Dạo này chán HN quá nên em về quê ở ẩn, ngồi ngẩn ngơ ngắm trời nắng e lại bị tuơng tư mới chết chứ, gỡ mãi chẳng hết rối nên em lập tớt để chia sẻ cùng các cụ các mợ cho đỡ căng
Đợt này em cứ ấp ủ muốn mở một cái quán ăn bé bé, sau khi cân nhắc thì em định làm bún đậu mắm tôm, em chọn nó vì ko yêu cầu quá nhiều về kỹ thuâth, vốn ban đầu cũng ko nhiều, cả tiền thuê nhà, đầu tư đồ dùng khoảng 50tr em nghĩ là cũng tương đối, chứ đi vay để kinh doanh thì e ko muốn vì sẽ áp lực lắm. Sau đấy thì bán những gì, decor quán ra sao... em cũng có tìm hiểu và cũng có sẵn ý tưởng rồi, nhưng điều mà em đang tâm tư nhất là: vấn đề nguời làm. Tất nhiên nếu làm thì em sẽ thuê người Chứ em ko trực tiếp rán đậu rồi
.
Điều khiến em băn khoăn là em có nên nghỉ làm hay vẫn đi làm. Nếu em vẫn đi làm thì việc quản lý quán, tiền nong sẽ như thế nào, nhẽ nào cái quán bún đậu bé tý mà lại thuê quản lý nữa thì chắc e uống nước lọc
Nói qua về cv hiện tại của e một tẹo, em làm mảng truyền thông sự kiện, cv thì lúc rảnh lúc bận, lương trừ bh thì cũng còn hơn chục tý. Em thì ko muốn nghỉ làm để lao vào bán bún đậu, chẳng may kd ko như ý thì vẫn còn đường lui
Em từ trưóc đến giờ thì lười lắm, chẳng bao giờ có khao khát kiếm tiền cả, lúc nào cũng chỉ ngĩ làm cv văn phòng tằng tằng đủ sống qua ngày là ok
. Thế mà chả hiểu sao đợt này cứ thích làm gì đấy, ngĩ là nếu cứ ngồi ì mãi thế này thì chẳng bao giờ khá lên được.
CCCM cho em xin lời khuyên là có nên mở ở thời điểm này ko, nếu mở thì em nên ngỉ làm và tập trung vào nó ko, nếu em vẫn // muốn vừa đi làm vừa mở quán thì nên làm thế nào sẽ hợp lý?