- Biển số
- OF-163316
- Ngày cấp bằng
- 25/10/12
- Số km
- 35,989
- Động cơ
- 552,743 Mã lực
- Website
- www.gach3ddep.net
Chúc Qua thành công! E có tặng cafe của mình cho một ng bạn Mỹ, họ khen lắm
E nghĩ Trung Nguyên có trộn phụ gia và họ cũng ghi rõ trên bao bì sản phẩm, 1 điều chắc chắn là đã được phép của Mỹ mới bán đc (Hình như đã bán 20 năm rồi).Starbuck pha phin nặng đô chả kém gì TN. Thậm chí còn hơn vì không bị trộn phụ gia.
Nhà em duy trì 2 kiểu pha cho cùng 1 loại cafe SB. Lúc nào có bạn từ VN sang chơi thì em pha phin.
Còn lại pha máy cho nhanh. 5p có 5 ly Americano - kiểu nước đường vị cafe như các cụ hay đùa.
Nhà em có 1 đống G7 quà của các bạn VN mang. Chỉ có bx em uống lúc vội. Còn đủng đỉnh thì 2 vợ chồng cuối tuần pha phin.
Fail à cụ ?. Sao em xem báo thấy bẩu vẫn xuất cf hoà tan, cf rang xay qua bển mà nhỉFail rồi còn đâu, mà anh nguyêb là lính cũ của Kinh Đô, trước đó không nhiều tiền, đùng cái anh nổi tiếng khi mua đất bên Mẽo, nên nhiều người nghĩ anh Thành đứng sau
Ý là thương vụ Kinhdo vs Phindeli ấy, hình như về tay Nova landFail à cụ ?. Sao em xem báo thấy bẩu vẫn xuất cf hoà tan, cf rang xay qua bển mà nhỉ
à vâng cụ, thế ra là thương vụ đã ly hôn rồiÝ là thương vụ Kinhdo vs Phildeli ấy
Chưa kịp cưới cụ ạh, sau này có tin bán cho Nova Consumer Group (của Nova Land).à vâng cụ, thế ra là thương vụ đã ly hôn rồi
À! Phụ gia trộn thì cụ thấy rõ nhất khi tè!E nghĩ Trung Nguyên có trộn phụ gia và họ cũng ghi rõ trên bao bì sản phẩm, 1 điều chắc chắn là đã được phép của Mỹ mới bán đc (Hình như đã bán 20 năm rồi).
Còn Americano thì ai chưa quen thì kêu nhạt là đúng rồi, nên em pha máy ở nhà nhưng chỉ uống được espresso thôi, kể cả pour hay phin cũng ko hợp.
Chị thảo qua mẽo quốc trước qua rồi mà nhỉ cụKing Coffee (Mrs. Thảo) cũng đã sang Tàu 'cạnh tranh' với Legend TN (Ck. cũ=Mr. Vũ)...==>> liệu King Cofee có bám theo chân 'Qua' sang Mỹ không nhỉ??
À! Phụ gia trộn thì cụ thấy rõ nhất khi tè!
G7 tè nồng nặc mùi cafe.
Còn mấy loại cafe tan khác đang thống trị thị trường Mỹ nó không có khác biệt ấy
Nhà em cũng chỉ chủ đạo 2 loại Ame với Espresso. Nó tiện vì pha máy tại nhà.
Mấy ông VN sang em cho cứ double SB vào phin là gật gù - đúng vị cafe VN. Thêm món Ông Thọ Cali nữa thì hết phân biệt luôn
Trung Nguyên làm ăn ngon lành ở china đó cụ. Bụt nhà không thiêngHy vọng khá hơn mấy của hàng ở Việt Nam
Cụ không nghĩ vợ chồng Qua ly hôn chỉ là 1 bước để phân tán rủi ro và thống lĩnh thị trường à? Chứ tầm vợ chồng Qua thì quan trọng gì nữa ngoài con cái và công ty? Nếu tách ra mọi thứ thì rủi ro đều giảm đi 1 nửa, 2 vợ chồng thống trị thị trường nhưng lại được tiếng cạnh tranh. Có biến với bên này thì vẫn còn 1 nửa bên kia1 ngày qua tỉnh ra lại về với mợ T thôi.
E xen tướng thì mợ T mới là thống lĩnh đc Trung Nguyên. Qua là tể tướng thôi, còn mợ T là nữ hoàng .
Mùi đấy chắc là do hương liệu cà phê họ cho vào
Thành phần có 12,5% và 0,5% đậu nành, 0,5% cà xay tức tổng 13,5% cà và đậu còn đâu là hương liệu (ko đáng kể) và đa số là bột kem và đường nên uống cảm giác khá ngon vì nó là cà phê sữa mà.
View attachment 8109199
Cafe hòa tan nào cũng công thức như thế cả cụ ạ. Trừ loại loại gói nhỏ như thế này thôi:Mấy món phụ gia chiếm 87% cụ ơi!
Kiểu in nhãn ấy đánh lừa được 99% dân VN.
Cafe có 13% thôi.
Bột kem + đường rẻ bèo. 87% kia trộn vào mới bao lợi nhuận mà uống thì thơm điếc mũi. Đầu vào như nào thì đầu ra thơm chả kém