- Biển số
- OF-36141
- Ngày cấp bằng
- 28/5/09
- Số km
- 3,432
- Động cơ
- 508,140 Mã lực
Chưa đen lắm đâu, 3 lần gọi tiêm vẫn chưa tiêm được cũng có luôn.Cơ quan em thuộc ngành thiết yếu được tiêm vaccin thì đúng lúc trong ngõ có F0, cả ngõ bị phong tỏa, giờ mình có con nhỏ nhưng cũng chẳng được bảo vệ nữa. Nghĩ mà thấy số mình hẩm hiu quá.
Vấn đề nằm ở chỗ phải xét nghiệm trước khi tiêm sao ko xét nghiệm loại ngon lành mà làm loại nhanh ko ra + tiêm xong lấy đi xét nghiệm nghiêm túc thì ra + vậy là có học mới làm được vậy hả cụ??Xin lỗi cụ, e chưa thấy "mất dậy" lắm vì e
chưa được hiểu rõ ý cụ, cụ có thể giải thích thêm một chút đc ko?
Đối với các chủng trước thì người dc tiêm có tải lượng virut thấp hơn người chưa tiêm, nên khả năng truyền bệnh cũng giảm theo. Nhưng hình như a mẽo mới công bố với biến chủng Delta thì cái đấy đã bị san bằng. Có nghĩa là ông tiêm chỉ lợi hơn dc cái là đỡ bị biến chứng nặngAi nói với bác là giảm khả năng lây thế
Vacxin tác dụng tốt nhất cho chính người được tiêm nên nó tốt cho cộng đồng, chứ giảm khả năng lây nhiễm thì lần đầu em mới nghe![]()
Cụ cũng giống em, lẽ ra mai tiêm mà vừa sáng nay cách ly cả phường ( Chương dương ) ra hỏi chốt các anh í bảo theo lệnh chỉ có cấp cứu mới cho ra, đành hủy, chán như con gián. Bất cập thậtCơ quan em thuộc ngành thiết yếu được tiêm vaccin thì đúng lúc trong ngõ có F0, cả ngõ bị phong tỏa, giờ mình có con nhỏ nhưng cũng chẳng được bảo vệ nữa. Nghĩ mà thấy số mình hẩm hiu quá.
Em chưa đọc hết vì ko có nhu cầu nghiên cứu sâu rộng, cụ thì nên đọc cho kĩ trước khi còm rủa xả người khác, em ko hiểu nổi cụ được tem đỏ "người of" vì lí do gì?Ông ấy phát biểu là tiêm vacxin xong tiếp xúc với F0 vẫn dính hay ông ấy phát biểu vẫn có trường hợp tiêm vacxin xong tiếp xúc F0 vẫn dính hả cụ?
Vậy thì theo e cụ ko cần phải tiêm đâu vì tiêm xong vẫn dính mà khác gì chưa tiêm.
Ông không phát biểu thì cũng có ai bảo ông bị câm đâu nhỉ?ở tỉnh ít ca thì cháu nghĩ là phong tỏa 2 tuần...còn HN thì chắc 2-3 hôm thôi vì HN đang bùng mạnh rồi chỗ nào chẳng như nhau nên CQ sẽ mở sớm thôi đừng lo. Dự là HN tuần sau lên 5-700 ca/ngày nhanh thôi tháng 9 tèn tèn 2-3000 ca/n.
Tiêm hay ko thì thuộc phạm trù cơ địa và tự do cá nhân, em ko cần phải báo với cụ.Ông ấy phát biểu là tiêm vacxin xong tiếp xúc với F0 vẫn dính hay ông ấy phát biểu vẫn có trường hợp tiêm vacxin xong tiếp xúc F0 vẫn dính hả cụ?
Vậy thì theo e cụ ko cần phải tiêm đâu vì tiêm xong vẫn dính mà khác gì chưa tiêm.
Ngồi nhà cái gì bay vào đầu thế cụ?E rủa xả chỗ nào, cụ nhét chữ vào mồm người khác ah?
