Nhà em dùng tủ bếp cả gỗ thịt cả gỗ công nghiệp rồi. Về chất gỗ em không bàn lại, giá thành em cũng ko bàn vì chủ thớt có điều kiện. Em bàn về cái bếp.
Bếp quan trọng là công năng sử dụng chứ ko phải có đẹp hay ko. Tủ bếp phải thiết kế các ô chức năng ở các vị trí hợp lý, tận dụng hết các góc chết. Chậu rửa phải có đèn soi để rửa đồ kỹ. Hút mùi phải khỏe. bếp thì nên bếp từ hoặc từ hồng ngoại. Bỏ Ga vừa đỡ nóng vừa an toàn hơn lại đỡ tốn ô bình ga. Nếu thích bánh thích nướng thì p có ô cho lò nướng. Mà các hàng tủ bếp như thế em chưa thấy nhà nào làm gỗ tự nhiên loại hịn. Đa phần làm vật liệu công nghiệp, gỗ tự nhiên thì cũng đến xoan đào, dổi, thông... Mấy ông chuyên gỗ hịn đinh hương lim thì ko chuyên bếp.
Mà bếp nhà cụ ai là chủ thì ng đó quyết, ng khác chỉ tham vấn thôi. HÌ.