- Biển số
- OF-145206
- Ngày cấp bằng
- 9/6/12
- Số km
- 17,066
- Động cơ
- 505,557 Mã lực
em ko thấy thông tin nói rõ về công nghệ này nhỉ, hixVaccine Pfizer, Moderna đều là những sản phẩm vaccine đầu tiên thế kỷ 21 dùng công nghệ này đấy.
em ko thấy thông tin nói rõ về công nghệ này nhỉ, hixVaccine Pfizer, Moderna đều là những sản phẩm vaccine đầu tiên thế kỷ 21 dùng công nghệ này đấy.
Em vừa tiêm xong, Cụ nói E lo quáCụ có thể phân tích về vacine Astrazeneka trên kiến thức Cụ biết và thông tin Cụ thu thập được, để đưa ra QĐ ko tiêm cho bản thân, khi mà dịch đang hoành hoành, nguồn vacine thì khó mua vì sx ko kịp.
Em thấy thông tin AstraZeneca gây đông máu ở một số ít trường hợp. Tạo cục máu, gây tắc mạch máu dẫn đến tử vong rất nhanh. Cụ Seach Google thêm nhé.Tại sao bác lại tẩy chay AstraZeneca?
Em biết em sợ cái gì và không sợ cái gì. Chứ không phải cho sang mồm đâu.Em nghĩ là cho nó sang mồm
Giống kiểu ngày xưa thi đại học, nhiều cháu học dốt đặc cán mai thì lại đăng ký những Y mới Dược. Hỏi tại sao thì các cháu ý bảo “đằng nào chẳng trượt đại học nên cứ trượt Y với Dược cho nó sang mồm”.
Bây giờ cũng thế, chắc gì đã thuộc diện được tiêm và chắc gì đã đủ sức khoẻ để tiêm, thôi thì cứ chê cho nó sang mồm![]()
Vắc xin sputnik mợ ơi, ko phải astra; công ty em cũng đặt mua cùng với bên họ đợt này. Chắc phải 1 tháng mới có!E đc miễn phí, cụ nào lấy k e tặng, e sợ tác dụng phụ nên miễn phí cũng thôi
Kính gửi quý anh chị khách hàng!
Nhằm đồng hành cùng quý anh chị NPP, Dự kiến công ty Mutosi sẽ phối hợp với cơ quan y tế tổ chức tiêm chủng vaccine covid 19 cho CBNV và khách hàng.
Và Mutosi tài trợ đại lý và Npp 1 liều mỗi nhà.
Hạn cuối: 8h30 sáng mai 4.6.2021.
Do hơi gấp nên rất mong anh chị thông cảm vì làm phiền anh chị giờ này.
Chúc cả nhà ngủ ngon.
báo cáo các cụ đã có ng tiêm và e gửi link đăng ký rồi, e dc có 1 suất thôi ạ, e cho rồi, cảm ơn các cụ
Một liều gồm 2 mũi cụ ơiMỗi người phải tiêm 2 mũi. Hãng tặng thế này hơi ít![]()
tận tháng nữa thì hét dịchVắc xin sputnik mợ ơi, ko phải astra; công ty em cũng đặt mua cùng với bên họ đợt này. Chắc phải 1 tháng mới có!
Cái này là vacxine thời kì đồ đá rồiBạn mình xin tiêm vì đi lại nhiều, sốt mất vài ngày, là bình thường mà.
Nếu có mình cũng xin tiêm, vì an toàn cho công việc và bản thân.
Về nguyên tắc thì: Vì thực chất vắc xin là vi rút đc làm yếu đi hoặc bất hoạt (giống như đông lạnh nó) rồi đưa vào cơ thể, cơ thể sẽ tạo ra kháng thể nhận biết chống lại nó. Sau này nếu bị nhiễm thì trong người đã có kháng thể sẵn rồi. Đưa vào cơ thể 1 lượng nhất định. Để làm sao cơ thể chống lại đc. Vì vậy mới phải thử nghiệm trên những vật nuôi trước.
Vâng, em chỉ biết hiện VN chỉ mới đang có loại đồ đá này thôi, đang tiêm khắpCái này là vacxine thời kì đồ đá rồiGiờ mấy loại xịn nó dùng mRNA nên là các loại hot đó, không thèm đàm phán đó
![]()
Khi tiêm vaccine thì khả năng lây từ người đã tiêm sang người chưa tiêm cũng giảm đi nhiều cụ nhé.Thế là mợ hiểu hơi sai về Vacxin rồi.
Khi mợ tiêm Vacxin thì mợ có tiếp xúc, cơ thể mợ có chứa virus thì mợ đảm bảo 80-90% không phát bệnh, có phát bệnh thì cũng không bị nặng. Nghĩa là mợ sẽ bớt nguy hiểm tính mạng bản thân hơn khi chưa tiêm.
Còn cơ thể mợ đã có virus (bên trong) hay vô tình dính bên ngoài do tiếp xúc thì nguy cơ mợ là nguồn lây cho mọi người không hề giảm đi.
