- Biển số
- OF-814644
- Ngày cấp bằng
- 22/6/22
- Số km
- 12,078
- Động cơ
- 1,046,381 Mã lực
- Tuổi
- 40
Chắc không có trùm cuối đâu.Trùm cuối là ai nhở
Chắc không có trùm cuối đâu.Trùm cuối là ai nhở
Nếu đã quên đi dịch thì cái khái niệm trùm cũng nên quên đi thôiTrùm cuối là ai nhở
Đúng là hay thật, như kiểu đời mỗi người cắt đi một nămThời gian không thể nào quên. Giai đoạn đó cũng làm thay đổi quan điểm sống của xã hội.
Nếu phải có công việc - hợp đồng đến hạn ở những tháng đấy cụ mới thấy nó ảnh hưởng như thế nào. Ơn trời hợp đồng nhà em vẫn kịp giao cho khách, giao xong hôm trước thì hôm sau HN bỏ giãn cách (21 hay 22 tháng 9). Em cũng mất kha khá chi phí như xét nghiệm để công nhân đi lắp đặt, chi phí bồi dưỡng các chốt, chi phí vận chuyển tăng lên do dịch.Giữa năm 2021 khi mà châu âu đã ồ ạt tiêm vắc xin, cuộc sống của họ gần như bình thường, các giải bóng đá đã tiếp tục, nhà hàng bán thịt bò dát vàng rắc muối khách đông nườm nượp, thì ở đâu đó vẫn phải xin giấy phép đi đường, trăm ngả đường trạm gác lô cốt bịt bùng, cháu nghĩ lại và vãi cả lái.
Nghĩ đến vẫn cay trào nước mắt.Không biết những nhân viên y tế đã ngã xuống khi chống dịch đã được công nhận liệt sỹ hay chưa ? Tiền phụ cấp đã trả đủ cho những người tham gia chống dịch chưa ?
Có ai tên là Trùm cuối đâu cụ,tra mãi mà chẳng có cái tên nào khớp,có lẽ lại để ngỏ vậy.Trùm cuối là ai nhở
hình như 2k tỷ này đến nay vẫn chưa phát ... hết .ĐBQH: TP.HCM nộp ngân sách 330.000 tỷ, xin kinh phí 28.000 tỷ chống dịch nhưng chỉ mới cấp 2.000 tỷ
Cái thói quen này rất hay, cháu vẫn duy trì, nhất là lúc đi siêu thị, vào thang máy .... có vẻ giảm hẳn các bệnh cúm ho lặt vặt.Cả nhà em không ai dính nhưng vẫn khẩu trang, chỗ đông người là tránh.
1 năm đời người thì k dài cũng k ngắn. Đối với e cái khốn nạn của dịch covid là nó cho em thấy rõ tình người lạnh lẽo vô cùng. Em đã ngộ ra đứng trước sống chết í những người sống cạnh e mang danh gđ họ cũng là người khác máu tanh lòng đúng nghĩa. Chả ai dành cho e tí ti tình người hết.Đúng là hay thật, như kiểu đời mỗi người cắt đi một năm
thực ra không ai quên cả, nhớ mãi nhớ mãi luôn, cái dịch này khiến bộ mặt khốn khiếp của lũ chóa kia hiện ra rõ ràng hơn bao giờ hết.hiện nay chả thấy ai nhắc đến covid, có vẻ mọi người đa quên nó rồi, ai mắc cũng như cảm cúm
thế mà 1 thời đã làm đảo điên cả thế giới
sao chìm nhanh thế nhỉ?
Giữa năm 2021 khi mà châu âu đã ồ ạt tiêm vắc xin, cuộc sống của họ gần như bình thường, các giải bóng đá đã tiếp tục, nhà hàng bán thịt bò dát vàng rắc muối khách đông nườm nượp, thì ở đâu đó vẫn phải xin giấy phép đi đường, trăm ngả đường trạm gác lô cốt bịt bùng, cháu nghĩ lại và vãi cả lái.
Luận đề sau 6 giờ thì thế nào chẳng đúng.thực ra không ai quên cả, nhớ mãi nhớ mãi luôn, cái dịch này khiến bộ mặt khốn khiếp của lũ chóa kia hiện ra rõ ràng hơn bao giờ hết.
Chia buồn với cụ, giống trường hợp em biết nhờ vả mọi sự cho một người họ hàng để được đưa đi điều trị vị bị covid trên bệnh nhân già lại ung thư, thế mà đến lúc thoát nạn hoàn toàn mang đến giỏ quà toàn mấy gói bánh kẹo nội trong khi nhà có điều kiện. Cuối cùng để cám ơn những người đã giúp họ mình phải bỏ tiền túi ra mua các thứ khác đến cám ơn. Rõ chán.1 năm đời người thì k dài cũng k ngắn. Đối với e cái khốn nạn của dịch covid là nó cho em thấy rõ tình người lạnh lẽo vô cùng. Em đã ngộ ra đứng trước sống chết í những người sống cạnh e mang danh gđ họ cũng là người khác máu tanh lòng đúng nghĩa. Chả ai dành cho e tí ti tình người hết.
Em thì ngược lại, Covid mới thấy ý nghĩa của gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm,... đáng quý biết bao.Đối với e cái khốn nạn của dịch covid là nó cho em thấy rõ tình người lạnh lẽo vô cùng. Em đã ngộ ra đứng trước sống chết í những người sống cạnh e mang danh gđ họ cũng là người khác máu tanh lòng đúng nghĩa. Chả ai dành cho e tí ti tình người hết.
Lâu lắm rồi em chả khẩu trang gì, phải hơn 2 năm rồi. Vẫn chả sao.Cái thói quen này rất hay, cháu vẫn duy trì, nhất là lúc đi siêu thị, vào thang máy .... có vẻ giảm hẳn các bệnh cúm ho lặt vặt.
Chưa trả bác nhé, mà chúng cũng ỉm mẹ nó hết rồiKhông biết những nhân viên y tế đã ngã xuống khi chống dịch đã được công nhận liệt sỹ hay chưa ? Tiền phụ cấp đã trả đủ cho những người tham gia chống dịch chưa ?