EM lót dép hóng các cụ
EM cũng có 1 con Canon 60 D . Trước em cũng băn khaown thế có cụ khuyên em làm con TAMRON 17-50 NON VC .
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
vậy h kết quả là như nào rùi cụEM lót dép hóng các cụ
EM cũng có 1 con Canon 60 D . Trước em cũng băn khaown thế có cụ khuyên em làm con TAMRON 17-50 NON VC .
Tamron 17-50 f2.8 hoặc Ca 50 f1.4
50 f1.4 trước đi cũng ổn, chịu khó nếu chụp nhiều người thì chạy ra xa 1 chútlại nói tới Ca 50 1.4
so với Sigma 50 1.4 thì sigma ăn đứt p không ạ
vậy tamron 17 50 vs sigma 50 1.4 nên chọn em nào cụ nhỉ
cháu muốn chọn 1 em tính đa dụng cao 1 chút ( vừa chụp mẫu xóa phông, thi thoảng chụp bạn bè cảnh vật )
cháu vừa tìm hiểu trên mạngTiêu trí cao mà kinh phí eo hẹp,quá khó cho đội thịt chó
Thích kiểu teen thì 50 f1.4 marco chụp nhiều loại ngon, đặt biệt trên cropcháu vừa tìm hiểu trên mạng
có vẻ như em tamron 17 50 không p là sự lựa chọn để chụp teen xóa phông rồi
lung lay quá
đã nhảy hố vôi thì chớ
kinh phí lại eo hẹp thiệt nhức cái đầu quá đi
Cụ làm 1 em all in one Canon 18-200 IS ảnh ở mức tb khá còn trình cụ cao pts đỉnh thì k ngại,đúng tiêu trí của cụ luôn,k phải thay lens khi đi du lịch cùng gấu và F1,thử hỏi khi đi xa chơi đau đó lo cho v2, rồi F1, rồi chụp choẹt rồi xxx... đủ thứ,nói chung là k muốn loằng ngoằng thì cụ chốt con Ca18-200IS cho cháu cứ cắm vào body mà phang giá có thể nhỉnh hơn ý cụ nêu ra nhưng sau có bán k mất giá như hàng for(tamron, sigma,tokina) không muốn nói thêm là hàng for dùng chất lượng nhanh xuống màu ảnh cũng xuống theo.Chốt lại cụ chơi 18-200 (ý kiến cá nhân).Chúc nhanh xuống hố vôi mới tôi còn bốc hơi.cháu vừa tìm hiểu trên mạng
có vẻ như em tamron 17 50 không p là sự lựa chọn để chụp teen xóa phông rồi
lung lay quá
đã nhảy hố vôi thì chớ
kinh phí lại eo hẹp thiệt nhức cái đầu quá đi
Chả thấy Keep ý ới gì, em chả biết các cụ ọp ẹp. Cơ mà mấy hôm em nằm bẹp ở nhàhê hê, hồm vừa rồi bia bọt ko thấy cụ đến![]()
Cháu đợi 1 2 hôm có lương rồi qua cụCố chút chơi con Sigma 17-50f2.8 OS HSM ngon choét cụ ơi
Hoặc tamron 17-50f2.8 non VC
2 cái này nhà cháu đều có đang phục vụ các cụ có nhu cầu
ôi càng hỏi càng khó nghĩ quá các cụ ạ
thôi cháu chốt em tamron 17 50
xóa phông về kéo pts tý vậy
Vậy hả cụXoá phông bằng 17-50/2.8 vẫn ok cụ nhá! Cứ khẩu lớn rồi kéo ra tầm 35-50 thì phông cũng mờ mịt luôn cần gì PTS!
![]()