Cái mục Cua, Ghẹ chết nhà Cháu sửa tý nhé !
Riêng Cua, Ghẹ chỉ gần chết thôi là thịt nó đã mủn ra như bột, chết thì thịt như bột nhão. Cụ tin nhà Cháu đi, 1 người theo thuyền đánh cá từ nhỏ, từ những năm 70 ạ !
Còn mặn thì nhà Cháu không biết lúc chế biến họ có thêm muối không nhưng đồ biển tươi thì bao giờ cũng mặn hơn đồ thả bể kính.
Biển Tây Nam xưa hải sản phng phú lắm nhưng do cách đánh bắt tàn phá, tận diệt của ngư dân nên giờ khan hiếm rồi. Nhà Cháu ở đây tầm 6 tháng từ năm 1986 - 1987 nên biết.
Ngay Côn Đảo, mang tiếng biển đảo nhưng tàu cá không về vì về thì biết bán cho ai nên hải sản cũng mang từ bờ ra và rất đắt.
Nhà Cháu cũng qua Phú Quốc vài lần, năm 2020 cũng qua ngay trước Covid, nghỉ ở Vin Pearl. Dừa tươi uống thoải mái !