- Biển số
- OF-319368
- Ngày cấp bằng
- 12/5/14
- Số km
- 192
- Động cơ
- 613,337 Mã lực
VầngTốt quá chứ! He he nịck mới đây phỏng.
VầngTốt quá chứ! He he nịck mới đây phỏng.
Nhà cháu thì bộ tủ bếp đầu tiên làm bằng gỗ tự nhiên bị nứt sau 3 năm sử dụng. Bộ thứ 2 làm bằng gỗ công nghiệp 10 năm rồi vẫn còn ngon, khpong cong vênh, nứt nẻ hay mối mọt gì.E làm gỗ dổi từ năm 2006 chả thấy nứt tí nào, gỗ tự nhiên để kiệt khí tẩm sấy chống mối mọt thì yên tâm cụ Ah.
Gỗ thật xấu, gỗ công nghiệp đẹp. Độ bền đừng quá quan trọng, 10 năm có hỏng làm lại đẹp hơn. Gỗ thịt mà loại bèo thì không nên, loại tốt thì đắt mà phải đồng bộ với thiết kế của nhà.nhà cháu là nhà đất
định làm tủ bếp mới mà đang tranh luận kịch liệt chất liệu gỗ, còn kiểu thì cháu ko quan tâm cho vk quyết
cháu thì thích gỗ thật
mụ vk thích gỗ nhân tạo
theo các cụ gỗ nào nhiều ưu điểm hơn ah!!!
Nhà mặt đất, bếp thường ở tầng 1. Theo em, cụ nên làm khung thùng tủ dưới bằng ván nhựa tổng hợp (compuzit) chẳng hạn của Picomat, kể cả phần thùng tủ trên. Phần bề ngoài (chủ yếu là phần cánh), cụ có thể làm bằng ván gỗ công nghiệp loại cao cấp (MDF cốt xanh, HDF...) mặt Melamin, Laminate, Mica...; hoặc cánh gỗ tự nhiên như Dổi, Xoan Đào, Sồi Mỹ... Với gỗ tự nhiên để ít bị cong vênh nhất nên lựa gỗ và tẩm sấy kỹ.nhà cháu là nhà đất
định làm tủ bếp mới mà đang tranh luận kịch liệt chất liệu gỗ, còn kiểu thì cháu ko quan tâm cho vk quyết
cháu thì thích gỗ thật
mụ vk thích gỗ nhân tạo
theo các cụ gỗ nào nhiều ưu điểm hơn ah!!!
Mỗi cái đều có 1 ưu và nhược điểm cụ ợ ! giống như cụ cưới vợ cụ chọn gấu nào nó phù hợp thì gia đình hạnh phúc đầm ấm, em thì nghĩ, bếp của đàn bà thì để họ chọn, còn xe cộ nhà cửa với lấy vợ mới là việc của đàn ông ạ !nhà cháu là nhà đất
định làm tủ bếp mới mà đang tranh luận kịch liệt chất liệu gỗ, còn kiểu thì cháu ko quan tâm cho vk quyết
cháu thì thích gỗ thật
mụ vk thích gỗ nhân tạo
theo các cụ gỗ nào nhiều ưu điểm hơn ah!!!
giờ đập tủ cũ ra làm tủ mới ngại quá anh ah, tưởng đơn giản mà ko lắm thứ hầm bà nhằng quá , muốn làm nhanh cho xong qua tháng 8 ráp a ahem thì ko bao giờ xài đồ gỗ nhân tạo cả, lúc mới thì bóng bẩy hiện đại, xài ít lâu xộc xệch nham nhở lắm, chưa kể độ ăn vít kém, việc gá lắp các thiết bị, phụ kiện, bản lề, ray là kém so với gỗ tự nhiên
gỗ tự nhiên thì càng xài càng đẹp, nhưng đắt và kén thợ làm
cụ định đầu tư bao nhiêu, theo em thì những thứ này chịu khó đầu tư cho tử tế, xài lâu dài
cháu chỉ lăn tăn chất gỗ thôi, còn việc còn lại bả chọn hết mà cụMỗi cái đều có 1 ưu và nhược điểm cụ ợ ! giống như cụ cưới vợ cụ chọn gấu nào nó phù hợp thì gia đình hạnh phúc đầm ấm, em thì nghĩ, bếp của đàn bà thì để họ chọn, còn xe cộ nhà cửa với lấy vợ mới là việc của đàn ông ạ !
đắm đò giặt mẹt chứ e cố làm cho nhanh loạng quạng phí không tiền làm cái mới mà lại thêm bực vào mình. sao phải nhanh? nhẩn nha lo chọn mẫu thiết kế, thuê thợ đặt hàng gỗ rồi rung đùi chờ, bao giờ gần xong thì nó đến lắp chứ sao phải vội?giờ đập tủ cũ ra làm tủ mới ngại quá anh ah, tưởng đơn giản mà ko lắm thứ hầm bà nhằng quá , muốn làm nhanh cho xong qua tháng 8 ráp a ah
Tạo tiếc gì, được vài bữa thì vứt phí tiền, đừng nghe thợ đóng tủ chém. Cứ gỗ thịt tự nhiên mà xài cho lâu dài, làm cái tủ bếp sử dụng lâu dài chứ vài bữa lại phải thay chết mệt.nhà cháu là nhà đất
định làm tủ bếp mới mà đang tranh luận kịch liệt chất liệu gỗ, còn kiểu thì cháu ko quan tâm cho vk quyết
cháu thì thích gỗ thật
mụ vk thích gỗ nhân tạo
theo các cụ gỗ nào nhiều ưu điểm hơn ah!!!
cái chính là mụ vk đang bị màu mè gỗ công nghiệp làm mụ ấy thích gỗ ý, gỗ thịt thì mụ ấy chê nhìn ko vào mắtQuan trọng thiết kế nội thất nhà cụ thế nào, nếu ko quá cầu kỳ màu sắc thì cứ gỗ thịt mà chơi, phải là gỗ xịn, khung lim, cánh và ngăn kéo thì tùy, mèng thì gỗ sồi, cao hơn tí thì gỗ hương hoặc đinh hương;