- Biển số
- OF-647751
- Ngày cấp bằng
- 7/5/19
- Số km
- 17,420
- Động cơ
- 291,729 Mã lực
Móa...anh sa đọa quá! Đúng là càng già càng hư.Em thấy quảng cáo dr ti thì vếu cũng ngon mà
Móa...anh sa đọa quá! Đúng là càng già càng hư.Em thấy quảng cáo dr ti thì vếu cũng ngon mà
Chuẩn. QC không đúng, phạt vài chục. Bán được đống hàng, lợi nhuận hơn nhiều. Vậy nên nó cứ chém!Chú Phỉnh nhẽ ra phải đưa ra chế tài xử lý nghiêm khắc những quảng cáo mang tính chất bịp bợm khốn nạn kiểu này để người nộp thuế không bị lừa.
P/s: VOV giao thông cũng có.
Ở mình nhìn vậy mà không phải vậy, vụ này anh Đ cân nhắc mãi mới xuống tay thì biết là nó chả đơn thuần kinh doanhCác cụ cứ chê mà doanh số của chỗ này là niềm mơ ước đấy. Em thì chẳng uống loại hoá chất pha nc lọc đó. Cứ chanh tươi. Mơ tự ngâm mà giã
Chi tiết vụ đó như nào cụ nhỉỞ mình nhìn vậy mà không phải vậy, vụ này anh Đ cân nhắc mãi mới xuống tay thì biết là nó chả đơn thuần kinh doanh
Hàng không bán được mà doanh số tăng vọt thì tài tài làCứ mỗi lần cư dân mạng kêu gọi tẩy chay nó thì y rằng doanh số nó lại tăng vọt. Thế mí khắm![]()
Con gái Dr Ruồi...nhưng mà cũng ngon nếu chén được.Em thấy quảng cáo dr ti thì vếu cũng ngon mà
Thớt trước em lỡ... chửi THP phát bị ngay 1 cụ THP-nô vào chửi lại em smlMọi lần quảng cáo láo quá lố quen rồi, còn lần này định mang đại dịch toàn cầu ra để té nước theo mưa thì thấy thật sự THP đã hết bài rồi, có lẽ cần thêm 1 làn sóng tẩy chay những sản phẩm đầy hóa chất này.
VângPhong bì dầy nên nhiều ông nhắm mắt mà đi ngồi vào đó, mà ngồi đó chả nhẽ lại không nói gì, cái trò này chúng nó đã áp dụng với công dụng giải nhiệt từ lâu nay rồi, hồi đó lôi một lô lốc các ông ở HV Quân Y vào.
Cái này em chịu , cụ đi mà hỏi các GS TS ấy.Vâng
Không biết phong phì dầy cỡ nào; có đến tiền trăm triệu không ?
Chứ dăm chục triệu mà các GS TS đã bán mình như thế thì mới thấy cái giá của GSTS nó rẻ mạt thế nào
THP mà cũng có THP nô á :OThớt trước em lỡ... chửi THP phát bị ngay 1 cụ THP-nô vào chửi lại em sml![]()
Phong bì dầy nên nhiều ông nhắm mắt mà đi ngồi vào đó, mà ngồi đó chả nhẽ lại không nói gì, cái trò này chúng nó đã áp dụng với công dụng giải nhiệt từ lâu nay rồi, hồi đó lôi một lô lốc các ông ở HV Quân Y vào.
Em lâu không nghe đài,đọc báo,qua thấy thớt mà chán chả buồn còm.
Méo hiểu bọn này lắm tật thế sao sống dai nhể?
Chuẩn. QC không đúng, phạt vài chục. Bán được đống hàng, lợi nhuận hơn nhiều. Vậy nên nó cứ chém!
bọn này ngày càng bố láo
Bọn này quảng cáo láo quá.
Em không dùng sản phẩm nào của Tân hiệp phát và tiếp tục không dùng.
Không phải thớt hôm qua nhỉ vì em cũng còm mà giờ không thấy.
Toàn hương kiệu pha ra mà khoe chống covid thì cũng chịu chẳng khác gì quảng cáo máy lọc nước chống mỡ máu hôm nao
Cứ mỗi lần cư dân mạng kêu gọi tẩy chay nó thì y rằng doanh số nó lại tăng vọt. Thế mí khắm![]()
Cái này em chịu , cụ đi mà hỏi các GS TS ấy.
Ohoh. ức chế hoạt động vi khuẩn, virus???. Nhưng ức chế covid không là chuyện khác. Có bằng chứng không???? Mấy ông lang băm này. Mệt!Đây, theo em thì "Thủ phạm" nó là đây ạ
Chia sẻ tại tọa đàm, giao lưu trực tuyến “Vận dụng y học cổ truyền trong phòng, chống các bệnh virus” được tổ chức tại Hà Nội mới đây, PGS. Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho biết công trình của Viện Y học Ứng dụng Việt Nam về Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đã tham khảo 300 công trình nghiên cứu trong nước và thế giới.
Nghiên cứu đánh gia sâu về khía cạnh khoa học về tác dụng của 9 loại thảo mộc có trong sản phẩm, đặc biệt là Kim ngân hoa và Cam thảo – chứa hơn 150 hợp chất có tác dụng nhiều đến cơ chế thanh trừ, tẩy độc cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm hoặc ức chế gây viêm, ức chế hoạt động vi khuẩn, virus; hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng, đau họng, tăng cường tiêu hóa.