Với dân Việt mình thì đồ ăn băm chặt nhiều, trong bếp thì đủ loại mắm muối dưa cà..tuyền nhưng loại dậy mùi cả...do vậy tiêu chí là chọn loại dễ chùi rửa,bền..đẹp kinh tế thì thwo em:
- Mặt dùng loại Granite tự nhiên..k chới loại mable or nhân tạo (bóng bấy nhuewng dễ vỡ, phai màu...) màu sắc thì bây h đa dạng..rảnh cụ chạy 1 vòng đường Trường Chinh ngó nghiêng và tự so sánh để lựa chọ.
- Phần trên mặt bàn (diẹn tường) thì cụ ốp loại kinh temple có màu sắc--> dễ dàng lau chùi khi dầu mỡ bắn vào..
- Đáy tủ trên cụ làm mấy dây đèn Led cảm úng or công tắc, mở cánh ra thì bật, đóng lại là tắt thì long cmn linh luôn zồi..mỗi tội chắc tốn điện
Chúc cụ lựa chọn đc loại vừa ý.