Cụ nghe làm gì mấy tay chém gió ấy, toàn nghe chỗ này một tí, chỗ kia một tẹo rồi lên diễn đàn phát biểu như chân lý ấy!Lạ nhỉ, tôi đi tiêm cách đây khoảng 6 tuần mũi 1 Astra ở Viện Phổi TW (Đội Cung) thì có khám sàng lọc nhưng ko thấy Test xét nghiệm gì cả cụ ạ.
Bổ sung thêm là đi cẩn thận xe đâm nữa, nếu cụ cho rằng đó ko là gì thì thôi, em xin dừng vì ko đủ độ độc như cụ.E rủa xả chỗ nào, cụ nhét chữ vào mồm người khác ah? Cụ chưa đọc hết mà lại hỏi e ko đọc ông cục y tế phát biểu ah, vậy là sao?
Nó ghi rõ là "hỗ trợ điều trị covid" mà? Khác gì vitamin C với D3 giúp tăng đề kháng đâuHôm qua nằm nhà xem TV và lướt mạng, tý thì ngã ngửa? Từ đâu mà đánh đồng TPCN thành thuốc và được các cơ quan chính thống quảng cáo và chính BYT cấp phép. Đang dịch dã, dân nghèo hết lo dịch, lo thực phẩm, giờ chạy đi mua thuốc, nghĩ mà cay con NN hoạt huyết dưỡng não chữa bách bệnh.
Cả tuần nay dân tình náo loạn Xuyên tâm liên chưa đủ, mà cái đó còn rẻ, những thứ khác đắt hơn nhiều, như móc túi người dân vậy, nghĩ mà buồn.
Ps: Mặc dù BYT đã thu hồi công văn nhưng e vẫn tức quá. Em ko biết chèn ảnh nên loạn xạ hết hết, để em sửa lại phần ảnh nhá các cụ
View attachment 6397710 View attachment 6397711 View attachment 6397712
Vậy mà anh TT vẫn ký. Anh ý ký cả 2 cái cv thì thôi, nên cho anh về chăn gà.Vâng , soạn thảo văn bản trình cả phó TT mà viết thế này đây
![]()
Chắc ý cụ ấy nói là cơ sở khám chữa bệnh bằng đông y, y học cổ truyền mọc lên như nấm thôi. Bệnh viện YHCT thì có 3-4 cái thì phải ?!. Không thể phủ nhận tác dụng của đông y, nhưng dịch thế này thì tiền không tự mất đi, mà chỉ từ túi này sang túi khác, ngành này sang ngành khác. Như hoá chất Acid Stearic của hãng Wilmar và Dua Kuda liên tục cháy hàng, khan hàng. Một vài công ty thương mại mua lại của hãng, bán song song cùng hãng, sang tay cho khách bèo cũng hơn 20% lợi nhuận rồi.Em hỏi cụ về sự “mọc nên như nấm” mà chính cụ nói?
Cụ đã rõ chưa ạ ?
10 năm nay Hà nội hay Sg có thêm những Bv yhct nào ?
Hay là cụ nói j cũng ko hiểu.
Anh này cũng ký cả khẩu trang đạt chuẩn, đủ tiêu chuẩn lưu hành tự do từ đầu năm 2020 nữa. Nhìn mặt TT Sơn phúc hậu vậy mà chuyên ký tá CV, giấy tờ rất nhanh ẩu đoảng là sao ????Vậy mà anh TT vẫn ký. Anh ý ký cả 2 cái cv thì thôi, nên cho anh về chăn gà.
Nó bảo ký gì anh cũng ký. Thế nó bảo ăn gì anh ý cũng ăn nhỉ! Nản anh quá!
Em để ý và bực chủ yếu vì 2 lý do:Nó ghi rõ là "hỗ trợ điều trị covid" mà? Khác gì vitamin C với D3 giúp tăng đề kháng đâu
Theo e nhớ là số đt cụ ạ. E hiến ở cq cũng chỉ ghi số đt. Các phiếu đều gửi đúng và thống kê số lần e hiến theo cq luônThế chắc ko lên đâu vì cụ phải dùng ID trùng với hệ thống cơ. Nhưng mà mấy lần trước em hiến theo cơ quan, mà h họ vẫn up lên được nên cũng ko biết họ quản lý thông tin kiểu gì ạ.