LẠC ĐEN
Lạc đen hay còn gọi là lạc Selen, có nhiều vitamin và khoáng chất hơn hẳn so với sản phẩm cùng họ.
Ở một số nước như Mỹ, Nhật Bản… lạc đen được coi là một trong những thực phẩm quan trọng, lạc có kẽm và selen nhiều hơn lạc thường tới 48 - 101%, nên còn được gọi là lạc selen. Đây được coi là một chất giải độc kỳ diệu giúp thải trừ các kim loại nặng ra khỏi cơ thể.
Cũng giống như đậu đen, lạc đen khoác chiếc áo lụa màu đen, ruột bên trong màu trắng sữa. Được biết, chính lớp vỏ lụa đen này là thứ rất tốt cho thận, chống bức xạ và tăng cường đàn hồi của da.
Nhiều bà nội trợ nhận xét lạc đen ăn thơm, bùi hơn so với lạc trắng. Khi ăn phải ăn cả phần vỏ đen thì mới có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.
Lạc đen cũng có thể dùng để nấu hoặc đồ xôi. Lạc đen trên nền xôi trắng nhìn rất đẹp mắt. Lạc có mùi thơm nồng, hơi giống mùi cafe, ăn vị bùi bùi.
Ngoài ra, lạc đen còn được nhiều chị em giã muối vừng, làm sữa hạt, nấu chè,…mang đến màu đen khác lạ và hương vị bùi béo hơn so với lạc trắng.
Lạc đen của Nông, Lâm, Thổ sản Tây Bắc nhà em được bóc sẵn đóng gói 500 gram, hút chân không như ảnh, để được trong vòng 6 - 12 tháng. Sau khi mở túi nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và ăn được trong 3 - 6 tháng.
200k / 01 kg.
Link Shopee:
https://shope.ee/5fQmkjUkcZ
Hoặc xin liên hệ Ms. Mai Hương Nguyễn
/
.