- Biển số
- OF-509142
- Ngày cấp bằng
- 9/5/17
- Số km
- 320
- Động cơ
- 184,814 Mã lực
haha cụ vui tánh quáHoặc mô hình đánh bi-a kèm ăn lẩu em thấy cũng độc và lạ đấy.
haha cụ vui tánh quáHoặc mô hình đánh bi-a kèm ăn lẩu em thấy cũng độc và lạ đấy.
vâng cụ, e thấy giờ ngồi điều hoà nhiều nên thiên về mb có vỉa hè để có thể ngồi chút ra vỉa hè, tất nhiên vẫn có trong nhà để còn để đồ cho sạch sẽ cụ ạe cũng ngồi ốc vỉa hè suốt mợ ơi, phố đại từ, gần linh đàm í.... kinh doanh món nướng thì cũng có tủ kính bầy thực phẩm sống, chứ để chậu thịt tơ hơ thì hơi bụi nếu ở trục đường chính
Câu chuyện này thì ai cũng biết mà cụ . Đồ ngon, đắt thì khó bán trong quán to chứ đừng nói là vỉa hèNguồn gốc và độ an toàn của thực phẩm là mấu chốt của việc kinh doanh này, mà đã là kinh doanh thì câu chuyện rất là phức tạp.
Vâng mợ.hihi, nếu e tìm đc mặt bằng e nhờ cụ giúp ạ
Mợ nên thuê bếp, chứ tự làm thì k ổn lắm. Mà cũng tuỳ mô hình mợ định làmcái này là khó nhất nè cụ, e đang nghiên cứu món này mặc dù e ko có hoa tay về nấu nướng
Hoặc mô hình đánh bi-a kèm ăn lẩu em thấy cũng độc và lạ đấy.
[/QUOTE
Em nghĩ là k kết hợp đc vs nhau. Bi-a chỉ hợp vs đồ ăn nhanh chứ cho ăn lẩu thì thời gian đâu nta đánh bi-a nữa. Thêm nữa là nếu vô phúc gặp đội nát nó mà vừa bắn vừa nôn ra bàn thì tiền thay nỉ đắt gấp 4 lần nồi lẩu
Khách sạn sao số thôi cụ. Nhà hàng thì đến 80% là chả có hoá đơn đếch gì cả. Quan trọng là làm luật vs bên thẩm quyền như nào thôi.Vâng mợ.
Về pháp lý em tư vấn những lưu ý sau ạ:
1. Mợ cần đăng ký Hộ kinh doanh với quận nơi đặt quán
2. Mợ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán
3. Về thuế của quán sẽ có thuế môn bài (tính theo năm) và thuế khoán doanh thu (cái này tùy thuộc thuế sẽ làm việc với quán cụ sau khi khai trương)
4. Về nguồn gốc thực phẩm, nếu có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ... thì càng tốt ạ.
Thế mà mạn Cát Linh nô nức luônÀ, món đấy em gọi là xào bơ, toàn bơ là bơ!
e cảm ơn cụ nhiều, mong đc áp dụng như lưu ý của cụ lắm, vì e chỉ khoanh vùng về vị trí muốn tìm mặt bằng để dễ quản lý nên vẫn chưa tìm đcVâng mợ.
Về pháp lý em tư vấn những lưu ý sau ạ:
1. Mợ cần đăng ký Hộ kinh doanh với quận nơi đặt quán
2. Mợ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán
3. Về thuế của quán sẽ có thuế môn bài (tính theo năm) và thuế khoán doanh thu (cái này tùy thuộc thuế sẽ làm việc với quán cụ sau khi khai trương)
4. Về nguồn gốc thực phẩm, nếu có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ... thì càng tốt ạ.
chuẩn cụ nhỉ, hehee, quan trọng là luật lá tốt vs các anh các chúKhách sạn sao số thôi cụ. Nhà hàng thì đến 80% là chả có hoá đơn đếch gì cả. Quan trọng là làm luật vs bên thẩm quyền như nào thôi.
mạn ý hồi lâu r e cũng từng ăn, tối đến đông như hội ý cụ nhểThế mà mạn Cát Linh nô nức luôn
Tìm được thì ới e làm bàn ghế cho Mợ nhé , e biết chố bán bếp nướng không khói nữaVới cái thời tiết thu đông này của Hà Nội thì lẩu và nướng là những đồ ăn ko thể thiếu mỗi khi tụ tập bạn bè, người thân. Em đang muốn mở mô hình lẩu nướng quy mô vừa phải, hiện em vẫn đang tìm mặt bằng, các cụ tiền bối cho e đôi lời cần lưu ý, e đã rót sẵn rượu mời các cụ rồi ạ
100% nhà hàng quán ăn nếu đã bị sờ đến thì cả 100% đều ăn biên bản. K thiếu hoá đơn chứng từ thì cũng vệ sinh ATTP...chuẩn cụ nhỉ, hehee, quan trọng là luật lá tốt vs các anh các chú
bếp thường theo đội cụ nhỉTay ngang mà không có nghề bếp nó xoay cho như dế ấy chứ
nhất trí cụ ạ, tìm đc mặt bằng e sẽ chủ động nhờ cụ ạTìm được thì ới e làm bàn ghế cho Mợ nhé , e biết chố bán bếp nướng không khói nữa
căng phết cụ nhỉ100% nhà hàng quán ăn nếu đã bị sờ đến thì cả 100% đều ăn biên bản. K thiếu hoá đơn chứng từ thì cũng vệ sinh ATTP...
Đừng mở thời điểm này nhé cụ.Nhà e kinh doanh mặt hàng này gần chục năm,năm nay quán xá mọc như rạ nhưng khách ít hơn mọi năm rất nhiều còn thảm hơn đợt dịch nữa.Kinh tế khủng hoảng ảnh hưởng đến bữa cơm từng nhà rồi e nghĩ cụ nên hoãn đến sang năm xem tình hình thế nàoVới cái thời tiết thu đông này của Hà Nội thì lẩu và nướng là những đồ ăn ko thể thiếu mỗi khi tụ tập bạn bè, người thân. Em đang muốn mở mô hình lẩu nướng quy mô vừa phải, hiện em vẫn đang tìm mặt bằng, các cụ tiền bối cho e đôi lời cần lưu ý, e đã rót sẵn rượu mời các cụ rồi ạ
Cũng chả căng lắm đâu. Mợ mà làm thì cứ thân lấy 1 thằng quản lý khu vực. Có gì nó báo cho.căng phết cụ nhỉ