- Biển số
- OF-45568
- Ngày cấp bằng
- 5/9/09
- Số km
- 11,732
- Động cơ
- 555,681 Mã lực
Có hôm em nằm mơ về cách chữa covid, là dùng rễ cỏ tranh uống. Tỉnh dậy phì cả cười vì cỏ tranh hình như chữa đái rắt 

Ruou tỏi là bài thuốc rất tốt, mỗi tội mùi thoảng thoảng cả ngày. Nhà em lúc nào cũng có 1 lọ: đau bụng, cảm dùng cực nhạy. Thực ra VN có nhiều vị thuốc quý: tía tô, cà gai leo chữa gout, dấp cá chữa trĩ, cực nhạy, ko gây hậu quả.Mùi kinh lắm. Trước e uống mấy lần rượu tỏi vì thấy bảo tốt lắm. Uống thì uống được nhưng sau thấy mùi nên thôi![]()
E chả tin chã xử lý e.cụ k tin tác dụng của tỏi với nước muối thì có rất nhiều người sử dụng và có hiệu quảMod đang bận đi nhậu chứ không bác lại bay mầu
Tỏi, với nước muối cứ đem mà xịt liên tục thì chả mấy mà ra đi cái mũi,
vâng .E chả tin chã xử lý e.cụ k tin tác dụng của tỏi với nước muối thì có rất nhiều người sử dụng và có hiệu quả![]()
Tốt hơn thì chưa ai chứng minh được. Tuy nhiên ăn tươi thì nhanh và tiện hơn nhiều. Dễ chế biếnĂn tỏi đen tốt hơn tỏi tươi nhiều, mà lại không bị mùi hôi của tỏi.
Em thường mua tỏi đen Linh Đan ăn, cực ngon, giá bán cũng hợp lý
Cơ bản là cháu không hiểu từ "cơ bản" mà mọi người hay dùng lắmDịch bệnh cơ bản đã được đẩy lùi ở Miền Bắc, chỉ còn Miền Nam nữa thôi.Việt Nam đánh bại covid là Hạ Long tha hồ bung lụa