Cho nên, mợ tiêm rồi thì những người trong gia đình chưa tiêm vẫn phải thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống kiểu 5K. Vì mợ an toàn rồi, đi tung tăng các nơi rồi, thì con virus đó bám trên mợ không làm mợ hề hấn, nhưng nó hoàn toàn có thể "nhảy sang" người thân nếu không 5K với nhau.
Tiêm ở đâu đấy, chỉ cho em đi tiêm vớiTôi tiêm rôi. Người đi tiêm đông như kiến, đợi cả buổi sáng mói tiêm được
Thời buổi ngụy khoa học, anti vaccine, anti kháng sinh, anti thuốc tây, anti sữa bò, thuận tự nhiên, thực dưỡng lên ngôi mà cụ.Tại sao bác lại tẩy chay AstraZeneca?
100 triệu người 1000 người biến chứng nặng nếu tiêm AZThời buổi ngụy khoa học, anti vaccine, anti kháng sinh, anti thuốc tây, anti sữa bò, thuận tự nhiên, thực dưỡng lên ngôi mà cụ.
Tỉ lệ biến chứng nặng khi tiêm AZ vào cỡ phần triệu, tức là tiêm hết cho 100 tr dân thì cũng chưa tới 1000 người bị biến chứng nặng.
Trong khi đó riêng 1 ngày lễ 30/4 cả nước đã có mấy chục người chết vì tai nạn giao thông rồi. Đến cả người nằm ngủ trong nhà mà còn bị xe tải húc chết thì sao tránh hết được xui rủi. Sợ tiêm vx chết thì thôi đừng ra đường vì nguy cơ chết do tai nạn còn cao hơn.
Vài năm trước xảy ra 1 số vụ biến chứng khi tiêm sởi nên rất nhiều người đã ko cho con đi tiêm sởi. Kết quả là tỉ lệ mắc sởi năm đó tăng vọt.
Hiện tại VN 8k ca nhiễm, tử vong 49 ca, 80tr ca nhiễm thì số tử vong nếu nhân lên 1 cách cơ học cũng gần 5k người.100 triệu người 1000 người biến chứng nặng nếu tiêm AZ
CÒn hiện tại
100 triệu người thì số người biến chứng nặng ghi nhận thời điểm này là bao nhiêu hả cụ ?
Đi bg giúp dân điTiêm vaccine xong 2 mũi rồi, còn sẵn sàn gì nữa .
Cụ có từ ngụy hay phết. Cơ mà cho e hỏi đã bao giờ là tb khoa học chưa mà vượt sang cả ngụy khoa học rồi? Cu lại một mình một bước lên thên đường ư?Thời buổi ngụy khoa học, anti vaccine, anti kháng sinh, anti thuốc tây, anti sữa bò, thuận tự nhiên, thực dưỡng lên ngôi mà cụ.
Tỉ lệ biến chứng nặng khi tiêm AZ vào cỡ phần triệu, tức là tiêm hết cho 100 tr dân thì cũng chưa tới 1000 người bị biến chứng nặng.
Trong khi đó riêng 1 ngày lễ 30/4 cả nước đã có mấy chục người chết vì tai nạn giao thông rồi. Đến cả người nằm ngủ trong nhà mà còn bị xe tải húc chết thì sao tránh hết được xui rủi. Sợ tiêm vx chết thì thôi đừng ra đường vì nguy cơ chết do tai nạn còn cao hơn.
Vài năm trước xảy ra 1 số vụ biến chứng khi tiêm sởi nên rất nhiều người đã ko cho con đi tiêm sởi. Kết quả là tỉ lệ mắc sởi năm đó tăng vọt.
Số liệu của Trung Quốc như thế này:100 triệu người 1000 người biến chứng nặng nếu tiêm AZ
CÒn hiện tại
100 triệu người thì số người biến chứng nặng ghi nhận thời điểm này là bao nhiêu hả cụ ?
Khi tôi viết những dòng này (18/2), những con số mới nhất từ CCDC (Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Trung Quốc) đang tăng lên. Theo dữ liệu mới nhất:
● 80,9% trường hợp bị các triệu chứng nhẹ hay rất nhẹ và đã hồi phục.
● 13,8% trong tình trạng trung bình đến cấp tính
● 4,7% đang trong tình trạng nguy kịch.
Tỷ lệ người lớn tử vong do COVID-19 khá cao, ở 2,3% số người nhiễm bệnh, và tại Hồ Bắc là 2,9%.
● Người cao tuổi > 80 tuổi, có tỷ lệ tử vong cao nhất 14,8%.
● Không có trường hợp tử vong nào được ghi nhận ở trẻ em dưới 9 tuổi.
● Tỷ lệ tử vong dưới 39 tuổi ở mức thấp 0,2%.
● Người lớn trên 40 tuổi có tỷ lệ tử vong 0,4%; trên 50 là 1,3%; và hơn 60 là lên 3,6%.
● Nam giới có nguy cơ tử vong cao hơn nữ giới, cụ thể 2,8% ở nam giới và 1,7% ở nữ giới.
● Bệnh nhân tim mạch phải đối mặt với nguy cơ cao nhất, tiếp theo là bệnh nhân tiểu đường và những người mắc bệnh hô hấp.