực lắm. Sau đấy thì bán những gì, decor quán ra sao... em cũng có tìm hiểu và cũng có sẵn ý tưởng rồi, nhưng điều mà em đang tâm tư nhất là: vấn đề nguời làm. Tất nhiên nếu làm thì em sẽ thuê người Chứ em ko trực tiếp rán đậu rồi .
Điều khiến em băn khoăn là em có nên nghỉ làm hay vẫn đi làm. Nếu em vẫn đi làm thì việc quản lý quán, tiền nong sẽ như thế nào, nhẽ nào cái quán bún đậu bé tý mà lại thuê quản lý nữa thì chắc e uống nước lọc
Nói qua về cv hiện tại của e một tẹo, em làm mảng truyền thông sự kiện, cv thì lúc rảnh lúc bận, lương trừ bh thì cũng còn hơn chục tý. Em thì ko muốn nghỉ làm để lao vào bán bún đậu, chẳng may kd ko như ý thì vẫn còn đường lui
Em từ trưóc đến giờ thì lười lắm, chẳng bao giờ có khao khát kiếm tiền cả, lúc nào cũng chỉ ngĩ làm cv văn phòng tằng tằng đủ sống qua ngày là ok . Thế mà chả hiểu sao đợt này cứ thích làm gì đấy, ngĩ là nếu cứ ngồi ì mãi thế này thì chẳng bao giờ khá lên được.
CCCM cho em xin lời khuyên là có nên mở ở thời điểm này ko, nếu mở thì em nên ngỉ làm và tập trung vào nó ko, nếu em vẫn // muốn vừa đi làm vừa mở quán thì nên làm thế nào sẽ hợp lý?
Em nghĩ nó ít đùa lại quá nhạy cảm. Bỏ đi lão ạ.Chắc lão đi vs chùi ko sạch chứ j. Đáng đời tội ở bẩn
Úi dời gì em ăn miếng đậu thì cụ sẽ có miếng lòngE vào chấm mắm tôm đợi quán mở
Quán bình dân lâu niên e hay ăn là ở Giảng võ chỗ trường 10.10
Ăn cũng nhiều quán ở Hà nội, nhìn chung làm cho dân vp thì cứ bún thịt lòng dồi, tầm 30K trở lên
P/S e xin chân bưng bê ngày kiếm bữa thôi ạ
Vâng em hiểu rồi chế. E việc gì cũng làm đuọc mỗi tội lườiChủ mà ko biết làm thì đợi cái con thuê theo giờ nó làm á?
Làm gì thì làm, bà chủ hay nhân viên đều phải biết làm đã. Phải từ nhân viên rồi mới lên chủ được. Chứ chỉ nghĩ đến đếm tiền thì thôi đừng làm
Mợ ăn sung em hái cho. Làm quán mắm tôm mà không tự quản, hay đi công tác em can. Xà xẻo hết mịa nó lãi, thêm tiền thuê nhà đóng cục 6 tháng khéo lỗ.
Em cảm ơn 2 cụ. E sẽ tính toán kỹHàng ăn mà chủ ko lăn vào làm thì đừng có mở cho phí tiền. Nc cũng chả có mà uống đâu.
Cụ í nói đúng màNát mịa nó thớt bây chừ
Em cảm ơn cụ, e cũng thích kd nhưng từ trước , và thực sự là em đnag tính chân trong chân ngoài , nhưng nge cụ nói thì chắc chắn là e phải suy nghĩ lại rồi ah.Chính xác là sẽ rất vất vả, nhưng nếu chân trong chân ngoài chắc chắn sẽ thất bại.
Mợ hãy tìm hiểu thật kỹ xem thực sự mình muốn gì? Nếu chỉ tương tư 1 chút thôi thì nên giữ nguyên mọi thứ như hiện tại.
Nếu thực sự muốn thì hãy tập trung 100% nguồn lực
Khách hàng tiềm năng xuất hiện rồi đây Tàn Xynh nàyCụ í nói đúng mà
Đúng là e thic ăn bún đậu thật, nhưng ăn món này phải ngồi vỉa hè hay các sân tập thể cũ có các hàng cây xà cừ hay sấu cổ thụ lâu năm, nói chung ngoài trời mới thấy ngon, ăn trong nhà hay phòng lạnh nó ko hợp vs món dân dã này. Mà e tàn làm hàng ăn thì vất vả lắm, quyết tâm mới làm dc. Mở bia cỏ, đồ khô đỡ vất hơnKhách hàng tiềm năng xuất hiện rồi đây Tàn Xynh này
Em cảm ơn mợ. Thêm ý kiến của mợ nữa thì em đã tìm được câu trả lời cho mình rồiE thấy nhu cầu cần kiếm thêm tiền là chính đáng vì ai cũng có nhu cầu như vậy. Với công việc mợ đang làm cùng với bán hàng online thì mợ cũng không còn nhiều thời gian để làm thêm một việc nữa mà việc mợ định làm cần nhiều thời gian trực tiếp control mới hy vọng đạt kết quả. Cái món hàng ăn trưa kiểu này nhìn qua rất dễ làm, không có bí quyết gì cả tuy vậy công thức chiến thắng kinh doanh món này không dễ chút nào đâu ah, nhất là mợ không có thời gian quản lý trực tiếp thì nó chính là nguyên nhân chưa triển khai đã thấy thất bại rồi.
E định viết dài nữa nhưng thôi vì đang bận một việc khác nhưng em nghĩ mợ nên suy nghĩ lại thật sâu sắc vì mất tiền nó đau đớn, dằn vặt lắm, mợ hãy dùng khoản tiền định đầu tư đấy làm việc khác hoặc gửi tiết kiệm.
Còn nếu thừa tiền hoặc thích khởi nghiệp thì vẫn làm cho thỏa lòng mong ước vì dù sao chi phí đầu tư không quá lớn, nếu mất vẫn còn đủ thời gian và công sức lấy lại được bằng main job.
Đúng là e thic ăn bún đậu thật, nhưng ăn món này phải ngồi vỉa hè hay các sân tập thể cũ có các hàng cây xà cừ hay sấu cổ thụ lâu năm, nói chung ngoài trời mới thấy ngon, ăn trong nhà hay phòng lạnh nó ko hợp vs món dân dã này. Mà e tàn làm hàng ăn thì vất vả lắm, quyết tâm mới làm dc. Mở bia cỏ, đồ khô đỡ vất hơn
Hay em ngâm cíu mở quán bia nhậu đi, lúc đầu nhỏ sau to dầnEm cảm ơn mợ. Thêm ý kiến của mợ nữa thì em đã tìm được câu trả lời cho mình rồi